สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 10 งวด
อายุผู้กู้ 20-80 ปี
บัตรเครดิตกสิกรไทยให้สมัครกับแอพออนไลน์
สมัครเลย

แค่มีโทรศัพท์พร้อมแอพ Kplus ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้ไม่ยาก

ในยุคปัจจุบันนี้ (2566) อะไร ๆ ก็ดูเหมือนง่ายไปหมด รวมถึงการทำธุรกรรมสินเชื่อและบัตรเครดิตออนไลน์เช่นกัน ซึ่งใครที่เป็นลูกค้าของธนาคารกสิกรไทย วันนี้ท่านสามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพหรือสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพกสิกรได้แล้ว โดยมีแค่โทรศัพท์มือถือและแอพ Kplus (แอพธนาคารกสิกรไทย)

ขั้นตอนสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพไม่ได้ยากอย่างที่คิด โดยเริ่มต้นจากติดตั้งแอพธนาคารกสิกรไทย แล้วให้เราเข้าไปที่หน้าเมนู “ ธุรกรรม ” ถัดจากนั้นใส่รหัส 6 หลักที่เราตั้งเอาไว้เพื่อเข้าสู่ระบบ จากนั้นให้เลือกที่หัวข้อ “สมัครสินเชื่อบัตรเครดิตกสิกรไทย” โดยในส่วนนี้ เราจะเลือกบัตรเครดิตกสิกรไทยประเภทต่าง ๆ ที่สนใจและตรงกับเงื่อนไขที่เราสามารถสมัครหรือทำบัตรได้ หลังจากนั้นระบบจะให้กรอกข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล / รายได้ประจำ และหลังจากนั้นให้รอเวลาประมาณ 5-7 วันเพื่อให้พนักงานติดต่อกลับมา เพียงเท่านี้ ขั้นตอนในการสมัครบัตรเครดิตผ่านแอพก็เป็นอันเสร็จสิ้น 

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ บัตรเครดิตร่วมธรรมศาสตร์ คลาสสิก กสิกรไทย

ปัจจุบันท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพหรือสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้แล้ว โดยมีประเภทของบัตรเครดิตกสิกรไทยให้เลือกสมัครมากมาย เช่น บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ที่มีความพิเศษตรงที่เป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อน 0% หรือบัตรที่มีเอกลักษณ์ชื่อมหาวิทยาลัยอย่าง บัตรเครดิตร่วมธรรมศาสตร์ คลาสสิก กสิกรไทย เป็นต้น

บัตรเครดิตร่วมธรรมศาสตร์ คลาสสิก กสิกรไทย เป็นบัตรที่มีบริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ โดยมีจุดเด่นที่สามารถใช้จ่ายผ่านบัตรทุกบาท ร่วมบริจาคเข้าสำนักงานธรรมศาสตร์สัมพันธ์ เพื่อพัฒนาบุคลากรและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกทั้งทุกการใช้จ่าย 25 บาท จะสะสมได้ 1 คะแนน พร้อมทั้งบริการสำหรับซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ต ช้อปสินค้าออนไลน์อย่างปลอดภัย ไร้กังวล ด้วยรหัสผ่านที่ตั้งเอง ที่สำคัญคืออัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 16 ต่อปีเท่านั้น เทียบกับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร 2566 อื่น ๆ แล้วก็ไม่ได้ถือว่าแพงหรือถูกกว่ากันเท่าไรนัก 

หากใครสนใจบัตรดังกล่าว ก็ดาวน์โหลดแอพกสิกร และสมัครได้เลย รับรองว่า ปี 2021 นี้ จะเป็นปีที่ท่านจะเพลิดเพลินกับเอกสิทธิ์เหนือกว่าใครด้วยบัตรเครดิตร่วมธรรมศาสตร์ คลาสสิก กสิกรไทย

 

บัตรเครดิตร่วมแอมเวย์ ทอง กสิกรไทย สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้แล้ว

บัตรเครดิตร่วมแอมเวย์ ทอง กสิกรไทย เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตกสิกรไทยที่มีให้บริการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ โดยในปี 2566 นี้ บัตรเครดิตร่วมแอมเวย์สามารถใช้แบ่งชำระค่าสินค้าที่ร่วมรายการ 0% สูงสุด 10 เดือน เมื่อซื้อสินค้าที่ แอมเวย์ ช็อป ทุกสาขา อีกทั้งทุกการใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท จะเท่ากับ 1 คะแนน

นอกจากนี้ บัตรเครดิตกสิกรไทยดังกล่าว ยังมีบริการ K-mAlert ปลอดภัย รูดเมื่อไหร่ ก็รับรู้ผ่าน SMS ได้ทันที พร้อมทั้งบริการ K-eMail Statement รับใบแจ้งยอดบัตรเครดิตได้ ไม่ต้องรอไปรษณีย์ และบริการ KBank Smart Bill Pay ซึ่งจะคอยช่วยจัดการบิลค่าสาธารณูปโภค และค่าบริการต่าง ๆ หากท่านสนใจ ก็สามารถติดตั้งแอพกสิกรพร้อมทั้งสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้เลย ณ ตอนนี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ฟินนิกซ์
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
ห้าให้มันนี่ scb แอพเงินด่วนเพื่อคนไทย
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยรู้ผลในวันนี้
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพของ่ายได้ไว
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
เงินเดือน เฉพาะลูกค้าธกส
ร้อยละ ไม่เกิน 14% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เพื่อลูกค้าธนาคารล่าสุด