สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
สินเชื่อไทยพาณิชย์สมัครผ่านแอพกู้ออนไลน์วันนี้
สมัครเลย

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ รอรับเงินได้เลยทันที 

ปี 2566 แล้ว ธนาคารไหน ๆ ก็หันมาให้บริการสินเชื่ออนุมัติไวทางออนไลน์ทั้งนั้น เพราะความต้องการของลูกค้าเปลี่ยนไป เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็ต้องการความรวดเร็วในการทำธุรกรรมโดยเฉพาะการขอสินเชื่อ ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์เองก็มีบริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพโดยลูกค้าที่สมัครหรือลงทะเบียน 2023 จะพบกับสินเชื่อไทยพาณิชย์ต่าง ๆ ภายในแอพ เช่น สมัครสินเชื่อ SCB ผ่านแอพ 10000 บาท, บริการสมัคร speedy cash ผ่านแอพ หรือสมัคร speedy loan ผ่านแอพ  หรือว่าจะสินเชื่อ SCB อาชีพอิสระ เป็นต้น

ข้อดีอีกประการหนึ่งของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านทางแอพไทยพาณิชย์ คือ รอรับผลการอนุมัติและวงเงินได้เลยทันที ใช้เวลาไม่นาน เช่น scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 สมัครเสร็จได้เงินเลยใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที อย่างไรก็ตาม รายละเอียดของสินเชื่อผ่านแอพแต่ละประเภทย่อมมีความแตกต่างกัน สินเชื่อไทยพาณิชย์บางอย่างทางเจ้าหน้าที่ต้อวตรวจสอบข้อมูลอย่างละเอียดรวมถึงประเมินศักยภาพของผู้สมัครขอเงินกู้ออนไลน์ได้จริง ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาสักพักถึงจะกู้ได้นั่นเอง

 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ pantip 

บนเว็บไซต์ pantip ได้มีการพูดถึงการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ pantip พอสมควร โดยมีผู้ใช้งานบางท่านสงสัยว่าการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล เพราะแต่ละคนมีระยะเวลาไม่เท่ากัน ซึ่งกระบวนการพิจารณาอนุมัติผลจากธนาคารใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลของผู้ลงทะเบียนแตกต่างกันขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารประกอบการสมัครที่เยอะกว่าเงินกู้นอกระบบออนไลน์อย่างมาก

อย่างไรก็ตาม การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพหรือสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่าน SCB Easy เมื่อผ่านการอนุมัติ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาผ่าน SMS เพื่อนัดวันทำสัญญา ซึ่งข้อดีของการสมัครสินเชื่อผ่านแอพจะช่วยให้เราไม่ต้องเสียเวลาไปกับการต่อคิว นั่งรอ และดำเนินธุรกรรมที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ว่าสินเชื่อที่เราสมัครจะเป็นสินเชื่ออะไร ก็สามารถดำเนินการผ่านแอพได้เลย อาทิ สมัคร speedy cash ผ่านแอพ หรือวิธีสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ เป็นต้น

 

สามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพและขอเพิ่มวงเงินผ่านแอพได้ไหม?

ในส่วนของประเด็นคำถามว่าปัจจุบันสามารถสมัครและลงทะเบียนสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ไหม ในส่วนนี้ตอบเลยว่า “ได้” อีกทั้งด้วยบริการ scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 สมัครเสร็จได้เงินเลยใช้เวลาไม่ถึง 3 นาที ทำให้ใคร ๆ ก็หันมาสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพมากขึ้น อย่างไรก็ตาม หากเป็นการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อต่างๆ เช่น สินเชื่อประกอบอาชีพอิสระ จะไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินผ่านช่องทางแอพไทยพาณิชย์ได้ กรณีเป็นบัตรกดเงินสดจะมีเป็นการเพิ่มวงเงินถาวรเท่านั้น และจะต้องถือบัตรอย่างน้อยเป็นเวลา 1 ปีขึ้นไป  

ทั้งนี้ ท่านจำเป็นต้องส่งเอกสารแสดงรายได้เข้ามาเพิ่มเติม ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน โดยส่งเอกสารและกรอกแบบฟอร์มการขอเพิ่มวงเงินถาวรได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หากเจ้าหน้าที่สินเชื่อไทยพาณิชย์ได้รับเอกสารแล้ว จะอนุมัติผลในการพิจารณาการเพิ่มวงเงินไม่เกิน 7 วัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ปี 64
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ปี 64 รู้ผล 30 นาที
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงไทย
เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้จริง
กู้ ธ.อ.ส
เงินเดือน ไม่เกิน 25000 บาท
ร้อยละ ไม่เกิน 13.5% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
กู้ ธ.อ.ส เพื่อผู้อยากสร้างบ้านกับธนาคารรับเงินก้อน
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยให้เงินไวใน 24 ชม