สมัครคนละครึ่งรอบ 3 รู้ผลวันไหน ลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งผ่านช่องทางไหน 2566/2023

เงื่อนไขผู้มีสิทธิสมัครคนละครึ่งรอบ 3 พร้อมแนะนำวิธีเช็คสิทธิ์คนละครึ่งว่าผ่านหรือไม่ 2023 (2566)

ใกล้เข้ามาแล้วกับการสมัครคนละครึ่งรอบ 3 ที่พร้อมช่วยเหลือเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ COVID – 19 ได้มีเงินจุนเจืออีกแรงไม่ต้องไปยุ่งกับบรรดาสินเชื่อนอกระบบ ซึ่งวันนี้เราก็มีรายละเอียดเงื่อนไข วิธีเช็คสิทธิ์ว่าผ่านหรือไม่ และเรื่องอื่น ๆ อีกมากที่บางคนอาจจะกำลังค้นหาคำตอบอยู่ก็เป็นได้มาบอกต่อ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาก็รีบตามเรามาทางนี้เลย

โครงการคนละครึ่งรอบ 3 ต้องลงทะเบียนทุกคนหรือไม่ เพราะอะไร? 2566 (2023)

สำหรับการสมัครคนละครึ่งรอบ 3 นี้ เราจำเป็นต้องทะเบียนใหม่หมดไม่ว่าที่ผ่านมารอบ 1 รอบ 2 จะลงทะเบียนไปแล้วก็ตาม เหตุผลก็เพราะว่าทางรัฐบาลได้ออกมาตรการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID – 19 ถึง 4 มาตรการด้วยกัน และเราสามารถเลือกรับสิทธิ์ได้เพียง 1 มาตรการเท่านั้น และรัฐบาลไม่สามารถบอกได้ว่าคุณจะได้สิทธิมาตรการใด เพราะคุณอาจจะสนใจโครงการใหม่อย่างยิ่งใช้ยิ่งได้ก็ได้นั่นเอง

เงื่อนไขผู้สมัคร และวิธีลงทะเบียนคนละครึ่งรอบ 3 2566 (2023)

ในส่วนของเงื่อนไขผู้สมัครคนละครึ่งรอบ 3 เหมือนรอบที่ผ่านมาเลย ก็คือ ต้องมีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทยและมีบัตรประชาชน มีอายุ 18 ปีบริบูรณ์ ไม่เป็นผู้ถือบัตรประชารัฐ ไม่ถือสิทธิ์โครงการอื่น โดยวิธีการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่งในรอบ 3 นี้ไม่ยุ่งยาก เพียงเข้ามาลงทะเบียนที่เว็บไซต์ออนไลน์ www.คนละครึ่ง.com จากนั้นก็ไปที่เมนูลงทะเบียน แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ใส่เลขบัตรประชาชนหน้า – หลัง ชื่อ นามสกุล แล้วกดสมัคร

เช็คสิทธิ์คนละครึ่งว่าผ่านหรือไม่ต้องทำอย่างไร 2566 ((2023)

อยากเช็คสิทธิ์คนละครึ่งว่าได้ไหมก็เหมือนเดิมให้เข้ามาที่เว็บไซต์ออนไลน์ www.คนละครึ่ง.com เลือกดูสิทธิ์คนละครึ่ง จากนั้นก็กรอกรายละเอียดที่ระบบต้องการ แล้วกดยืนยัน หน้าจอก็จะปรากฎผลการลงทะเบียนมาให้ หรือจะเช็คสิทธิ์ผ่านแอพพลิเคชั่นเป๋าตังก็ได้เช่นกัน แต่หากมีเงื่อนไขเข้าข่ายก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้หรอก ได้ทุกคน

สิทธิ์คนละครึ่งใช้ได้ถึงวันไหน เริ่มใช้คนละครึ่งเฟส 3 เมื่อไหร่ 2566 (2023)

อธิบายก่อนว่าเราเริ่มใช้สิทธิ์ผ่านบัตรสวัสดิการคนจนเราชนะได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 64 โดยแบ่งออกเป็นการจ่ายให้เข้าแอพเป๋าตัง 2 รอบ ได้แก่ รอบเดือน ก.ค. – ก.ย. 64 จำนวน 1,500 บาท และรอบเดือน ต.ค. – ธ.ค. 64 จำนวน 1,500 บาท รวมเป็น 3,000 บาท และสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค. 64

โครงการช่วยเหลือจากรัฐบาล “คนละครึ่งเฟส 3” ผู้ได้รับสิทธิ์จะจ่ายเอง 50% รัฐบาลช่วย 50% ใช้ได้วันละ 300 บาท (เราจ่าย 150 บาท รัฐบาลช่วย 150 บาท) หากในแต่ละวันใช้ไม่หมดก็ไม่หักสิทธิ์ สามารถใช้ได้จนหมดเขต และใช้ได้ตั้งแต่ 06.00 – 23.00 น. กับร้านค้าที่ร่วมโครงการ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะทำป้ายประกาศบอกว่าทางร้านรับสิทธิ์เห็นป้ายก็เข้าไปใช้สิทธิ์จับจ่ายใช้สอยได้สบาย ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฟินนิกซ์

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineปี […]
อ่านเพิ่มเติม

กู้เงิน ธ.ก.ส

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineนึ […]
อ่านเพิ่มเติม

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบร […]
อ่านเพิ่มเติม