วิธีโอนเงินเราชนะเข้าบัญชีธนาคาร โครงการเราชนะมีบัญชีกรุงไทยไหม เอาเงินเราชนะออกมาใช้ 2566/2023

วิธีโอนเงินเราชนะเข้าบัญชีธนาคาร ทำได้เองไม่ถึง 3 นาที 

ในปี 2566 (2023) หลายคนคงดาวน์โหลดแอพเราชนะหรือแอพเป๋าตังมาใช้งานกันบ้างแล้ว เนื่องจากโครงการเราชนะจะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อเราดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเป๋าตังเป็นที่เรียบร้อยแล้วเท่านั้น อย่างไรก็ดี หลายคนอาจจะยังไม่รู้วิธีโอนเงินเราชนะเข้าบัญชีธนาคารหรือโอนเงินจากเราชนะเข้าบัญชีของเรา

วิธีโอนเงินเราชนะเข้าบัญชีธนาคาร สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองไม่ถึง 3 นาที เริ่มจากให้เราเข้าไปที่แอพเป๋าตังแล้วกดเลือกเมนู G-wallet จากนั้นให้กดเมนูโอนเงิน โดยเราต้องเลือกบัญชีธนาคารและหมายเลขบัญชีที่ต้องการโอนพร้อมทั้งกรอกจำนวนเงินที่ต้องการโอนด้วยเช่นกัน หลังจากกรอกเสร็จเรียบร้อยก็ให้เรากดยืนยันได้เลย เพียงเท่านี้เราก็จะโอนเงินออกจากเราชนะ (โอนเงินเราชนะเข้าธนาคาร) ได้สำเร็จ

 

ทำไมถึงต้องรู้วิธีโอนเงินเราชนะเข้าบัญชีธนาคาร

เหตุผลสำคัญทีเราควรรู้วิธีโอนเงินเราชนะเข้าบัญชีธนาคารก็เพราะบางครั้งเราอาจมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินไปกับสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในโครงการเราชนะ ดังนั้นวิธีโอนเงินเราชนะเข้าบัญชีธนาคารหรือโอนเงินจากเราชนะเข้าธนาคาร จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องรู้ไว้

ซึ่งวิธีโอนเราชนะเข้าบัญชีเพื่ออาเงินเราชนะออกมาใช้ก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยากถึงขนาดทำด้วยตัวเองไม่ได้ซะทีเดียว และหากสงสัยว่าเราชนะธนาคารอะไรได้บ้าง? เราชนะใช้ธนาคารอะไร? หรือเราชนะต้องมีบัญชีกรุงไทยไหม? คำถามทั้งหมดนี้ตอบได้ว่าเราสามารถโอนเงินเราชนะเข้าธนาคารได้ทุกธนาคารที่เราใช้งานอยู่ ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเฉพาะแค่บัญชีธนาคารกรุงไทยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น นอกจากนี้แล้ว หากเราโอนเงินเราชนะเข้าธนาคารแล้วต้องการเอาเงินเข้าไปในแอพเราชนะใหม่อีกครั้งก็สามารถโอนเงินเข้าไปได้เช่นกัน

 

ไม่รู้วิธีโอนเงินเราชนะเข้าบัญชีธนาคาร มีผลเสียอย่างไร?

แน่นอนว่าหากเราไม่รู้วิธีโอนเงินเราชนะเข้าบัญชีธนาคารจะทำให้เราต้องลำบากเวลาที่เราต้องใช้เงินฉุกเฉินในกรณีที่ค่าใช้จ่ายนั้นไม่ได้เข้าร่วมโครงการชนะ เช่น ค่ารักษาพยาบาล ค่ารถโดยสาร เป็นต้น ดังนั้นอย่างน้อยเราควรรู้วิธีโอนเงินเราชนะเข้าบัญชีธนาคารหรือโอนเงินจากเราชนะเข้าธนาคาร (โอนเงินเราชนะเข้าธนาคาร) เพื่อที่เวลาเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมา เราจะได้โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารได้ทันที ยิ่งไปกว่านั้นการโอนเงินออกจากเราชนะยังทำรายการได้ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียมใด ๆ อีกด้วย อย่างไรก็ตาม กรณีที่เราอยากใช้เงินไปกับโครงการเราชนะหรือโครงการคนละครึ่ง เราก็สามารถโอนเงินจากบัญชีธนาคารกลับเข้าไปในแอพใหม่อีกครั้งได้เช่นกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineอา […]
อ่านเพิ่มเติม

เงินทันเด้อ scb

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกู […]
อ่านเพิ่มเติม

แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรอ […]
อ่านเพิ่มเติม