โปรรายเดือน aisทั้งค่าโทรและค่าเน็ต โปรเน็ต ais รายเดือนราคาเท่าไรบ้าง แนะนำโปร ais รายเดือน 2566/2023

หมดปัญหาจุกจิก เพียงแค่สมัครโปรรายเดือน ais 

ถึงแม้ว่าโปร ais เติมเงินโทรถูกและโปรเน็ต ais รายวันไม่ลดสปีดจะพอใช้แก้ขัดได้ อีกทั้งยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย แต่หากมองดี ๆ แล้วจะพบว่าโปรแบบรายวันมักจะมีปัญหาจุกจิกอยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นการต้องคอยเติมเงินอยู่ทุกวันหรือเน็ตหมดกะทันหันและสัญญาณขัดข้องบ้าง ดังนั้นคงจะดีไม่น้อยหากเราลองหันมาเปลี่ยนเป็นโปร AIS รายเดือนไม่ลดสปีด แทน

ปัจจุบันโปรรายเดือน aisมีให้เลือกบริการมากมายทั้งโปรเน็ตรายเดือน (โปรรายเดือน) และโปรโทรทุกเครือข่ายในราคาพิเศษ เช่น โปรรายเดือน ais ทั้งโทรทั้งเน็ต 199, โปร ais รายเดือน 399, โปรรายเดือน ais ทั้งโทรทั้งเน็ต 499 หรือโปรรายเดือน ais ทั้งโทรทั้งเน็ต 599 เป็นต้น ทั้งนี้หากเราเปรียบเทียบโปรรายเดือน 2566 และโปรรายวันล่าสุดจะพบว่าโปรเน็ต ais รายเดือนมีความเสถียรมากกว่า และไม่ต้องคอยเติมเงินอยู่ทุกวัน เนื่องจากเราจ่ายเป็นรายเดือน หมดปัญหาจุกจิกในชีวิตประจำวันทั้งยังสามารถสมัครผ่าน Dolfin Money By Kbank

 

แอพ myAIS ตัวช่วยในการเลือกโปรรายเดือน ais 

สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มต้นสมัครใช้งานเครือข่าย AIS หากต้องการคำแนะนำโปร ais รายเดือนไม่ว่าจะเป็นโปรเน็ต ais รายเดือนไม่ลดสปีด หรือโปรรายเดือน ais โทรฟรีทุกเครือข่าย (โปรโทรฟรี ais รายเดือน) แนะนำให้ท่านดาวน์โหลดแอพ myAIS มาใช้งาน เพราะในแอพนี้จะรวบรวมโปรโทรฟรีทุกเครือข่าย ais รายเดือน และโปรเน็ตรายเดือนมาไว้ที่นี่ทั้งหมด อีกทั้งเรายังสามารถตรวจสอบได้ว่า ณ ปัจจุบันเรากำลังใช้โปรอะไรอยู่ แต่ราคาไม่แพงถึงขั้นต้องไปยืมเงินออนไลน์ได้จริง

นอกจากนี้ แอพ myAIS ยังมีบริการเปลี่ยนแพ็กเกจหลักและโปรเสริมต่าง ๆ ในกรณีที่เราต้องการเปลี่ยนอีกด้วย เป็นต้นว่า หากเราใช้โปร ais เติมเงินโทรถูกในปัจจุบันแต่ต้องการเปลี่ยนเป็นโปรรายเดือน ais เราก็สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ผ่านแอพ myAIS อย่างไรก็ตาม ความสะดวกสบายอีกอย่างที่แอพมอบให้แก่เรา ได้แก่ บริการชำระเงินออนไลน์ เพียงแค่สแกน QR Code หรือกรอกเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการชำระเงิน ซึ่งช่วยให้เราไม่ต้องไปชำระเงินที่ศูนย์ AIS ข้างนอกบ้าน

 

โปรรายเดือน ais แพงกว่านิดหน่อย แต่ได้คุณภาพที่ดีกว่า

โทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ตนับว่าเป็นปัจจัยสำคัญของการใช้ชีวิตในยุคสมัยปัจจุบัน เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อผ่อนคลายเท่านั้น แต่ยังถูกนำมาใช้งานอย่างจริงจัง แม้ว่าหลายคนจะประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยการใช้งานโปร ais เติมเงินโทรถูกหรือโปรเน็ต ais รายวันไม่ลดสปีด แต่เอาเข้าจริงแล้วเมื่อนำมาเปรียบเทียบโปรรายเดือน 2566หรือโปรรายเดือน ais จะพบว่าโปรรายเดือน ais แพงกว่ากันไม่กี่บาท แต่มาพร้อมคุณภาพที่ดีกว่า ดังนั้นมันจะดีกว่าไหมหากเราลองเปลี่ยนจากโปรเติมเงินรายวันมาเป็นโปรรายเดือนแทน นอกจากนี้ ปัจจุบันยังมีโปรรายเดือนที่มาพร้อมราคาพิเศษให้ลูกค้าได้เลือกใช้บริการ ทั้งยังสามารถที่จะโอนเงินในโทรศัพท์เข้าบัญชีได้ด้วยอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเช […]
อ่านเพิ่มเติม

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineบร […]
อ่านเพิ่มเติม

แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineรอ […]
อ่านเพิ่มเติม