สมัครบัตรคนจนเราชนะ ตารางจ่ายเงินเราชนะบัตรคนจนล่าสุด เงินเราชนะบัตรสวัสดิการเข้าวันไหน 2566/2023

บัตรคนจนเราชนะรับเงิน 1000 บาทรอบสุดท้าย 2566

ใครที่ได้ติตตามบัตรคนจนเราชนะหรือบัตรคนจนล่าสุดจากโครงการเราชนะคงจะทราบกันดีว่าทางรับบาลได้มีมาตราการโอนเงินเราชนะให้กับผู้ที่สมัครลงทะเบียนบัตรคนจนเราชนะ 1000 บาท ภายในเวลา 2 อาทิตย์ รวมทั้งสิ้น 2000 บาท อย่างไรก็ดี ก่อนอื่นเราต้องช็คสิทธิ์บัตรคนจนหรือตรวจสอบสิทธิ์เราชนะบัตรคนจนก่อนว่าเราได้รับสิทธิ์ดังกล่าวหรือไม่ หากเราได้รับสิทธิ์ก็ให้ลงทะเบียนและรอรับเงินได้เลย

ทั้งนี้ หลังจากที่เราลงทะเบียนคนจนออนไลน์ 2566 และได้รับเงิน 1000 บาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการนำเงินทีได้จากบัตรคนจนเราชนะไปใช้จ่าย ซึ่งวิธีใช้งานก็ทำได้ไม่ยาก โดยให้เรานำบัตรประชาชนไปใช้จ่ายกับร้านที่เข้าร่วมโครงการเราชนะหรือโครงการรัฐอื่น ๆ 2023 แต่มีข้อแม้ว่าร้านค้าเหล่านั้นต้องมีเครื่องรูดบัตร EDC (โดยส่วนมากแล้วร้านที่เข้าร่วมโครงการของรัฐจะมีเครื่องรูดบัตรดังกล่าวอยู่แล้ว) 

 

ติดตามข่าวบัตรคนจนเราชนะได้ที่ไหน?

หากมีใครมาถามเราว่าสวัสดิการของรัฐมีอะไรบ้าง? เชื่อว่าต้องมีบางคนที่ตอบได้ไม่ครบ เนื่องจากโครงการและสวัสดิการต่าง ๆ ของรัฐมีเยอะเต็มไปหมด อีกทั้งหลายคนไม่รู้ว่าจะติดตามข่าวสารได้ที่ไหน ยกตัวอย่างเช่น บัตรคนจนเราชนะบัตรประชารัฐ หรือบัตรคนจนรอบใหม่ ทั้งนี้ช่องทางข่าวสารที่เราสามารถติดตามได้ดีที่สุดก็คงต้องเป็นเว็บไซต์ เราชนะ.com โดยเว็บไซต์ดังกล่าวจะรวบรวมข้อมูลสำคัญไม่ว่าจะเป็นตารางเราชนะบัตรคนจน (ตารางจ่ายเงินเราชนะบัตรคนจน) รวมถึงคำถามที่หลายคนสงสัย เช่น เงินเราชนะบัตรสวัสดิการเข้าวันไหน หรือบัตรคนจนเราชนะเงินเข้าวันไหน

นอกจากนี้ เรายังสามารถลงทะเบียนบัตรคนจนออนไลน์หรือลงทะเบียนบัตรคนตนผ่านเว็บไซต์ เราชนะ.com ได้อีกด้วย เพราะในบางช่วงเราอาจลงทะเบียนผ่านแอพเป๋าตังไม่ได้อาจจะมากระบบที่ขัดข้องแต่ประการใดก็ตาม ทั้งนี้เว็บไซต์เราชนะ จึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้เราสมัครลงทะเบียนรวมถึงได้ติดตามข่าวสารข้อมูลของโครงการเราชนะได้เป็นอย่างดี

 

บัตรคนจนเราะชนะล่าสุด ใช้ได้ถึงวันไหน?

สำหรับผู้ที่ผ่านการสมัครลงทะเบียนบัตรคนจนเราชนะจะได้รับเงินเข้าบัญชี 2 งวด ๆ ละ 1000 บาท โดยงวดแรกได้วันที่ 21 พฤษภาคม 2566 และงวดที่สองได้ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2566 และต้องใช้เงินก่อนภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 ซึ่งถือว่าเป็นวันใช้สิทธิวันสุดท้ายสำหรับผู้ถือบัตรคนจนเราชนะ นอกจากนี้แล้ว ในส่วนของบุคคลทั่วไปที่เข้าร่วมโครงการเราชนะและผู้ที่เข้าร่วมโครงการ ม.33 เรารักกัน ทั้งหมดนี้ต่างก็ต้องใช้สิทธิก่อนวันที่ 30 มิถุนายน 2566 เช่นกัน อย่างไรก็ดี ก็คงต้องมาลุ้นกันต่อว่าหลังจากที่ 3 โครงการดังกล่าวหมดไปแล้วนั้น ทางรัฐบาลจะมีโครงการอะไรใหม่ ๆ มาให้เราได้ใช้กันบ้าง 

บทความที่เกี่ยวข้อง

easy money

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineโป […]
อ่านเพิ่มเติม

เฮงลิสซิ่ง

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเป […]
อ่านเพิ่มเติม

ยืมเงิน 500 ด่วน

Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineต้ […]
อ่านเพิ่มเติม