สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
ร้อยละ ไม่เกิน 14% ต่อปี
เงินเดือน เฉพาะลูกค้าธกส
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เพื่อลูกค้าธนาคารล่าสุด
สมัครเลย

อาชีพที่คุณคิดเป็นไปได้หรือไม่? กับสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2023

ก่อนหน้านี้คุณคงเคยได้ยินข่าวมาแล้วบ้างว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรจะปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ภายใต้ชื่อโครงการว่าสินเชื่อ 108 อาชีพ ธกส ที่เคยมีให้บริการเมื่อ 5 ปีที่แล้ว โดยกลุ่มเป้าหมายหลักของการสินเชื่อดังกล่าวคือผู้ที่ต้องการเงินทุนเพื่อนำไปประกอบอาชีพอิสระที่ตัวเองสนใจภายใต้วงเงินเริ่มต้นที่ 3000 บาท และมากสุดที่ 200000 บาท โดยวงเงินสินเชื่อพิจารณาตามหลักประกันหรือการค้ำประกัน ซึ่งหากคุณหาข้อมูลจาก pantip จะพบว่าอาชีพส่วนใหญ่ที่เข้าข่ายและสามารถนำเงินที่ได้ไปใช้เพื่อการประกอบอาชีพอิสระได้แก่ ขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เปิดร้านเสริมสวย เปิดร้านซ่อมจักรยานยนต์ เปิดร้านอาหาร แผงลอย ร้านขายเครื่องดื่ม หรือจะเป็นอาชีพอื่น ๆ ที่ทำได้ภายในวงเงินสินเชื่อที่มีอยู่จำกัด แต่อย่างไรก็ตามสำหรับปี 2023 นี้ข่าว ธกส สินเชื่อ 108 อาชีพ อาจเป็นเพียงข่าวลือก็เป็นได้ ด้วยเพราะสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น จึงจำเป็นต้องมีมาตรการความช่วยเหลือต่าง ๆ ออกมาก่อน เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังต้องการสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าเพื่อหาเงินลงทุนในกิจการค้าขายหรือสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 เพื่อนำเงินไปเป็นทุนตั้งต้นในกิจการใหม่ ๆ เรามีข้อมูลสินเชื่อ ธกส ที่น่าสนใจมาให้คุณศึกษาด้วยเช่นกัน 

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เงิน 10000 ช่วยเติมทุนให้คุณได้

สืบเนื่องมาจากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้หลาย ๆ คนต้องเปลี่ยนอาชีพแบบฉับพลันเพราะไม่สามารถทำงานหาเงินในรูปแบบปกติทั่วไปได้ บางคนต้องถูกพักงานยาวกว่า 1 ปี บางคนถูกออกจากงานในทันทีตั้งแต่เกิดการระบาดในรอบแรก ในเมื่อชีวิตต้องไปต่อไม่สามารถทำงานเดิมได้ก็ต้องมาหาลู่ทางในการประกอบอาชีพใหม่ ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ได้ปล่อยออกมาช่วยเหลือในวงเงิน 10000 บาท ถือว่าเป็นเงินในความช่วยเหลือเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวอย่างแท้จริง โดยมีการคิดดอกเบี้ยในอัตราคงที่ 0.35% ต่อปี และในช่วง 6 เดือนแรกที่เริ่มต้นผ่อนชำระเงินคืน ธนาคารจะให้ผ่อนเฉพาะเงินต้นเท่านั้น ส่วนดอกเบี้ยจะเริ่มผ่อนในเดือนที่ 7 เป็นต้นไปจนกว่าจะครบสัญญาชำระเงินคืนสูงสุด 3 ปี (36 งวด) ถึงแม้ว่าวงเงินที่ได้รับจะได้ไม่เท่ากับสินเชื่อ 108 อาชีพ ธกส แต่ก็เป็นวงเงินที่มากพอสำหรับนำไปลงทุนในกิจการเล็ก ๆ หรือใช้เป็นเงินตั้งตัวในช่วงวิกฤติเช่นนี้

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2023 ทำอย่างไร ? 

อย่างที่บอกไปในตอนต้นแล้วว่าถึงแม้ว่า ธกส สินเชื่อ 108 อาชีพ จะเป็นเพียงข่าวลือ แต่หากคุณต้องการเงินก้อนในจำนวน 10000 บาทพร้อมทั้งเงื่อนไขพิเศษต่าง ๆ ที่มีให้ บอกเลยว่าสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ในโครงการความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ก็เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ไม่ควรมองข้าม ถึงแม้ว่าจะมีวงเงินที่น้อย แต่ก็มากพอที่จะใช้เป็นเงินลงทุนได้ ซึ่งการสมัครจะเปิดให้ลงทะเบียนผ่านทางระบบออนไลน์ผ่าน application ไลน์ของธนาคารที่มีชื่อว่า baacfamily เท่านั้น กรอกรายละเอียดตามหัวข้อที่แสดงบนหน้าจอจนครบและกดส่งข้อมูลไปยังระบบจากนั้นก็แค่รอฟังผลการนัดหมายจากธนาคารเพื่อส่งเอกสารประกอบการสมัคร จากนั้นก็รอฟังผลการอนุมัติสินเชื่อได้ตามกำหนดของธนาคาร

การที่จะประกอบอาชีพใหม่หรืออาชีพอิสระต่าง ๆ ได้นั้นจำเป็นต้องมีเงินลงทุนเพื่อใช้ในกิจการ ดังนั้นสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ในความช่วยเหลือดังกล่าวข้างต้นถือได้ว่าเป็นแหล่งเงินทุนที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อนในจำนวนจำกัด 10000 บาท ให้สามารถเริ่มต้นในอาชีพใหม่อีกครั้ง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 1000 ด่วน
เงินเดือน 6500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงิน 1000 ด่วนเงินเดือนน้อยก็สมัครง่ายๆ รู้ผลไว
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
สินเชื่อไทยพาณิชย์สมัครผ่านแอพกู้ออนไลน์วันนี้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 26% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนรับเงินทันที
สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2566
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2564 ปีนี้ได้ผลจริง