สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพของ่ายได้ไว
สมัครเลย

สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ แนะนำสินเชื่อไหนดี 2566

ด้วยจำนวนผู้ประกอบอาชีพอิสระที่มีมากขึ้นทุกวัน ทำให้หลาย ๆ ธนาคารได้มีการปรับปรุงและพัฒนาสินเชื่ออาชีพอิสระมากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของคนในกลุ่มดังกล่าวและกำหนดเงื่อนไข คุณสมบัติให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งธนาคารกรุงเทพ ที่มีการกำหนดเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ผู้ที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพได้เลือกสมัครอย่างหลากหลายตามข้อจำกัดที่ตัวเองมีอยู่ ซึ่งเราได้นำเอาข้อมูลสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ ที่ธนาคารกรุงเทพปล่อยออกมาในปี 2566 ที่มาแรงที่สุดมานำเสนอให้คุณผู้อ่านได้รับทราบกัน เผื่อว่าสินเชื่อดังกล่าวอาจตรงใจกับความต้องการของคุณในขณะนี้ก็เป็นได้ 

สินเชื่อบัวหลวงพูนผล สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ คนมีบ้าน-ที่อยู่อาศัยกู้ได้โดยไม่ต้องทำงานประจำ 

สังเกตได้ว่าสินเชื่อที่ธนาคารกรุงเทพที่ปล่อยออกมาและเป็นที่นิยมในขณะนี้อย่างสินเชื่อบัวหลวงสุขใจและสินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจล้วนแล้วแต่เป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่ทำงานประจำทั้งสิ้น เพราะเงื่อนไขเรื่องเงินเดือนประจำที่ได้รับและการรับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงเทพ ส่งผลให้ผู้ที่มีอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ไม่ได้รับสิทธิ์ในวงเงินสินเชื่อดังกล่าว แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาสำคัญหากคุณต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพเพราะหากคุณมีบ้านหรือสิ่งปลูกสร้างพร้อมที่ดินสำหรับใช้เป็นที่อยู่อาศัยตามที่ธนาคารกำหนดสามารถนำมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่ออาชีพอิสระได้โดยที่ไม่ต้องใช้เงื่อนไขทางด้านอาชีพและรายได้มาเป็นส่วนสำคัญ โดยสินเชื่อดังกล่าวมีวงเงินสินเชื่อให้มากถึง 6,000,000 บาท ซึ่งจัดอยู่ใน 80% ของราคาประเมิน โดยมีระยะเวลาในการชำระหนี้เงินกู้คืนทั้งเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยเป็นเวลา 10 ปี หากเป็นการกู้มาเพื่อใช้จ่ายทั่วไปหรือเป็นเงินทุนสำรอง อัตราดอกเบี้ยจะถูกคิดแบบ MRR+0.375% แต่ถ้าเป็นการกู้มาเพื่อดำเนินการเรื่องบ้าน ต่อเติม ซ่อมแซมหรือเพื่อการศึกษาหรือการอุปโภค – บริโภค อัตราดอกเบี้ยจะถูกคิดแบบ MRR-0.625% โดยมีเอกสารประกอบการขอสินเชื่อที่จำเป็นคือ 

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพร้อมสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ
  • รายงานการเดินบัญชีเงินฝากหรือหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) สำหรับอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ 
  • เอกสารแสดงความเป็นเจ้าของถือครอง / มีกรรมสิทธิ์ในบ้านหรืออาคาร สิ่งปลูกสร้างพร้อมที่ดินที่จะนำมาใช้เป็นหลักประกันเพื่อขอสินเชื่อ 
  • เอกสารที่จำเป็นอย่างอื่นที่เกี่ยวข้องสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระดังกล่าว 

 

สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ รู้ทันทีสินเชื่อกรุงเทพกี่วันอนุมัติ? 2023 

คุณคงมีความกังวลใจลึก ๆ ว่าด้วยอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ ที่กำลังทำอยู่นี้อาจเป็นส่วนหนึ่งทำให้ได้รับการพิจารณา ตรวจสอบที่ล่าช้าจนนำไปสู่ระยะเวลาในการแจ้งผลการอนุมัติที่ต้องรอนานกว่าปกติซึ่งอาจได้รับเงินไม่ทันตามเวลาที่ต้องการหรือบางคนใช้เวลารอนานแต่สุดท้ายกลับไม่ได้รับการอนุมัติ แต่สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพที่คุณได้ขอสินเชื่อในโครงการบัวหลวงพูนผลโดยการนำเอาหลักทรัพย์ตามที่กำหนดมาค้ำประกัน หลักจากที่มีการตรวจสอบเอกสาร เช็คประวัติทางการเงิน และดูความสัมพันธ์ของวัตถุประสงค์ในการใช้เงินและวงเงินสินเชื่อที่ต้องการแล้ว ประมาณ 7-15 วันก็จะรู้ผลการอนุมัติ ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการพิจารณารายบุคคลด้วย โดยการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อธนาคารกรุงเทพสามารถทำได้ทั้งการติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อ ตรวจสอบผ่านระบบออนไลน์ application หรือธนาคารส่งข้อความมาแจ้งผล เป็นต้น

ถึงแม้ว่า ณ ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระแต่หากคุณกำลังมองหาสินเชื่ออาชีพอิสระเพื่อนำเงินก้อนมาใช้ตามความจำเป็น และเป็นไปตามที่ธนาคารกรุงเทพกำหนดไว้ สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพในโครงการนี้ตอบโจทย์ความต้องการสินเชื่อได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

LINE bk
เงินเดือน 7000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
LINE bk บริการยืมเงินทางไลน์ได้เงินชัวร์
ยืมเงิน 3000 ด่วน
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงิน 3000 ด่วนกู้ง่ายผ่อนนาน 24 เดือน
เมืองไทยลิสซิ่ง
เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
เมืองไทยลิสซิ่งครอบคลุมทุกบริการ
กู้เงินกสิกร
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
กู้เงินกสิกรไทยได้เงินจริง พร้อมระยะเวลาผ่อนนาน