ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 26% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนรับเงินทันที
สมัครเลย

ไขข้อข้องใจ ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนได้หรือไม่ ? 

นอกจากบัตรประชาชนแล้วสลิปเงินเดือนถือเป็นเอกสารสำคัญที่ใช้สำหรับเงินกู้เพราะนั่นถือเป็นหลักฐานสำคัญที่ทำให้เจ้าของเงินกู้สามารถตัดสินได้ว่าผู้กู้เหล่านั้นมีความสามารถมากพอในการหาเงินมาใช้กลับคืนหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถาบันการเงินที่เป็นธนาคารค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญกับสลิปเงินเดือนเป็นอย่างมาก และถ้าจะถามว่ากู้เงินไม่มีสลิปได้หรือไม่? คำตอบคือได้ แต่ต้องเป็นจำนวนเงินที่ไม่ใช่เงินก้อนและไม่สูงจนเกินไป อีกทั้งจะต้องเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอื่นที่สามารถใช้หลักฐานทางการเงินชนิดอื่นประกอบการขอสินเชื่อ อย่างเช่นหากคุณต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน pantip ได้ให้ข้อมูลไว้ว่าคนส่วนใหญ่จะใช้หนังสือรับรองเงินเดือน รายงานการเดินบัญชี หรือเอกสารจำพวกใบหักภาษี ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) แทนสลิปเงินเดือน ซึ่งสามารถใช้แทนกันได้ 

แนะนำบริการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน สำหรับผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีหนังสือรับรองเงินเดือนโดยเฉพาะ

หากคุณได้ทำทุกวิถีทางแล้วเพื่อให้ได้มาซึ่งเอกสารใช้แทนสลิปเงินเดือน แต่สุดท้ายแล้วไม่สามารถนำเอกสารดังกล่าวมาเป็นหลักฐานได้ และในขณะเดียวกันจำเป็นต้องยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน วันนี้เราจะมาแนะนำเงินด่วนไม่มีสลิปเงินเดือน 2566 ว่ามีวิธีไหนที่ทำได้บ้าง ? และใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนได้จริง

  • บริการเงินสดทันใจไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านช่องทางออนไลน์ – ปัจจุบันนี้มีบริการยืมเงินออนไลน์หลาย ๆ แห่งที่สามารถยืมเงินในจำนวน 5000 บาทได้เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนเท่านั้น ด้วยเพราะวงเงินที่ไม่สูงมากนัก กอปรกับหากคุณมีสมุดบัญชีเงินฝากจากธนาคารก็สามารถใช้เป็นหลักฐานประกอบการยืมเงินแทนเอกสารจำเป็นทางการเงินเหล่านั้นได้ เช่น สินเชื่อห้าให้มันนี่ ที่มีการใช้งานร่วมกับแอพ SCB easy ซึ่งหากคุณมีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ก็ช่วยให้คุณยืมเงินฉุกเฉินได้ 
  • บริการรถแลกเงิน – โดยการนำเล่มทะเบียนรถไปยื่นกู้เงินกับผู้ให้บริการต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเงินติดล้อ เฮงลิสซิ่ง เงินสดทันใจ หรือบริษัทลีสซิ่งต่าง ๆ ซึ่งวิธีนี้ชาว pantip ได้ให้ความเป็นไว้ว่าเป็นวิธีที่ได้เงินเร็ว วันเดียวก็รู้ผลแล้ว เพราะการพิจารณาอนุมัติไม่ได้ดูจากสลิปเงินเดือน แต่ใช้เล่มทะเบียนรถที่คุณเป็นเจ้าของในการอนุมัติยืมเงิน
  • ใช้บริการโรงรับจำนำ – เป็นวิธีที่ทำกันมานานแล้วและได้เงินชัวร์ แต่จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับการตีมูลค่าของสิ่งของ ซึ่งหากคุณต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน วิธีนี้มีโอกาสได้เงินมากที่สุด เพราะหลัก ๆ แล้วจะพิจารณาจากสิ่งของที่นำมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินเท่านั้น

 

สิ่งที่ต้องระวังสำหรับยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน 2566

  • การยืมเงินจากธนาคารโอกาสพลาดการอนุมัติเป็นไปได้สูง เพราะเกณฑ์การพิจารณาจะดูจากสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนนั้นด้วย
  • หากไม่มีสลิปเงินเดือนหรือเอกสารอื่นที่ใช้แทนกันได้ อาจทำให้ต้องใช้เวลานานเพื่อการตรวจสอบถึงแม้ว่าภายหลังจะได้เงิน 5000 บาทมาใช้ แต่อาจไม่ทันตามเวลาที่ต้องการก็ได้
  • บ่อยครั้งหากไม่ใช้สลิปเงินเดือนผู้ให้กู้มักจะเรียกหลักประกันหรือให้หาคนมาค้ำประกันเงินกู้ หรืออาจใช้วิธีหักเงินจากจำนวนที่กู้เป็นหลักประกัน ทำให้ผู้กู้ไม่ได้รับเงินตามจำนวนที่ต้องการ

ถึงแม้ว่าการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนสามารถทำได้ แต่ผู้กู้เองจำเป็นต้องเตรียมเอกสารอื่นที่ใช้แทนเพื่อนำไปยื่นประกอบการยืมเงินฉุกเฉินในครั้งนั้น ๆ ด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสในการพิจารณาและอนุมัติเงินกู้ให้กับตัวเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยรู้ผลในวันนี้
เมืองไทยลิสซิ่ง
เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
เมืองไทยลิสซิ่งครอบคลุมทุกบริการ
เงินกู้ด่วนรายเดือน
เงินเดือน 6000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
เงินกู้ด่วนรายเดือนสำหรับผู้ผ่อนจ่ายทุกๆ 30 วัน
กู้ธนาคารธนชาติ
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
กู้ธนาคารธนชาติไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนได้จริง