ยืมเงิน 500 ด่วน
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
เงินเดือน 3500 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงิน 500 ด่วนใน 30 นาทีและระยะผ่อน 30 วันล่าสุด
สมัครเลย

ต้องการคนช่วยเหลือเรื่องเงิน ยืมเงิน 500 ด่วนจากไหนดี?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความจำเป็นหรือความเดือดร้อนเรื่องเงินเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีใครอยากจะยื่นมือให้ความช่วยเหลือสักเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นเพียงแค่เงิน 100 200 หรือ 300 บาท ก็ตาม ยิ่งในช่วงที่สภาวะทางเศรษฐกิจดิ่งลงเหวเช่นนี้แล้วอย่าหวังเลยว่าหากคุณต้องการยืมเงิน 500 ด่วนจะสามารถหยิบยืมได้จากคนรอบข้าง ความช่วยเหลือเดียวที่คุณจะทำได้คือใช้บริการกู้เงินด่วน แต่จะหากู้ได้จากที่ไหนที่ได้เงินมาใช้ในทันทีทันใด เรามาหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งเราได้นำเอาที่สุดของบริการยืมเงินได้เลยมาไว้ในบทความนี้แล้ว จะมีที่ไหนบ้าง? ไปดูกันได้เลย 

ยืมเงิน 500 ด่วนจากแอพยืมเงิน ios 2566 และ android 

ปัจจุบันนี้บริการยืมเงินออนไลน์ด่วนได้พัฒนาให้สามารถใช้งานได้กับระบบมือถือในทุกระบบปฏิบัติการทั้ง ios และ android ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้โทรศัพท์แบบใด หากต้องการยืมเงิน 500 ด่วน ก็สามารถเข้า app ยืมเงิน 500ในโทรศัพท์มือถือได้ทันที ซึ่งตัวอย่างบริการยืมเงินออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอยู่ ณ ตอนนี้ คือ

  • Line BK – ถึงแม้จะไม่ใช่แอพยืมเงินเต็มรูปแบบ 100% แต่ก็เป็นหนึ่งในบริการยืมเงินผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งให้บริการผ่าน application Line ที่ใช้งานได้ทั้งมือถือระบบ ios และ android ทั้งยังเป็นบริการกู้เงินด่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตั้งแต่เปิดตัวมาจนถึงตอนนี้ มีหลายเสียงการันตีมาแล้วว่ายื่นเรื่องวันนี้และได้รับอนุมัติทันทีในวันนี้เช่นกัน โดยเฉพาะวงเงินน้อย ๆ อย่าง 500 – 1000 แต่บอกเลยว่าบริการยืมเงินออนไลน์ตัวนี้มีวงเงินให้มากถึง 800000 บาทเลยทีเดียว เงินเดือน 7000 บาทขึ้นไปก็กู้ได้

ยืมเงิน 500 ด่วนจากบัตรกดเงินสด มีไว้ติดตัว ยืมเงินได้เลย

สำหรับใครที่มีบัตรกดเงินสดของธนาคารดัง ๆ อยู่ในมือ วางใจได้เลยว่าหากคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้เพียงแค่นำบัตรกดเงินสดที่มีอยู่นั้นไปกดเงินออกมาจากตู้ ATM ในจำนวนที่ต้องการและสามารถนำไปใช้จ่ายได้ทีย เช่นกันกับการยืมเงิน 500 ด่วน แค่เสียบบัตรจากตู้ปั๊ปก็ยืมเงินได้เลย ไม่ต้องทำสัญญา ไม่ต้องส่งเอกสารให้เสียเวลาอีกต่อไปเพราะบริการในรูปแบบดังกล่าวจะเป็นในลักษณะของการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีตามจำนวนเงินที่ได้รับการอนุมัติและกดใช้งานเมื่อไหร่ก็ได้ ทั้งยังไม่ได้กำหนดระยะเวลาในการชำระเงินคืนแต่จำเป็นต้องจ่ายตามดีลที่เรียกเก็บ แต่หากใครที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสดก็สามารถสมัครเก็บไว้ได้สัก 1 ใบ เพราะในยามฉุกเฉินจำเป็นต้องใช้เงิน วิธีนี้ถือว่าเร็วที่สุดกว่าวิธีอื่น ๆ แล้วหรือใครที่มีบัตรเครดิตก็สามารถใช้กดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้เช่นกัน แต่ต้องตรวจสอบเงื่อนไขการใช้งานให้ดี เพราะบางครั้งอาจจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเยอะกว่าการใช้บัตรกดเงินสดอีกด้วย

อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่าเงิน 500 บาท แต่ละคนให้ความสำคัญไม่เท่ากัน แต่เชื่อเถอะหากคุณต้องการยืมเงิน 500 ด่วนคงเป็นเรื่องยากที่จะยืมเงินทันทีในยุคนี้ แต่หากคุณใช้บริการยืมเงินออนไลน์ด่วนและบัตรกดเงินสดตามที่เราแนะนำไปข้างต้น ไม่ว่าจะเดือดร้อนเรื่องเงินมากน้อยแค่ไหนทั้ง 2 วิธีก็ช่วยให้คุณได้เงินมาใช้ตามความจำเป็นอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินทันเด้อ scb
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20-57 ปี
เงินทันเด้อ scb หนึ่งช่องทางกู้ผ่อนนาน 12 งวด
เฮงลิสซิ่ง
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
เฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อรับเงินได้จริง
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 22 ปีขึ้นไป
แอพเถ้าแก่ยืมเงินไว้ขอเงินคนมีรายได้สูง
LINE bk
เงินเดือน 7000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
LINE bk บริการยืมเงินทางไลน์ได้เงินชัวร์