ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยให้เงินไวใน 24 ชม
สมัครเลย

นาทีนี้ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยได้หรือยัง ? 

เป็นที่รู้กันดีว่าการยืมเงินในปัจจุบันนี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การยืมเงินจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินเท่านั้น แต่คุณสามารถยืมเงินผ่านระบบออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นทาง application หรือสื่อโซเชียลต่าง ๆ และนอกจากนั้นยังมีบริการยืมเงินผ่านไลน์ที่เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานและกำลังอยู่ในกระแสอย่าง Line BK ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่การดำเนินการในรูปแบบของธนาคารโดยตรงแต่ก็มีธนาคารดังอย่างกสิกรไทยเป็นหุ้นส่วนสำคัญด้วยเช่นกัน ซึ่งหากจะถามว่าคุณสามารถยืมเงินธนาคารกรุงไทย โดยการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยได้หรือไม่ ?  บอกเลยว่า ณ ตอนนี้ยังไม่มีบริการในรูปแบบดังกล่าวให้ใช้งานได้ แต่คุณสามารถใช้บริการไลน์ธนาคารกรุงไทยได้ในรายการต่าง ๆ ดังนี้

  • เช็คยอดเงินคงเหลือที่มีอยู่ในบัญชีเงินฝาก
  • บริการแจ้งเตือนเงินเข้า – ออก ในบัญชีเงินฝากหรือทุกครั้งที่มีการเคลื่อนไหวของบัญชี
  • เชื่อมต่อกับแอพกรุงไทย เน็กซ์ ผ่านไลน์กรุงไทย
  • ถาม – ตอบ ปัญหาทางการเงินต่าง ๆ รวมถึงค้นหาตู้กดเงินสดหรือธนาคารสาขาที่อยู่ใกล้เคียงได้ 

ถ้ายืมเงินทางไลน์กรุงไทยไม่ได้ จะสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยได้ช่องทางใด 2566

หากคุณต้องการยืมเงินกรุงไทย 5000 บาทหรือในจำนวนที่มากกว่านั้น ถึงแม้ว่า ณ ตอนนี้ จะยังไม่มีบริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยแต่คุณสามารถใช้บริการยืมเงินจากธนาคารกรุงไทยในรูปแบบอื่น ๆ ที่มีให้บริการอยู่ได้ ไม่ว่าจะเป็นยืมเงินจากบัตรกดเงินสดหรือเปลี่ยนวงเงินคงเหลือของบัตรเครดิตให้กลายเป็นเงินสดแล้วกดออกมาใช้จ่ายได้ตามต้องการหรือสมัครใช้บริการกรุงไทยให้ยืมในสินเชื่อต่าง ๆ ได้โดยผ่านช่องทางจากเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงหรือเป็นการแจ้งเรื่องสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านทาง application กรุงไทย เน็กซ์ ได้ตามที่ต้องการ เพราะรูปแบบการใช้บริการของธนาคารไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่การบริการผ่านไลน์ธนาคารกรุงไทยเท่านั้น ซึ่งในไม่แน่ว่าต่อไปในอนาคตคุณอาจได้ใช้บริการไลน์กรุงไทยในการยืมเงินได้ด้วยเช่นกัน 

วิธียืมเงินทางไลน์วิธีใด? ที่ใช้ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยได้ 2023

หากจะถามว่าวิธีใดที่ใกล้เคียงกับการยืมเงินผ่านไลน์ของธนาคารกรุงไทยนั้น หากเป็นบริการที่สามารถทำได้ผ่านไลน์กรุงไทยแล้วก็จะเป็นในส่วนของการใช้บริการที่เชื่อมกับแอพ Krungthai next เพื่อสมัครบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต หรือบัตร Krungthai travel card ซึ่งบัตรต่าง ๆ เหล่านั้นถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้คุณสามารถใช้วงเงินดังกล่าวเพื่อการใช้จ่ายได้ ทั้งที่กดมาเป็นเงินสดหรือใช้จ่ายแทนเงินสด และหากความต้องการของคุณคือการใช้บริการยืมเงินผ่านไลน์นั้น บอกเลยว่าบริการนี้ก็มีอยู่เช่นกันแต่เป็นในส่วนของบริการยืมเงินออนไลน์ที่ให้บริการโดยเจ้าของเงินทุนอย่าง เพื่อนแท้เงินด่วน ซึ่งหากคุณต้องการยืมเงินเพียงแค่เพิ่มเพื่อนโดยพิมพ์คำว่า @pueantea-ngernduan เพียงเท่านี้ก็จะเข้าสู่บริการยืมเงินผ่านไลน์ได้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเงื่อนไข ดอกเบี้ย วงเงิน และข้อกำหนดต่าง ๆ จะแตกต่างออกไปจากการยืมเงินธนาคารกรุงไทย

ถึงแม้ว่าบริการยืมเงินทางไลน์กรุงไทยจะยังไม่มีการให้บริการด้วยเพราะเหตุผลและปัจจัยต่าง ๆ ที่ต้องใช้ความระมัดระวังและรอบคอบในการให้บริการ แต่คุณก็ยังสามารถยืมเงินธนาคารกรุงไทยได้จากช่องทางอื่น ๆ ที่มีให้ เพราะสุดท้ายแล้วไม่ว่าจะยืมเงินด้วยวิธีใด ก็ล้วนแล้วแต่ช่วยให้คุณได้เงินมาใช้ได้ตามต้องการแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 22 ปีขึ้นไป
แอพเถ้าแก่ยืมเงินไว้ขอเงินคนมีรายได้สูง
เงินดอกรายวัน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
เงินดอกรายวันไว้กู้เงินใน 24 ชม
กู้เงินกสิกร
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
กู้เงินกสิกรไทยได้เงินจริง พร้อมระยะเวลาผ่อนนาน
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพของ่ายได้ไว