ยืมเงินออมสิน
ร้อยละ ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 6 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
ยืมเงินออมสินบริการเงินด่วนเพื่อผู้ต้องการเงิน
สมัครเลย

ยืมเงินออมสิน 2566 จะมากหรือน้อยก็ยืมได้ ไม่ใช่ปัญหา

คุณวางแผนที่จะยืมเงินออมสินในวงเงินเท่าไหร่? หากเป็นเงินกู้จากธนาคารอื่นวงเงินสินเชื่อเงินก้อนเริ่มต้นที่หลักหมื่นปลาย ๆ ไปจนถึงหลักแสนหรือหลักล้านแล้วแต่กรณีและความจำเป็นนั้น ๆ ซึ่งยิ่งเป็นการเพิ่มภาระหนี้ทางการเงินเกินความจำเป็นหากได้รับการอนุมัติในสินเชื่อเงินก้อนที่มาก แต่สำหรับเงินกู้ยืมออมสินนั้นธนาคารจะอนุมัติให้ในวงเงินหลักหมื่นต้น ๆ ยิ่งโดยเฉพาะในปี 2566 นี้ ที่ยังคงมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่ทำให้คนเกือบทุกระดับในสังคมได้รับความเดือดร้อนไปตาม ๆ กัน ดังนั้นธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อในวงเงินที่หลากหลายเพื่อรองรับความต้องการใช้เงินก้อนของคนในทุกกลุ่ม ซึ่งในแต่โครงการที่ธนาคารออมสินเปิดให้ลงทะเบียนยืมเงินออมสินในขณะนี้มีวงเงินเท่าไรบ้าง? เรามาดูกันได้เลย 

ยืมเงินออมสิน 10000 ความช่วยเหลือประชาชนในเบื้องต้นในยุค Covid 

เป็นที่รู้กันดีว่าเมื่อเกิดวิกฤติดังกล่าวขึ้น กลุ่มคนที่น่าเป็นห่วงที่สุดและได้รับผลกระทบที่สุดในสังคมคือคนหาเช้ากินค่ำ รับจ้าง ทำงานทั่วไป บางคนไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ โดนลดเงินเดือน หรือถึงขั้นโดนให้ออกจากงาน ดังนั้นแล้ววงเงิน 10000 บาท พร้อมด้วยดอกเบี้ยแค่ร้อยละ 0.35 / เดือน ภายในระยะเวลาชำระหนี้คืนให้เสร็จสิ้นสูงสุด 3 ปี ที่สามารถยืมเงินออมสิน 10000 บาท ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้มีเงินมาใช้จ่ายหมุนเวียนหรือตั้งต้นประกอบอาชีพใหม่ได้ ซึ่งการที่ออมสินปล่อยสินเชื่อในครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครยืมเงินในแอพธนาคารออมสินที่ชื่อว่า MyMo ได้ ถ้าใครที่กำลังมองหาสินเชื่อวงเงินไม่มากนัก สินเชื่อนี้แหละเหมาะสมที่สุดแล้วในขณะนี้

ยืมเงินออมสิน 50000 สินเชื่อสำหรับคนต้องการเงินก้อน

เงิน 50000 บาทบางคนอาจจะมองว่ามาก บางคนอาจจะมองว่าน้อย แต่เงินกู้เงินออมสิน 50000 ถือว่าเป็นวงเงินที่ค่อนข้างมากยิ่งในช่วงเศรษฐกิจเช่นนี้แล้วด้วยนั้นที่เงินจำนวนนี้สามารถนำไปต่อยอดอะไรได้หลาย ๆ อย่าง ซึ่งธนาคารออมสินก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนในสินเชื่อเสริมพลังฐานรากสำหรับลูกค้าที่เคยยื่นขอสินเชื่อไปเมื่อก่อนหน้านี้และไม่ได้รับอนุมัติ สินเชื่อในโครงการยืมเงินออมสิน 50000 บาท กำหนดดอกเบี้ยไว้ที่ 0.35% ต่อเดือน และต้องชำระหนี้คืนภายในระยะเวลา 3 ปี เช่นเดียวกับสินเชื่อ 10000 บาท ทั้งยั้งเป็นรูปแบบของการยืมเงินออนไลน์โดยใช้วิธียืมเงินในแอพธนาคารเหมือนกัน ด้วยวงเงินที่ต่างกันทำให้ผู้กู้สามารถนำเงินไปใช้ได้ตามวัตถุประสงค์อื่นที่หลากหลาย ซึ่งจากการเปิดให้ลงทะเบียนเพียงไม่นาน สินเชื่อตัวนี้ก็มีผู้ใช้สิทธิ์ลงทะเบียนยืมเงินออมสินกันเต็มวงเงินที่ธนาคารกำหนดเอาไว้

นอกจากการยืมเงินออมสิน 10000 และ 50000 ที่เราได้นำเสนอไปข้างต้นซึ่งเป็นวงเงินที่ช่วยเหลือกับพี่น้องประชาชนทั่วไปที่ต้องการเงินไปใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวัน แต่สำหรับผู้ที่ต้องการสินเชื่อในวงเงินที่มากกว่านั้น ทางออมสินก็ยังมีสินเชื่ออื่นให้ได้ยืมกันตามความจำเป็น ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของธนาคารและการข้อมูลที่เราจะนำมาเสนอในครั้งต่อไป 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
สินเชื่อไทยพาณิชย์สมัครผ่านแอพกู้ออนไลน์วันนี้
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ปี 64
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ปี 64 รู้ผล 30 นาที
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
เงินเดือน 25000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน MRR+9% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ปัญหาการเงิน
easy money
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่ระบุ
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
easy money ให้เงินกู้สินเชื่อของ่ายๆ