กู้ ธ.อ.ส
ร้อยละ ไม่เกิน 13.5% ต่อปี
เงินเดือน ไม่เกิน 25000 บาท
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
กู้ ธ.อ.ส เพื่อผู้อยากสร้างบ้านกับธนาคารรับเงินก้อน
สมัครเลย

กู้ ธ.อ.ส อะไรดี 2566

หลาย ๆ คนคงอาจไม่คุ้นชื่อกันเท่าไหร่ว่า ธ.อ.ส คือธนาคารอะไร? ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันอีกครั้งว่า ธ.อ.ส คือธนาคารอาคารสงเคราะห์ ที่มีจุดเด่นหรือผลิตภัณฑ์หลักที่เป็นสินเชื่อ เงินกู้ด่วนออนไลน์เกี่ยวกับบ้าน อาคาร สิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ทั้งยังให้บริการกู้เงินผ่อนรายเดือนเกี่ยวกับสลากออมทรัพย์และนอกจากนี้ก็ให้บริการในกลุ่มของลูกค้าองค์กร บริษัทต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน แต่สำหรับคุณที่เป็นบุคคลธรรมดานั้นใช่ว่าจะไม่สามารถใช้บริการกู้ ธ.อ.ส ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วคนที่กู้เงิน ธ.อ.ส จะมีเหตุผลเกี่ยวกับบ้านที่อยู่อาศัยเป็นสำคัญ ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมเอาธอส สินเชื่อ บุคคลที่น่าสนใจมานำเสนอให้กับคุณ ไม่แน่ว่าคุณอาจกำลังมองหาสินเชื่อที่เรากำลังนำเสนออยู่ก็เป็นได้ 

อยากมีบ้านสักหลัง กู้ ธ.อ.ส สินเชื่อบ้านคนละหลัง 2566 ช่วยให้ฝันของคุณเป็นจริงได้

ต้องยอมรับเลยว่าการมีบ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองถือเป็นฝันอันสูงสุดของใครหลาย ๆ คน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าถ้าให้เก็บเงินด้วยตัวเองใช้เวลาทั้งชีวิตก็อาจมีเงินเก็บไม่มากพอที่จะใช้สร้างบ้านได้ เพราะฉะนั้นเราจึงอยากแนะนำให้คุณได้ยืมเงินธนาคารผ่านการกู้ ธ.อ.ส เพราะเป็นธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อ เงินกู้ เกี่ยวกับที่พักอาศัยย่อมจะมีดีลพิเศษหรือมีโครงการพิเศษที่ให้คนธรรมดาทั่วไปมีบ้านได้ไม่ยาก โดยสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่ตอบสนองในความต้องการนี้ได้ดีคือสินเชื่อบ้านคนละหลัง จุดมุ่งหมายหลัก ๆ ในสินเชื่อบุคคลออนไลน์นี้คือต้องการให้คุณมีบ้านหลังแรกได้ไม่ยาก ไม่ว่าจะเป็นบ้านในโครงการจัดสรร หรือบ้านที่สร้างใหม่บนที่ดินของตัวเอง หรือคอนโด ทาวเฮาส์ก็ดี รวมถึงใช้เพื่อปรับปรุง ซ่อมแซม หรือเป็นเงินทุนในการต่อเติมบ้านหลังเดิมก็ได้ เหล่านี้ล้วนเป็นความต้องการสำคัญที่คนส่วนใหญ่ใช้เป็นเหตุผลในการกู้เงินสร้างบ้าน ธ.อ.ส แต่ใครบ้างที่มีสิทธิ์ในสินเชื่อ ธอส ตัวนี้ 

  • คนทั่วไปที่ทำงานประจำ งานฟรีแลนซ์ หรือธุรกิจเล็ก ๆ มีรายได้ / เงินเดือนเฉลี่ยแล้วไม่เกินเดือนละ 25000 บาท 
  • เงินกู้ ธอส โครงการบ้านคนละหลังให้สิทธิ์ 1 คน / 1 หลัง นั่นหมายความว่าเมื่อจะมีการตรวจสอบโดยใช้บัตรประจำตัวประชาชนเป็นเกณฑ์ เมื่อคุณได้รับอนุมัติ ธอส สินเชื่อนี้แล้วก็ไม่สามารถกู้เพิ่มในสินเชื่อตัวเดิมหรือสินเชื่อตัวใหม่ได้ 
  • มีเอกสารที่จำเป็นสำหรับใช้เพื่อยืมเงิน ธ.อ.ส ตามที่ธนาคารกำหนดไว้

มีบ้านแต่ติดจำนอง กู้ ธ.อ.ส ช่วยให้คุณได้บ้านหลังเดิมกลับคืนมา  

นอกจากการกู้ ธ.อ.ส เพื่อซื้อบ้านหลังใหม่หรือเพื่อต่อเติม ซ่อมแซมแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่าการกู้เงิน ธอส ยังปล่อยเงินกู้ให้สินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉินคุณสามารถนำเงินก้อนไปไถ่ถอนบ้าน ทาวเฮาส์ หรือคอนโด ออกจากการนำไปจำนองกับธนาคารอื่นได้ ซึ่งสินเชื่อนั้นมีชื่อว่าบ้านสุขสันต์ (Re – in) โดยเงื่อนไขต่าง ๆ ก็เหมือนกับเงินกู้ ธอส ในโครงการอื่น ๆ แต่โครงการนี้จะเน้นไปที่ลูกค้ารายย่อยที่ใช้บริการกับธนาคารมากกว่าและไม่มีสวัสดิการเงินฝากก็กู้ได้ โดยวงเงินนั้นจะตีค่าจากการประเมินตามเกณฑ์รายได้และบ้าน อาคาร หรือสิ่งปลูกสร้างนั้น ๆ 

เพราะการกู้ ธ.อ.ส มุ่งเน้นไปที่สินเชื่อประเภทบ้าน อาคาร คอนโด ดังนั้นสิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นเด็ด ๆ ย่อมมีให้มากกว่าเงินกู้จากธนาคารอื่นในสินเชื่อประเภทเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้วหากในปี 2023 นี้คุณต้องการทำฝันเรื่องบ้านให้เป็นจริง สมัครเลยสินเชื่อ ธอส ที่ต้องการรับรองได้เลยว่าไม่มีพลาด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 10 งวด
อายุผู้กู้ 20-80 ปี
บัตรเครดิตกสิกรไทยให้สมัครกับแอพออนไลน์
กู้เงิน 50000
เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 6 งวด
อายุผู้กู้ 20-57 ปี
กู้เงิน 50000 รับเงินก้อนใหญ่ทันใจ
สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2566
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2564 ปีนี้ได้ผลจริง
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงไทย
เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้จริง