แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 22 ปีขึ้นไป
แอพเถ้าแก่ยืมเงินไว้ขอเงินคนมีรายได้สูง
สมัครเลย

ฟังก์ชั่นต่าง ๆ ภายในแอพเถ้าแก่ยืมเงิน มีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

ปัจจุบันนี้มีสินเชื่อผ่านแอพรวมถึงแอพให้ยืมเงินจำนวนมากให้เราเลือกใช้บริการกัน หนึ่งในนั้นคือแอพเถ้าแก่ยืมเงิน โดยที่แอพเถ้าแก่ยืมเงินนั้นเปรียบเสมือนนายทุนให้กู้ยืมเงินระยะสั้นสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่มีกิจการเป็นของตัวเอง ทั้งนี้แอพเถ้าแก่ยืมเงินมีวงเงินให้ยืมตั้งแต่ 1000-5000 บาทเพื่อผู้กำลังหาเงินออนไลน์ได้เร็ว 

อย่างไรก็ตาม ความน่าสนใจของแอพไม่ได้มีเพียงแค่เป็นแอพยืมเงินได้จริง 2023 เท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชั่นที่คอยช่วยเหลือกิจการของนักธุรกิจรายย่อย ซึ่งฟังก์ชั่นแต่ละอย่างมีประโยชน์อย่างมากต่อการทำธุรกิจ เป็นต้นว่าฟังก์ชั่นจัดการรายการสินค้าด้วยตัวเองผ่านแอพพลิเคชั่นจะช่วยเพิ่มหรือลดรายการสินค้าภายในร้านได้อย่างไม่จำกัด พร้อมทั้งใส่ราคาขายให้กับแต่ละชนิดของสินค้าได้อย่างอิสระอีกด้วย หรือฟังก์ชั่นจัดการข้องมูลเชิงลึกทั้งรายวันและรายเดือน ที่คอยช่วยให้ผู้ใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงินสามารถดูสถิติการขายได้ทั้งรายวันและรายเดือน ยอดสุทธิของธุรกิจ รวมไปถึงธุรกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวันได้อย่างง่ายดาย และมีการสรุปผลให้เป็นกราฟ ดูง่าย เข้าใจง่าย มีคำอธิบายชัดเจน

 

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน ios ดาวน์โหลดได้ไหม?

จากข้อมูลล่าสุดพบว่าคนรวยใจดีให้ยืมเงินนั้นเปิดให้ดาวน์โหลดเฉพาะ android เท่านั้นเช่นเดียวกับสินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ยังไม่เปิดให้บริการสำหรับระบบ ios อย่างไรก็ตาม ก็ไม่ได้หมายความว่าคนที่ใช้ ios จะหมดสิ้นหนทางไป เนื่องจากยังมีแอพยืมเงิน ios 2566 หรือแอพยืมเงินได้จริง ios อีกมากที่เปิดโอกาสให้เราดาวน์โหลดใช้งาน หากไม่รู้ว่าจะใช้งานแอพใด ก็อาจลองอ่านรีวิวใน pantip หรือในเว็บไซต์ของแอพนั้น ๆ ได้

หากหาข้อมูลดูแล้วไม่เจอแอพยืมตังค์ที่เราต้องการ เนื่องด้วยวงเงินที่อนุมัติน้อยเหลือเกิน อีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือการใช้บริกากรขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคาร ซึ่งสินเชื่อธนาคารมีข้อดีตรงที่วงเงินเยอะกว่าแอพสินเชื่อนอกระบบทั่วไป แต่นั่นก็ต้องแลกมาด้วยเครดิตทางการเงินที่ดีและรายได้ที่มั่นคงจึงจะสามารถสัมครขอสินเชื่อจากแอพธนาคารต่าง ๆ ได้

 

อยากกู้เงินแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ทำได้ไม่ยาก

แอพเถ้าแก่ยืมเงินถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอพเงินกู้ด่วนสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานเยอะ เนื่องด้วยสามารถยืมเงินได้ง่ายและมีฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจ ทั้งนี้ขั้นตอนง่าย ๆ ในการยืมเงินจากแอพเถ้าแก่ยืมเงิน เริ่มต้นจากดาวน์โหลดแอพที่ใช้ชื่อว่า “เถ้าแก่ แอปที่เถ้าแก่ตัวจริงใช้” จาก Google Play เสียก่อน และติดตั้งให้เรียบร้อย หลังจากนั้น ลงทะเบียนเพื่อสมัครใช้งาน ด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ และใส่รหัส OTP ที่ได้รับ แล้วเลือกเมนูการใช้งาน “กู้เงินด่วน” พร้อมทั้งใส่จำนวนเงินที่ต้องการได้เลย

ถัดจากนั้น ให้เราอัพโหลดเอกสารและหลักฐานที่ใช้ประกอบในการพิจารณาสินเชื่อ ได้แก่ 1. สำเนาบัตรประชาชน 2. Statement ของธนาคารในเดือนล่าสุด และ 3. ใบแจ้งค่าบริการค่าน้ำ และค่าไฟ ภายหลังที่ทำการตกลงสมัครสินเชื่อแอพเถ้าแก่ยืมเงิน เรียบร้อยแล้ว ทางแอพจะทำการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้อย่างรวดเร็วที่สุด และจะแจ้งให้เราทราบที่หน้าจอของแอพเถ้าแก่ยืมเงิน เป็นลำดับถัดไปและไว้ใจได้มากกว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยรู้ผลในวันนี้
ฟินนิกซ์
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
ห้าให้มันนี่ scb แอพเงินด่วนเพื่อคนไทย
สินเชื่อฉับไว
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 30% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 22 ปีขึ้นไป
สินเชื่อฉับไวได้เงินจริงไม่กำหนดรายได้ผู้กู้
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 22 ปีขึ้นไป
แอพเถ้าแก่ยืมเงินไว้ขอเงินคนมีรายได้สูง