เงินดอกรายวัน
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
เงินดอกรายวันไว้กู้เงินใน 24 ชม
สมัครเลย

จบทุกปัญหากับเงินดอกรายวัน 2566

ปัญหาทางการเงินไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับใครก็ย่อมที่ต้องได้รับการแก้ไขที่เร็วที่สุด โดยเฉพาะในยามที่คุณต้องการใช้เงินด่วน เงินฉุกเฉินแน่นอนว่าปัญหาดังกล่าวย่อมเกิดขึ้นได้ทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่คนส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบจนไม่สามารถหาเลี้ยงปากท้องได้ตามปกติ จึงจำเป็นต้องพึ่งพาช่องทางอื่น ๆ เพื่อให้ได้เงินมาใช้จ่ายตามความจำเป็นเหล่านั้น ซึ่งอีกหนึ่งที่พึ่งได้ดีในยามวิกฤติเช่นนี้คือเงินดอกรายวัน ซึ่งเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการกู้เงินนอกระบบประเภทสินเชื่อเงินด่วนได้เงินไวใน 24 ชม.ที่ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินเวลาใดก็ได้เงินมาใช้ได้ทันทีในวันนั้นเลย แต่ต้องแลกกับดอกเบี้ยที่มีการคิดแบบรายวัน ซึ่งมองแล้วย่อมมากกว่าดอกเบี้ยที่คิดแบบรายปี รายเดือนอย่างแน่นอน แต่บอกเลยว่าเงินด่วนรายวันช่วยแก้ปัญหาเงินขาดมือให้กับคุณได้ดีเลยทีเดียว 

เปิดใจ! เงินดอกรายวันก็มีข้อดีเหมือนกัน 

เมื่อพูดถึงกู้เงินดอกรายวันหลาย ๆ คนคงนึกกลัวแล้วว่าเงินที่ได้มาจากวิธีนี้จะดีหรือไม่? แต่ถ้าวัตถุประสงค์ของคุณคือความต้องการใช้เงินที่เร่งด่วนและมั่นใจว่าสามารถชำระเงินคืนได้ตามเวลาที่กำหนดวิธีนี้จึงไม่ได้มีความน่ากลัวหรือน่ากังวลสักเท่าไหร่ ซึ่งหากเราลองเปิดใจใช้บริการก็จะพบว่าเงินกู้รายวันเหล่านี้ก็มีข้อดีไม่แพ้เงินกู้ด่วนรายเดือนหรือเงินกู้ด่วนรายปีเลย ซึ่งจะมีข้อดีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย 

  • หากต้องการยืมเงินดอกรายวัน เมื่อตกลงกับผู้ที่ปล่อยเงินกู้เรียบร้อยแล้วคุณก็จะได้รับเงินตามจำนวนที่ต้องการทันที ไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องรอเก้อ
  • ไม่ต้องวุ่นวายเรื่องตามหาคนค้ำประกันหรือหาเอกสารทางการเงินมาค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น แค่ยอมรับในข้อตกลงและสัญญาก็เป็นอันเสร็จสิ้นในกระบวนการสมัครแล้ว
  • ไม่มีการตรวจเครดิตบูโรแต่อย่างใด และเมื่อคุณใช้บริการเงินด่วนรายวันแล้วประวัติทางการเงินของคุณก็จะไม่แสดงในระบบทางการเงินด้วยเช่นกัน ทำให้คุณทำธุรกรรมทางการเงินถูกกฎหมายได้ตามปกติ
  • ถึงแม้ว่าการกู้เงินรายวันส่วนใหญ่จะประสบปัญหาที่ว่าดอกเบี้ยแพงจนเกินไป แต่ถ้าแลกกับการได้เงินมาใช้ในทันทีก็ถือว่าคุ้ม และหากคุณสามารถจัดการ วางแผนกับดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นได้อย่างดีนั่นก็ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป

เหตุผลที่คนส่วนใหญ่ยังไม่กล้าใช้บริการเงินดอกรายวัน 2023

ด้วยเพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเงินกู้นอกระบบจึงทำให้คนส่วนใหญ่ยังไม่กล้าใช้บริการกู้เงินดอกรายวันมากนัก เพราะข่าวต่าง ๆ ที่นำเสนออกไปทั้งในเรื่องของดอกเบี้ยที่แพงกว่ากฎหมายกำหนด ข้อตกลงในสัญญาที่เอื้อต่อเจ้าของเงินกู้มากกว่าตัวผู้กู้ รวมถึงมาตรการต่าง ๆ ที่ใช้ในกรณีการผิดนัดชำระหนี้ ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเหตุผลเหล่านี้ส่งผลต่อการรับรู้ของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก แต่หากมองในมุมกลับกันที่ไม่ค่อยได้เห็นจากการนำเสนอของสื่อต่าง ๆ เงินกู้รายวันเหล่านี้ก็มีข้อดีไม่น้อยเช่นกัน ไม่อย่างนั้นคงไม่เป็นที่นิยมกันมากจนถึงทุกวันนี้

หากเราได้รับข้อมูลที่เพียงพอเกี่ยวกับการกู้เงินดอกรายวัน เงินกู้รายเดือน และบริการยืมเงินออนไลน์ด่วนซึ่งส่วนใหญ่แล้วเป็นเงินกู้นอกระบบ ก็จะทำให้มีวิจารณญาณในการตัดสินใจมากขึ้น และนำไปสู่การใช้บริการเงินดอกรายวันได้อย่างปลอดภัย ไร้ปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินไทยพาณิชย์
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
กู้เงินไทยพาณิชย์เงินเดือนน้อยกู้ได้ ดอกเบี้ยถูกมาก
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ประมาณ MRR+1.75% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 84 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระสำหรับผู้ไม่มีงานประจำ
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงไทย
เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชีกรุงไทยได้จริง
ยืมเงิน 300 ด่วน
เงินเดือน 6000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 23% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 9 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
ยืมเงิน 300 ด่วนวงเงินสูงดอกเบี้ยถูกมาก