dolfin money
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือน 7500 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 21-70 ปี
dolfin money กระเป๋าออนไลน์ให้เงินฟรี
สมัครเลย

dolfin money คือใคร มีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด? 

สินเชื่อดอลฟิน (ดอลฟินมันนี่) หรือดอลฟิน คือ แอพพลิเคชั่นกระเป๋าเงินออนไลน์ภายใต้เชื่อว่า ดอลฟินวอลเล็ท (dolfin wallet) เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายรวมถึงชำระสินค้าบริการด้วยความรวดเร็วยิ่งขึ้นเช่นเดียวกับการยืมไลน์ Bk  เพียงแค่สแกน QR Code ในแอป dolfin money โดยไม่ต้องพกเงินสดหรือรอเงินทอนอีกต่อไป อีกทั้งเราสามารถเลือกที่จะตัดเงินจากกระเป๋าดอลฟินวอลเล็ท ที่เราเติมเงินเข้ามาหรือตัดตรงจากบัญชีธนาคารที่เราผูกเอาไว้ก็ได้

อย่างไรก็ตาม ลูกค้าสามารถสมัครดอลฟิน รวมถึงการกู้เงิน ยืมเงิน และเติมเงินดอลฟินได้อย่างสบายใจ เนื่องจาก dolfin wallet และ สินเชื่อ dolfin เป็นของบริษัท เซ็นทรัล เจดี มันนี่ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างเครือเซ็นทรัล ผู้นำธุรกิจค้าปลีกของประเทศไทย กับ JD.com บริษัทอีคอมเมิร์ซสัญชาติจีนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน และ JD Digits ผู้นำด้านเทคโนโลยีของประเทศจีน ทำให้ลูกค้าสบายใจได้ว่าแอพดังกล่าวมีความน่าเชื่อถือในระดับสากลอย่างมาก

 

บริการดอลฟิน โบนัส จาก dolfin money คืออะไร?

หลายท่านที่สมัครใช้งานเงินด่วนฉุกเฉิน dolfin money คงจะทราบกันดีแล้วว่า dolfin money ยืมเงินอย่างไร และรู้ว่า dolfinwallet คืออะไรกันแล้ว วันนี้รเราจะพาท่านไปรู้จักกับอีกหนึ่งบริการภายในแอพ wallet นั่นคือ บริการดอลฟิน โบนัส ซึ่งดอลฟิน โบนัส คือ เงินโบนัสรูปแบบหนึ่งที่ท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าหรือบริการได้แทนเงินสด โดยนำมาใช้เป็นส่วนลดเมื่อเลือกจ่ายด้วยเงินในบัญชีดอลฟินวอลเล็ทเท่านั้น โดย 1 ดอลฟิน โบนัสมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท และมีอายุการใช้งานขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการได้รับดอลฟิน โบนัสจากกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่าง ๆ ที่จัดขึ้น อย่างไรก็ตาม ดอลฟิน โบนัสไม่สามารถโอนไปยังบัญชีดอลฟิน โบนัสผู้อื่นหรือโอนผ่านบัญชีพร้อมเพย์ได้

สำหรับปี 2566 นี้ ใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลดแอพ dolfin moneyมาใช้งาน ก็คงต้องบอกว่าเป็นที่น่าเสียดาย เพราะแอพdolfin moneyไม่เพียงแต่ใช้บริการกู้เงินหรือยืมเงินเท่านั้น แต่ยังสะสมแต้มดอลฟิน โบนัสเพื่อใช้แทนเงินสดได้อีกด้วยดังที่กล่าวรายละเอียดไปข้างต้น ซึ่งหากท่านอยากดูรีวิวเพิ่มเติมจากผู้ใช้งานมาก่อน ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ดอลฟินมันนี่ pantip ได้เลย

 

วิธีใช้งานดอลฟิน โบนัส ฉบับย่อ 2023 

ลูกค้าที่สมัคร dolfin money by Kbank คงพอจะรู้แล้วว่าบริการแอพการเงินดอลฟิน โบนัสคืออะไร แต่กระนั้นหลายคนก็ยังไม่รู้วิธีใช้งาน ซึ่งวิธีใช้งานบริการดอลฟิน โบนัส 2023 จากdolfin money by kbank มีขั้นตอนง่าย ๆ คือเมื่อเราทำการจ่ายเงินที่ร้านค้า โดยเลือกจ่ายผ่านบัญชีดอลฟินวอลเล็ทเป็นที่เรียบร้อย ระบบจะดึงเอาดอลฟิน โบนัสมาใช้ก่อนโดยอัตโนมัติ ซึ่งจะไม่สามารถเปลี่ยนมูลค่าหรือใส่จำนวนดอลฟิน โบนัสที่ต้องการใช้ได้ เช่น หากจำนวนเงินที่จะชำระคือ 150 บาท และผู้ใช้มีดอลฟิน โบนัสคงเหลือ 50 บาท เมื่อถึงขั้นตอนชำระเงิน ระบบจะหักดอลฟิน โบนัสจำนวน 50 บาท ดังนั้น ยอดที่ต้องจ่ายทั้งหมดจะเหลือเพียง 100 บาท เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินออมสิน
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 6 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
ยืมเงินออมสินบริการเงินด่วนเพื่อผู้ต้องการเงิน
ยืมเงิน 500 ด่วน
เงินเดือน 3500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงิน 500 ด่วนใน 30 นาทีและระยะผ่อน 30 วันล่าสุด
สมหวังเงินสั่งได้
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 12% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
สมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวใน 30 นาที
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 26% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนรับเงินทันที