easy money
ร้อยละ ไม่ระบุ
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
easy money ให้เงินกู้สินเชื่อของ่ายๆ
สมัครเลย

โปรโมชั่นใหม่ปี 2566 สำหรับลูกค้าใหม่ easy money 

เป็นที่ทราบกันดีในวงการโรงรับจำนำหรือผู้ที่ใช้บริการโรงรับจำนำออนไลน์ว่าหนึ่งในผู้ใหบริการจำนำและเป็นโรงรับจำนำเอกชนที่บริการออนไลน์ได้ดีที่สุด คือ โรงรับจำนำ easy money ซึ่ง easy money สาขาเยอะมากในปัจจุบัน พร้อมทั้งลูกค้ายังสามารถใช้บริการ easy money แอพได้อีกด้วย 

สิ่งที่น่าสนใจที่จะนำมากล่าวถึงในวันนี้ คือ โปรโมชั่นลูกค้าใหม่ 2566 โปรโมชั่นดังกล่าวจะมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ อาทิ จ่ายดอกเบี้ย เดือนแรกเพียง 0.99%, รับเงินเพิ่มมากกว่า ย้ายตั๋วมารับเงินเพิ่ม บาทละ 500, บริการเก็บรักษาทรัพย์ หมดกังวลเรื่องทรัพย์สินเสียหาย, บริการให้อายุตั๋วนานกว่า 5 เดือน จ่ายดอกเบี้ยสะดวกผ่านแอป และที่สำคัญพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน ทว่าลูกค้าที่สมัครใหม่ ต้องดำเนินการสมัครให้เสร็จสิ้นตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2023 

 

เหตุผลที่ควรใช้บริการโรงรับจำนำ easy money ในปี 2566 

สาเหตุที่เราควรเลือกใช้บริการโรงรับจำนำ easy money ในปี 2566 เนื่องจาก easy money เป็นโรงรับจำนำเอกชนที่มีสาขาครอบคลุมมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นสาขาตามจังหวัดต่าง ๆ และบริการออนไลน์ อีกทั้งยังเป็นที่เชื่อใจของผู้ใช้บริการทั่วประเทศจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม หลายท่านที่ไม่เคยใช้บริการอาจจะสงสัยว่า โรงรับจำนำรับอะไรบ้างหรือโรงรับจำนำ easy moneyรับอะไรบ้างในการจำนำ ซึ่งต้องบอกตามตรงว่า easy moneyรับจำนำสินทรัพย์ทุกอย่างพร้อมทั้งให้ราคาสูง 

นอกจากนี้ยังมีบริการของหลุดจำนำหรือ easy money ของหลุดจำนำมือสองให้ลูกค้าได้เลือกซื้ออย่างจุใจ เช่น สินค้าประเภททองคำหลุดจำนำรูปพรรณ เครื่องประดับเพชรหลุดจำนำ แหวนเพชรหลุดจำนำ พลอย รวมถึงสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ อย่างนาฬิกา และกระเป๋าแบรนด์ดัง  ตลอดจนไปถึงสินค้าไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยบริษัทมีคำขวัญว่า “การันตีของแท้ทุกชิ้น” เพื่อให้ลูกค้าสบายใจที่จะใช้บริการ มากไปด้วยการการันตีคุณภาพและความพึงพอใจทุกรายการ อีกทั้งยังมีบริการผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 4 เดือนกับทางร้าน ที่สำคัญโรงรับจำนำ easy money มีบริการรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร 

 

บริการส่งดอกเบี้ยออนไลน์ easy money 

หากจะถามว่าปัจจุบันในประเทศไทยมีโรงรับจำนำเอกชนไหนบ้างที่มีบริการออนไลน์อย่างครบครัน เชื่อว่าชื่อของโรงรับจำนำ easy moneyต้องปรากฎในใจของคนที่ใช้บริการโรงรับจำนำเป็นประจำอย่างแน่นอน เพราะไม่เพียงแต่มีเว็บไซต์ให้บริการออนไลน์เท่านั้น ทว่ามีบริการส่งดอกเบี้ยออนไลน์อีกด้วย กล่าวคือโรงรับจำนำ easy money มุ่งหวังบริการเพื่อให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นไปกับ Easy Smart 

บริการ Easy Smart จะช่วยให้ลูกค้า easy money สามารถชำระดอกเบี้ยออนไลน์ ตรวจสอบสถานะตั๋วจำนำได้ง่าย ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องออกเดินทาง พร้อมทั้งบริการส่งดอกเบี้ยออนไลน์ห่างไกลจากโควิด 19 และสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งในระบบ ios และ android 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 26% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนรับเงินทันที
สมหวังเงินสั่งได้
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 12% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
สมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวใน 30 นาที
ยืมเงิน 300 ด่วน
เงินเดือน 6000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 23% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 9 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
ยืมเงิน 300 ด่วนวงเงินสูงดอกเบี้ยถูกมาก
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip บริการมากมาย