สินเชื่อฉับไว
ร้อยละ ไม่เกิน 30% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 22 ปีขึ้นไป
สินเชื่อฉับไวได้เงินจริงไม่กำหนดรายได้ผู้กู้
สมัครเลย

สินเชื่อฉับไว ไลน์ bk 

แอพกู้เงินหรือบริการยืมเงินออนไลน์เป็นการสมัครสินเชื่อ SCB ผ่านแอพ ซึ่งถือได้ว่าเป็นทางเลือกหนึ่งของการขอสินเชื่อฉับไวสบายหายห่วง หากจะถามว่าสินเชื่อฉับไวดีไหม กึงตอบตามตรงว่าค่อนข้างดี เนื่องด้วยมีจุดเด่นที่บริการรวดเร็ว อีกทั้งใช้เอกสารในการสมัครไม่เยอะ

ไลน์ bk ถือว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อฉับไวหรือแอพสินเชื่อฉับไวที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งาน ณ ปัจจุบันเป็นจำนวนมาก ใคร ๆ ก็สมัครได้โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน เพียงแค่ท่านมีบัญชีไลน์ก็ใช้งานได้แล้ว โดยสามารถยืมเงินผ่าน LINE bk ได้ตั้งแต่ 1000-800000 บาท สำหรับใครที่กังวลว่า LINE bk สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม ในส่วนนี้หายห่วงได้ เพราะไลน์บีเคเป็นสินเชื่อที่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับการอนุญาตภายใต้กระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทย หรือถ้าอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ใช้งานจริง อาจจะเข้าไปดูที่ LINE bk สินเชื่อฉับไว pantip ได้ และเชื่อว่า ณ ปี 2566 นี้ หลายคนจะเข้าถึงบริการเงินกู้เงินด่วนผ่านไลน์บีเคมากยิ่งขึ้นด้วย

 

สินเชื่อฉับไวผ่านแอพมีความเสี่ยงไหม?

กระแสการกู้เงินออนไลน์หรือสมัครสินเชื่อฉับไวผ่านแอพยืมเงินธนาคารนั้น ดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวที่แตกต่างจากธนาคารอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินการที่รวดเร็วกว่า เอกสารที่ใช้ในการสมัครน้อยกว่า กระนั้นสินเชื่อฉับไวหรือ cash loan สินเชื่อฉับไวมีข้อด้อยที่วงเงินค่อนข้างจำกัด จะไม่ได้มีวงเงินมากเหมือนกับกู้สินเชื่อส่วนบุคคลจากธนาคาร 

อย่างไรก็ตาม อาจจะดูเหมือนว่าสินเชื่อฉับไวดูดีไปหมด ทว่าความจริงแล้ว ความเสี่ยงของสินเชื่อดังกล่าวก็มีอยู่เช่นกัน อย่างแรกคือความปลอดภัยของแอพ ต่อมาคืออัตราดอกเบี้ยซึ่งแอพที่ให้บริการสินเชื่อฉับไวส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อฉับไว apk หรือแอพสินเชื่อฉับไว ios บางแอพมีอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง เนื่องด้วยทางแอพต้องคิดดอกเบี้ยสูงเพื่อเป็นการลดความเสี่ยงในการปล่อยเงินกู้ เพราะว่าการกู้ผ่านแอพนั้นไม่ต้องใช้เอกสารรวมถึงบุคคลและสินทรัพย์ค้ำประกันคล้ายๆ กับแหล่งเงินกู้นอกระบบด้วย ซึ่งถือว่าเป็นความเสี่ยงที่จะถูกลูกค้าที่ไม่หวังดีเชิดเงินหนีได้ 

 

เฮงนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อฉับไว จากบริษัทเฮงลิสซิ่ง

สำหรับปี 2023 นี้ มีสินเชื่อฉับไวมากมายหลายที่ให้เราได้เลือกบริการ แต่ถ้าใครต้องการสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์เป็นหลักประกัน ไม่ใช้สลิปเงินเดือน ระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 2 ปี และผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ขอแนะนำให้ท่านรู้จักกับสินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์ ของบริษัทเฮงลิสซิ่ง

ซึ่งสินเชื่อดังกล่าวเป็นสินเชื่อฉับไวในกลุ่มสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนที่เหมะกับลูกค้าที่ต้องการเงินทุนทรัพย์สำหรับหมุนเวียนเป็นค่าใช้จ่ายธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีระยะเวลาให้ผ่อนชำระนานถึง 2 ปี หรือ 24 งวด ทำให้มีระยะเวลามากพอที่จะต่อเงินทุนให้งอกเงย ทั้งนี้ท่านใดที่สนใจสมัครสินเชื่อดังกล่าว จำเป็นต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  1. เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 – 65 ปี 
  2. เป็นผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอน ไม่มีสลิปเงินเดือน
  3. ไม่มีทรัพย์หรือทรัพย์สินเป็นหลักประกัน
  4. มีธุรกิจ หรือทำอาชีพที่ประกอบกิจการอย่างสม่ำเสมอ พร้อมทั้งมีสถานที่ประกอบกิจการชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ และประกอบกิจการมาแล้ว ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
  5. มีที่พักอาศัยหรือที่อยู่ปัจจุบันระยะทางไม่เกิน 30 กม. จากที่ตั้งสาขาที่ยื่นขออนุมัติสินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 1000 ด่วน
เงินเดือน 6500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงิน 1000 ด่วนเงินเดือนน้อยก็สมัครง่ายๆ รู้ผลไว
ยืมเงิน 200 ด่วน
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 21% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงิน 200 ด่วนสมัครง่ายๆ อายุ 18 ปีขึ้นไป
กู้เงิน 50000
เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 6 งวด
อายุผู้กู้ 20-57 ปี
กู้เงิน 50000 รับเงินก้อนใหญ่ทันใจ
กู้เงิน ธ.ก.ส
เงินเดือน เฉพาะลูกค้า ธกส
ร้อยละ ไม่เกิน 14% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
กู้เงิน ธ.ก.ส ไม่กำหนดอายุผู้กู้รู้ผลใน 30 นาที