เฮงลิสซิ่ง
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
เฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อรับเงินได้จริง
สมัครเลย

เปลี่ยนรถให้เป็นเงิน สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง ช่วยค่าเล่าเรียนบุตรหลานของท่านได้

ต้องยอมรับเลยว่าปี 2566 เป็นปีที่สาหัสพอสมควร ถึงแม้ว่าโรงเรียนของบัตรหลานท่านจะปิด แต่ก็ยังต้องเรียนออนไลน์แทน ซึ่งก็ต้องหาเงินค่าเทอมมาจ่ายอีก อย่างไรก็ตาม สินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงินของเฮงลิสซิ่งสามารถช่วยแบ่งเบาภาระท่านได้ด้วยการเปลี่ยนรถเป็นวงเงินกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง

อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อเฮงเปลี่ยนรถเป็นเงิน เป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนมีรถที่ต้องการเปลี่ยนเป็นเงินก้อน เพื่อนำไปใช้จ่ายหมุนเวียน ปิดหนี้นอกระบบ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน หรือแม้กระทั่งจ่ายค่าเทอมให้กับบุตรหลานของท่าน พร้อมทั้งเฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ยไม่ได้สูงเกินจริง ขอเพียงแค่ท่านมีรถมีเล่ม ก็พร้อมรับเงินก้อนทันที อีกทั้งยังใช้งานรถได้ตามปกติ หรือหากใครกังวลว่าเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโร หรือไม่ ในส่วนนี้เฮงลิสซิ่งไม่เช็ค แต่อาจจะเช็คในประเภทสินเชื่อประเภทอื่น ๆ 

 

เฮงลิสซิ่งไม่คิดดอกเบี้ยนาน 3 เดือน สินเชื่อรถ

หลายคนอาจจะเคยได้ยินมาว่าเฮงลิสซิ่ง ประมูลรถมือสอง แต่หารู้ไม่ว่าเฮงลิสซิ่งไมได้มีเพียงแค่บริการประมูลรถเท่านั้น แต่ยังมีเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล 2023 สินเชื่อบ้านและทีดิน รวมถึงสินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงิน หรือถ้าใครกังวลว่าไม่รู้เฮงลิสซิ่งมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ อีกทั้งยังไม่รู้ด้วยว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร ในส่วนนี้ไว้ใจได้ เพราะบริษัทได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทสไทยรวมถึงกระทรวงการคลัง อีกทั้งในปี 2023 นี้ ทางบริษัทก็ยังได้นำเฮงลิสซิ่งเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เฮงลิสซิ่งมีโปรโมชั่นขอสินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงิน จัดทุกรถรับทุกชนิด พิเศษ! ไม่คิดดอกเบี้ย นาน 3 เดือน เริ่มต้นเดือนพฤษภาคม 2566 กล่าวได้ว่า ท่านสามารถรอรับเงินก้อนพร้อมใช้ รถยังมีขับ อนุมัติเร็วพร้อมวงเงินอนุมัติสูงและที่สำคัญผ่อนสบาย ๆ นานสูงสุด ได้ถึง 84 เดือน

 

รายได้ 6000 บาทต่อเดือน ก็กู้เงินด่วนกับเฮงลิสซิ่งได้สบาย ๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน

หลายคนที่คิดอยากกู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคล อาจจะถอดใจอยู่บ้าง ด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่กำหนดไว้ว่าต้องมีอย่างน้อย 15000 บาท หรือธนาคารบางแห่งกำหนดให้ต้องใช้สินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน กระนั้นก็อย่าเพิ่งถอดใจ เพราะสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง 2566 พร้อมให้บริการเงินด่วน เพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 6000 บาทก็กู้ได้ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ หรือหากไม่แน่ใจว่าเป็นจริงดังที่กล่าวหรือไม่ ท่านสามารถไปดูรีวิว เฮงลิสซิ่ง สินเชื่อบุคคล pantip ได้เช่นกัน พร้อมทั้งผ่อนชำระแบบรายเดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก หากสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามเพื่มเติมได้ที่ Heng Call center : โทร 1361

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ฟินนิกซ์
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
ห้าให้มันนี่ scb แอพเงินด่วนเพื่อคนไทย
เงินดอกรายวัน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
เงินดอกรายวันไว้กู้เงินใน 24 ชม
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพของ่ายได้ไว
ยืมเงิน 300 ด่วน
เงินเดือน 6000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 23% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 9 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
ยืมเงิน 300 ด่วนวงเงินสูงดอกเบี้ยถูกมาก