สมหวังเงินสั่งได้
ร้อยละ ไม่เกิน 12% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
สมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวใน 30 นาที
สมัครเลย

ขั้นตอนง่าย ๆ ในการขอสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้

หมดยุคสมัยของการติดต่อเจ้าหน้าที่พร้อมกับแบกเอกสารพะรุงพะรังแล้ว เพราะในปี 2566 ปัจจุบันนี้ การสมัครสินเชื่อจะไม่ใช่เรื่องที่ดูยุ่งยากอีกต่อไป ซึ่งสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้หรือสมหวังเงินติดล้อ (สินเชื่อสมหวัง) ก็เป็นหนึ่งในนั้น ขั้นตอนง่าย ๆ ในการสมัครสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ เริ่มจากศึกษาหาข้อมูลรายละเอียดของประเภทสินเชื่อก่อนว่าเป็นอย่างไร ดีไหมผ่านช่องทางออนไลน์ที่รวบรวมข้อมูลข้อมูลทุกอย่างไว้แล้วอย่างเว็บไซต์สมหวังเงินสั่งได้

หลังจากนั้นให้เราสมัครสินเชื่อ ด้วยการกรอกข้อมูลง่าย ๆ ในขั้นตอนเดียว ทางบริษัทก็สามารถประเมินวงเงินให้ได้ แล้วรอติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันการสมัครสมหวังเงินติดล้อ และขั้นตอนสุดท้ายคือเตรียมเอกสารและรถของเราไปที่สาขาสมหวังเงินสั่งได้ ทั่วประเทศทุกสาขา

 

สินเชื่อรถบิ๊กไบค์ สมหวังเงินสั่งได้ ดีอย่างไร?

ปัจจุบันนี้ (2023) รถบิ๊กไบค์ ได้กลายเป็นยานหนะที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องด้วยเป็นรถจักรยานยนต์ที่มีทั้งความแรงและเร็ว ดังนั้นทางสมหวังเงินสั่งได้จึงได้มีสินเชื่อรถบิ๊กไบค์เพื่อบริการลูกค้าที่ครอบครองรถประเภทดังกล่าว และไม่ต้องกังวลไปว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวไหม เพราะเพียงแค่เรา (ประเภทบุคคลธรรมา) มีเล่มทะเบียนตัวจริง สำเนาบัตรประชาชน พร้อมทั้งเอกสารประกอบการสมัครอื่น ๆ ก็พร้อมรับเงินอนุมัติไวได้เลยทันที

สินเชื่อสมหวังนี้ ให้วงเงินสินเชื่อสำหรับ คนมีรถบิ๊กไบค์สูงสุด 80% ของราคาประเมินรถบิ๊กไบค์ และรับอายุรถสูงสุด 15 ปี นอกจากนี้ ท่านยังสามารถผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 – 48 เดือนให้เหมาะสมกับความต้องการท่านอีกด้วย พร้อมทั้งชำระเงินง่ายผ่านหลายช่องทาง เช่น ตู้รับชำระเงิน ที่สาขาสมหวังเงินสั่งได้ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารทิสโก้ เป็นต้น

 

สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ สมหวังเงินสั่งได้

หลายคนอาจจะคิดว่าสมหวังเงินสั่งได้หรือสินเชื่อสมหวังจะเป็นไปในพวกสินเชื่อทะเบียนรถหรือสินเชื่อจำนำรถซะส่วนใหญ่ แต่ความจริงแล้ว สินเชื่อสมหวังยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างเช่น สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญไว้บริการอีกด้วย อาจจะกล่าวได้ว่าสมหวังเงินสั่งได้พร้อมมอบโอกาสดี ๆ ให้ข้าราชการบำนาญมีความสุขในวัยหลังเกษียณ กับสินเชื่อข้าราชการบำนาญ 

ด้วยคุณสมบัติดอกเบี้ยต่ำและรอรับเงินทันที สำหรับท่านที่ต้องการเงินทุนสำรองสำหรับใช้จ่ายยามฉุกเฉิน เงินทุนการศึกษาสำหรับบุตรหลาน หรือต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจ ในวงเงินสูงถึง 100% ของบำเหน็จตกทอด พร้อมทั้งระยะเวลาการให้สินเชื่อ ของสมหวัง เงินสั่งได้ สูงสุด 360 เดือน และบริการรับเงินไว ภายใน 1 วันทำการ หลังทราบผลอนุมัติ ดังนั้นสำหรับข้าราชการท่านใดที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนไว้เป็นค่าใช้จ่าย หรือลงทุนทำธุรกิจในยามว่าง สินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้เพื่อข้าราชการบำนาญอาจจะช่วยท่านได้สำหรับปี 2566 นี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

LINE bk
เงินเดือน 7000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
LINE bk บริการยืมเงินทางไลน์ได้เงินชัวร์
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
กู้เงินกรุงศรีอยุธยาสำหรับผู้อยากได้เงินวันนี้
เงินกู้ด่วนรายเดือน
เงินเดือน 6000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
เงินกู้ด่วนรายเดือนสำหรับผู้ผ่อนจ่ายทุกๆ 30 วัน
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ประมาณ MRR+1.75% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 84 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระสำหรับผู้ไม่มีงานประจำ