สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินด่วนทันใจ
สมัครเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ 2566 

หากคุณคิดว่าการทำงานประจำหรือเป็นพนักงานประจำในองค์กรใดองค์กรหนึ่งจะทำช่วยให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินอย่างเช่นการขอสินเชื่อ เงินกู้ได้ง่ายขึ้น บอกเลยว่านั่นเป็นความคิดที่ไม่ได้ถูกต้องไปเสียทั้งหมด เพราะปัจจุบันนี้คนที่ทำงานประจำหลาย ๆ คน ก็ยังไม่ได้รับการอนุมัติในเงินกู้หรือสินเชื่อที่ขอไปและในขณะเดียวกันผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหลาย ๆ คน แค่ยื่นเรื่องขอสินเชื่อเพียงครั้งเดียวก็ได้รับอนุมัติในวงเงินสินเชื่อที่ต้องการแล้ว นั่นทำให้เห็นว่าไม่ว่าจะทำงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระก็มีสิทธิ์ในการสมัครสินเชื่อด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาอย่างยิ่งสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ซึ่งเป็นทั้งสินเชื่อสำหรับคนทำงานประจำและสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ที่ได้มีการกำหนดเงื่อนไขการสมัครไว้อย่างชัดเจนเพียงแค่คุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ดูให้แน่ใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ? 

อย่างที่ได้มีการกล่าวถึงไปแล้วก่อนหน้านี้ว่าสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เป็นอีกหนึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระ freelance สามารถขอสินเชื่อได้และในขณะเดียวกันก็ให้บริการแก่ผู้ที่ทำงานประจำด้วย ซึ่งเงื่อนไขการพิจารณาและการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครจะมีความแตกต่างกันออกไป เรามาดูกันเลยว่าสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระที่ธนาคารกสิกรไทยปล่อยออกในปี 2023 ต้องมีคุณสมบัติที่จำเป็นอะไรบ้าง? ถ้าไม่อยากพลาดการอนุมัติ ข้อมูลนี้คือสิ่งที่ควรรู้เป็นลำดับต้น ๆ 

  • สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้สิทธิ์แก่ผู้ที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ณ วันที่ยื่นสมัคร
  • รายได้: ในการประกอบอิสระไม่ว่าอาชีพใดก็แล้วแต่ จะต้องมีรายได้สม่ำเสมอทุกเดือนและนำฝากเข้าบัญชีไม่ต่ำกว่า 20000 บาท / เดือน 
  • เนื่องจากเป็นสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ เพราะฉะนั้นผู้ที่ขอสินเชื่อจะต้องยึดอาชีพนั้นทำมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี ไม่ว่าจะเป็นงานค้าขายหรืองานออนไลน์หรืองานจ้างตามโอกาสต่าง ๆ เป็นต้น
  • มีที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้และต้องแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันด้วย เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อ

เมื่อคุณรู้แล้วว่าคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับสมัครสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan กำหนดไว้อย่างไร ? ดังนั้นควรตรวจเช็คให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติครบตามที่กำหนดหรือไม่ ? หากครบถ้วนถูกต้องแล้ว ต่อไปเป็นส่วนของเอกสารที่เกี่ยวข้องในการขอสินเชื่อซึ่งดูได้จากหัวข้อด้านล่างนี้

 

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ Kbank, สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 

ด้วยสินเชื่อของKbankหรือธนาคารกสิกรไทยส่วนใหญ่แล้วจะขึ้นชื่อว่าส่วนใหญ่แล้วเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารและยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ดังนั้นเรามาดูกันเลยว่าเอกสารประกอบการขอสินเชื่อที่จำเป็นสำหรับยื่นขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนั้นมีอะไรบ้าง? จะมากหรือน้อยสักเพียงใด 

  • เอกสารประจำตัว: บัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครที่ยังไม่หมดอายุและปรากฎรายละเอียด ข้อมูลชัดเจน
  • เอกสารรายได้: ใบหักภาษี ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) ที่ได้จากผู้ว่าจ้างให้ทำงาน ถ้ามีการจ่ายเงินแบบรายเดือน ต้องรวบรวมมาเป็นหลักฐานอย่างน้อย 6 เดือน และหากอาชีพที่ทำนั้นไม่ปรากฏนายจ้าง ผู้สมัครจะต้องใช้ statement หรือรายงานเดินบัญชีแสดงเงินเข้า – ออก อย่างน้อย 6 เดือนตามที่ธนาคารกำหนด 

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ นี่คงเป็นคำถามที่ผู้ต้องการขอสินเชื่อต้องการคำตอบมากที่สุด ซึ่งอาจได้คำตอบที่หลากหลายและแตกต่างกันออกไป แต่เราเชื่อว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่อนุมัติง่าย เงื่อนไขน้อย แค่คุณสมบัติครบ เอกสารพร้อม ก็สมัครสินเชื่อกสิกรไทยออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปติดต่อยังธนาคาร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ตั้งแต่ 0.65-0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจรู้ผลไวไม่ต้องรอนาน
เพื่อนแท้เงินด่วน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 0.87% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 48 งวด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
เพื่อนแท้เงินด่วนบริการดีๆ แห่งปี 2022
easy money
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่ระบุ
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
easy money ให้เงินกู้สินเชื่อของ่ายๆ
สมหวังเงินสั่งได้
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 12% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
สมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวใน 30 นาที