สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินด่วนทันใจ
สมัครเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย สินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ 2565 

หากคุณคิดว่าการทำงานประจำหรือเป็นพนักงานประจำในองค์กรใดองค์กรหนึ่งจะทำช่วยให้คุณสามารถทำธุรกรรมทางการเงินอย่างเช่นการขอสินเชื่อ เงินกู้ได้ง่ายขึ้น บอกเลยว่านั่นเป็นความคิดที่ไม่ได้ถูกต้องไปเสียทั้งหมด เพราะปัจจุบันนี้คนที่ทำงานประจำหลาย ๆ คน ก็ยังไม่ได้รับการอนุมัติในเงินกู้หรือสินเชื่อที่ขอไปและในขณะเดียวกันผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหลาย ๆ คน แค่ยื่นเรื่องขอสินเชื่อเพียงครั้งเดียวก็ได้รับอนุมัติในวงเงินสินเชื่อที่ต้องการแล้ว นั่นทำให้เห็นว่าไม่ว่าจะทำงานประจำหรือประกอบอาชีพอิสระก็มีสิทธิ์ในการสมัครสินเชื่อด้วยกันทั้งนั้น โดยเฉพาอย่างยิ่งสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ซึ่งเป็นทั้งสินเชื่อสำหรับคนทำงานประจำและสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ที่ได้มีการกำหนดเงื่อนไขการสมัครไว้อย่างชัดเจนเพียงแค่คุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

ดูให้แน่ใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง ? 

อย่างที่ได้มีการกล่าวถึงไปแล้วก่อนหน้านี้ว่าสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เป็นอีกหนึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบอาชีพอิสระ freelance สามารถขอสินเชื่อได้และในขณะเดียวกันก็ให้บริการแก่ผู้ที่ทำงานประจำด้วย ซึ่งเงื่อนไขการพิจารณาและการกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครจะมีความแตกต่างกันออกไป เรามาดูกันเลยว่าสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระที่ธนาคารกสิกรไทยปล่อยออกในปี 2022 ต้องมีคุณสมบัติที่จำเป็นอะไรบ้าง? ถ้าไม่อยากพลาดการอนุมัติ ข้อมูลนี้คือสิ่งที่ควรรู้เป็นลำดับต้น ๆ 

  • สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้สิทธิ์แก่ผู้ที่มีสัญชาติไทยและมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ณ วันที่ยื่นสมัคร
  • รายได้: ในการประกอบอิสระไม่ว่าอาชีพใดก็แล้วแต่ จะต้องมีรายได้สม่ำเสมอทุกเดือนและนำฝากเข้าบัญชีไม่ต่ำกว่า 20000 บาท / เดือน 
  • เนื่องจากเป็นสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ เพราะฉะนั้นผู้ที่ขอสินเชื่อจะต้องยึดอาชีพนั้นทำมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี ไม่ว่าจะเป็นงานค้าขายหรืองานออนไลน์หรืองานจ้างตามโอกาสต่าง ๆ เป็นต้น
  • มีที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้และต้องแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันด้วย เพื่อให้ง่ายต่อการติดต่อ

เมื่อคุณรู้แล้วว่าคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับสมัครสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan กำหนดไว้อย่างไร ? ดังนั้นควรตรวจเช็คให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติครบตามที่กำหนดหรือไม่ ? หากครบถ้วนถูกต้องแล้ว ต่อไปเป็นส่วนของเอกสารที่เกี่ยวข้องในการขอสินเชื่อซึ่งดูได้จากหัวข้อด้านล่างนี้

 

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อ Kbank, สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 

ด้วยสินเชื่อของKbankหรือธนาคารกสิกรไทยส่วนใหญ่แล้วจะขึ้นชื่อว่าส่วนใหญ่แล้วเป็นสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารและยังเป็นสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ ดังนั้นเรามาดูกันเลยว่าเอกสารประกอบการขอสินเชื่อที่จำเป็นสำหรับยื่นขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนั้นมีอะไรบ้าง? จะมากหรือน้อยสักเพียงใด 

  • เอกสารประจำตัว: บัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครที่ยังไม่หมดอายุและปรากฎรายละเอียด ข้อมูลชัดเจน
  • เอกสารรายได้: ใบหักภาษี ณ ที่จ่าย (50 ทวิ) ที่ได้จากผู้ว่าจ้างให้ทำงาน ถ้ามีการจ่ายเงินแบบรายเดือน ต้องรวบรวมมาเป็นหลักฐานอย่างน้อย 6 เดือน และหากอาชีพที่ทำนั้นไม่ปรากฏนายจ้าง ผู้สมัครจะต้องใช้ statement หรือรายงานเดินบัญชีแสดงเงินเข้า – ออก อย่างน้อย 6 เดือนตามที่ธนาคารกำหนด 

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ นี่คงเป็นคำถามที่ผู้ต้องการขอสินเชื่อต้องการคำตอบมากที่สุด ซึ่งอาจได้คำตอบที่หลากหลายและแตกต่างกันออกไป แต่เราเชื่อว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่อนุมัติง่าย เงื่อนไขน้อย แค่คุณสมบัติครบ เอกสารพร้อม ก็สมัครสินเชื่อกสิกรไทยออนไลน์ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปติดต่อยังธนาคาร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินไทยพาณิชย์
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
กู้เงินไทยพาณิชย์เงินเดือนน้อยกู้ได้ ดอกเบี้ยถูกมาก
แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
ยืมเงินห้าให้มันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมรู้ผลวันเดียว
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้
เงินเดือน เฉพาะลูกค้ากรุงไทย
ร้อยละ ไม่เกิน 20% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยสมัครง่ายๆ ผ่านแอพ
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
สินเชื่อไทยพาณิชย์สมัครผ่านแอพกู้ออนไลน์วันนี้