กู้เงินกสิกร
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
กู้เงินกสิกรไทยได้เงินจริง พร้อมระยะเวลาผ่อนนาน
สมัครเลย

อยากกู้เงินเท่าไหร่ก็ได้ โดยเลือกกู้เงินกสิกร 2566 

ปัจจุบันนี้หากธนาคารให้บริการสินเชื่อเฉพาะอย่างใดอย่างหนึ่งคงอาจได้รับความสนใจจากคนทั่วไปน้อยกว่าการมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ธนาคารกสิกรไทยจึงให้ความสำคัญกับกู้เงินกสิกรไทยเป็นอย่างมากจึงได้มีการปล่อยสินเชื่อฉุกเฉินกสิกรและสินเชื่อเงินกู้ในรายการต่าง ๆ ออกมามากมาย ไม่เพียงแต่สินเชื่อเงินก้อนใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีเงินกู้ตามความจำเป็นอีกด้วย ทั้งยังมีวงเงินสินเชื่อพิเศษกสิกรไทยสำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่มด้วยเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่ต้องการก็จะแตกต่างกันออกไปแล้วแต่สินเชื่อที่ใช้บริการนั้น ๆ ด้วย เรามาดูกันเลยว่าตั้งแต่ต้นปี 2566 จนถึงตอนนี้คนส่วนใหญ่ที่ยืมเงินกสิกรไทยเขาจะยืมกันที่เงินเท่าไหร่? และสามารถสมัครกู้เงินได้ในสินเชื่อประเภทใด? 

กู้เงินกสิกรออนไลน์ เงินฉุกเฉินกสิกร2000 กู้ง่าย สบายใจกว่า 

ต้องขอบอกเลยว่าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความจำเป็นต้องใช้เงิน 2000 บาท ด้วยจำนวนเงินที่ไม่มากนักคุณคงเลือกที่จะหยิบยืมจากคนรอบข้างหรือไม่ก็ใช้บริการยืมเงินนอกระบบ ดอกรายวันที่มีอยู่ทั่วไปเพราะได้เงินเร็วกว่าการขอสินเชื่อกสิกร แต่หากคุณไม่อยากที่จะโดนเอารัดเอาเปรียบหรือรับมือกับปัญหาต่าง ๆ ที่อาจตามมาในภายหลัง เราขอแนะนำให้คุณกู้เงินกสิกรโดยการสมัครผ่านแอพของธนาคารกสิกรไทย (K+) ซึ่งจะช่วยให้คุณมีเงินฉุกเฉินกสิกร2000 เพื่อนำไปใช้จ่ายได้อย่างสบายใจ โดยสามารถทำรายการในสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยได้ดังนี้

  • เข้าไปที่เมนู “สินเชื่อ” ที่อยู่ในหน้าแรกของแอพ K+
  • กดเลือก “บัตรเงินด่วน” จากนั้นก็จะปรากฏชื่อของสินเชื่อที่คุณสามารถสมัครได้ ซึ่งสินเชื่อที่เราแนะนำนี้จะเป็นบัตรเงินด่วน Xpress Cash ที่มีวงเงินให้มากถึง 5 เท่าของเงินเดือนเลยทีเดียว แต่ในกรณีนี้คุณต้องการแค่ 2000 บาท ก็กู้กสิกรในสินเชื่อนี้ได้เช่นกัน หากมีเงินเหลือก็สามารถใช้รูดซื้อหรือรูดผ่อนสินค้าที่ต้องการได้
  •  อ่านรายละเอียดของสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยให้ครบถ้วน จากนัดก็กด “สนใจสมัคร” ได้เลย กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เมื่อกดส่งข้อมูลแล้วก็รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไปได้เลย

ต้องการเงินก้อนโต 2023 กู้เงินกสิกรโดยการสมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์ 

หากคุณต้องการเงินก้อนตั้งแต่หลักหมื่นบาทขึ้นไป ธนาคารกสิกรไทยก็มีสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ให้คุณสมัครใช้บริการได้ ซึ่งสินเชื่อธนาคารกสิกรไทยตัวที่แนะนำขึ้นชื่อว่าสมัครง่ายกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอื่น ๆ ทั้งยังไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักประกันในการกู้เงินก้อนใด ๆ ทั้งสิ้น วงเงินสินเชื่อมีให้มากถึง 5 เท่าของเงินเดือน ยิ่งหากได้รับเงินเดือนโดยวิธีการโอนผ่านธนาคารแล้วใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้และหากสมัครผ่านระบบออนไลน์ที่ธนาคารได้ติดตั้งไว้วันเดียวรู้ผล จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนนิยมกู้เงินกสิกรในโครงการดังกล่าวเป็นจำนวนมาก และไม่เพียงแค่นี้หากคุณต้องการเงินมากกว่า 50000 บาท การยืมเงินกสิกรไทยวิธีนี้ก็ใช้ได้เช่นกัน เพราะนอกจากวงเงิน 5 เท่าแล้ว หากคิดเป็นตัวเลขบอกเลยว่าให้ได้ถึง 1,500,000 บาท เลยทีเดียวเชียว ดอกเบี้ย 24% ต่อปี ทั้งยังผ่อนชำระได้นานถึง 60 งวด เหมาะกับผู้ที่ต้องการใช้เงินก้อนอย่างแท้จริง

อย่างที่ได้เกริ่นนำไปตอนต้นแล้วว่าไม่ว่าจะเงินก้อนโตหรือเงินด่วน หากคุณกู้เงินกสิกรบอกเลยว่าคุณยกปัญหาทางการเงินเหล่านั้นไปได้เลย เพียงแค่ต้องการสินเชื่อประเภทไหน ธนาคารกสิกรไทยพร้อมจัดให้ทุกความต้องการทางการเงินของคุณอย่างแท้จริง ไร้ปัญหา รวดเร็วทันใจ พร้อมใช้สุด ๆ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip บริการมากมาย
เงินฉุกเฉินกสิกร 50000
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 26% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 กู้กับธนาคารปลอดภัยได้จริง
ยืมเงิน 200 ด่วน
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 21% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงิน 200 ด่วนสมัครง่ายๆ อายุ 18 ปีขึ้นไป
เงินกู้ด่วนรายเดือน
เงินเดือน 6000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
เงินกู้ด่วนรายเดือนสำหรับผู้ผ่อนจ่ายทุกๆ 30 วัน