บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้
ร้อยละ ไม่เกิน 20% ต่อปี
เงินเดือน เฉพาะลูกค้ากรุงไทย
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยสมัครง่ายๆ ผ่านแอพ
สมัครเลย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ New Normal ที่จะเปลี่ยนวิถีการเงินในปัจจุบัน

ในช่วงก่อนหน้าที่ นักวิชาการรวมถึงนักวิเคราะห์ทางด้านเทคโนโลยีออนไลน์มองว่าการทำธุรกรรมผ่านอินเทอร์เน็ตเต็มรูปแบบจะใช้เวลาอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ซึ่งดูเหมือนว่าการคาดการณ์ดังกล่าวจะถูกย่นระยะเวลาให้เร็วขึ้นด้วยการมาของโควิด 19 โดยปัจจุบัน ปี 2023(2566) ธนาคารกรุงไทย ได้มีบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้โดยเป็นบริการยืมเงินผ่านแอพกรุงไทย (ยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ) ทั้งนี้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้เป็นการยืมเงินออนไลน์ได้จริง โดยลูกค้าสามารถสมัครและลงทะเบียนกับแอพกรุงไทยได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ภายในแอพกรุงไทยเต็มไปด้วยบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยหลายรูปแบบ เช่น สินเชื่อฉุกเฉินธนาคารกรุงไทยส่วนบุคคล หรือสินเชื่อเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทย ธนวัฏ เป็นต้น และอาจถือได้ว่าบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้เป็น New Normal ที่จะมาเปลี่ยนวิธีการใช้งานของคนยุคปัจจุบันอย่างชัดเจน กล่าวคือ ในอนาคตข้างหน้าเราไม่จำเป็นต้องไปยืมเงินที่ธนาคารแล้ว ทว่าสามารถยืมเงินในแอพธนาคารหรือยืมเงินผ่านแอปกรุงไทยได้เลย

 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ สำหรับคนที่มีเงินเดือนเริ่มต้นแค่ 13000 บาท 

ความต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้หรือความต้องการยืมเงินนับว่าเป็นความต้องการธรรมดา ๆ ที่สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนทุกเวลา เพราะเราไม่สามารถล่วงรู้ได้เลยว่าวันใดวันหนึ่งเราอาจเดือดร้อนเรื่องเงินและจำเป็นต้องกู้เงิน

ธนาคารกรุงไทยมีบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ ซึ่งหนึ่งในบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นทำงาน เงินเดือนหรือรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 13000 บาท คือสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ เพียงแค่ท่านเป็นลูกค้ากับธนาคารกรุงไทยพร้อมเปิดบัญชีกับกรุงไทย อีกทั้งมีอาชีพเป็นข้าราชการหรือทำงานรัฐวิสาหกิจพร้อมทั้งอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี เพียงเท่านี้ก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏผ่านบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ได้เลย อาจจะกล่าวได้ว่ายืมเงินในแอพธนาคาร

กรุงไทยช่วยให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปขอสินเชื่อฉุกเฉินธนาคารกรุงไทยที่สาขา พูดง่าย ๆ คือเพียงแค่อยู่บ้านมีแอพกรุงไทยก็สามารถสมัครสินเชื่อได้เลยแทบจะทันที

 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยให้ยืม 5000 บาท ผ่านบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้

ปัจจุบันเราสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยให้ยืมด้วยวงเงิน 5000 บาท ผ่านบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้หรือพูดง่าย ๆ คือเราสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพกรุงไทยได้แล้ว อย่างไรก็ตามสินเชื่อกรุงไทยให้ยืมยังให้วงเงินอนุมัติสูงสุดผ่านบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ที่ 0.7 เท่าของรายได้สุทธิที่เข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย และมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 15-24% ต่อปี โดยจะหักออกจากบัญชีกรุงไทยทุกวันที่ 24 ของทุกเดือนจนกว่าจะครบชำระ อีกทั้งเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อดังกล่าวแล้วนั้น ท่านจะสามารถเบิกใช้วงเงินได้จากบัญชีกรุงไทย สุดท้ายนี้ก็คงต้องบอกว่าใครที่มีบัญชีกรุงไทยและทำงานในกลุ่มอาชีพดังที่กล่าวมาข้างต้น หากท่านยังไม่ได้ลงทะเบียนในแอพกรุงไทยก็คงต้องลงทะเบียนโดยด่วน เพื่อที่จะได้เข้าถึงบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 1000 ด่วน
เงินเดือน 6500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงิน 1000 ด่วนเงินเดือนน้อยก็สมัครง่ายๆ รู้ผลไว
เงินฉุกเฉินกสิกร 50000
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 26% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 กู้กับธนาคารปลอดภัยได้จริง
ยืมเงินออมสิน
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 6 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
ยืมเงินออมสินบริการเงินด่วนเพื่อผู้ต้องการเงิน
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระธนาคารกรุงเทพของ่ายได้ไว