สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยรู้ผลในวันนี้
สมัครเลย

อาชีพอิสระกู้เงิน สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ได้ไหม 2023 ?

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ประกอบอาชีพอิสระ ไม่ว่าจะเป็นการค้าขายออนไลน์ ทำงานอิสระในวงการท่องเที่ยว ค้าขายสินค้าตามตลาดนัด หรืองานอื่น ๆ ที่ไม่ได้ขึ้นกับบริษัท แล้วมีความจำเป็นต้องใช้สินเชื่อจากธนาคารกรุงไทย แต่ไม่แน่ใจว่างานการที่ทำอยู่ ณ ปัจจุบันเข้าข่ายที่สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยได้หรือไม่ ? เราขอบอกคุณว่าทางธนาคารมีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยให้บริการสำหรับลูกค้าผู้ที่ต้องการเงินด่วนอาชีพอิสระ 2566 ในกลุ่มดังกล่าวด้วยเช่นกัน ซึ่งมีตั้งแต่แต่สินเชื่อส่วนบุคคลประเภทบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต ไปจนถึงสินเชื่อเงินก้อน เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังคิดว่าจะสมัครสิสินเชื่อธนาคารกรุงไทยอาชีพอิสระแล้วล่ะก็ เตรียมตัวได้เลยเพราะธนาคารสามารถอนุมัติวงเงินสินเชื่อให้กับคุณในประเภทที่เหมาะสมอย่างแน่นอน 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย 2566 มีอะไรบ้าง ? 

อย่างที่ได้เกริ่นไปในหัวข้อก่อนหน้านี้ว่าอาชีพอิสระกู้เงินธนาคารกรุงไทยได้ ฉะนั้นเรามาดูกันเลยว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ที่ให้บริการในส่วนของสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 นั้นมีอะไรบ้าง ? คุณจะได้เตรียมพร้อมและเช็คตัวเองดูว่าเหมาะกับสินเชื่อใดมากที่สุด 

  • บัตรกดเงินสด KTC Proud ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระเพียงแค่คุณมีรายงานการเดินบัญชีที่แสดงเงินเข้า – ออก ในบัญชีเงินฝากอย่างน้อย 6 เดือนมาใช้เป็นหลักฐานประกอบการสมัครแทนสลิปเงินเดือนและมีรายได้รวมอยู่ที่ 12000 บาท ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะกู้เงินอาชีพอิสระในประเภทดังกล่าว ซึ่งบัตรกดเงินสดมีวงเงินให้มากถึง 5 เท่าของรายได้ที่ได้ยื่นสมัครไปในขณะนั้น ทั้งยังเป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่ให้คุณสามารถกดเงินมาใช้ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ และมีการแบ่งชำระเงินเป็นรายเดือนตามดีลและวงเงินที่กำหนดเอาไว้
  • สินเชื่อเงินก้อน smart money หากคุณต้องการใช้เงินสดในจำนวนที่มากกว่าบัตรกดเงินสดจะอนุมัติให้ได้ เชื่อว่าสินเชื่อเงินสด smart money คืออีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถทำได้สำหรับเงินด่วนอาชีพอิสระ 2566 เพียงแค่มีรายได้ 30000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ก็สมัครได้ ทั้งยังไม่ต้องแสดงหลักประกันใด ๆ ทั้งสิ้นก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยประเภทดังกล่าวได้โดยไม่ยุ่งยาก  

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย พิจารณาอนุมัติสินเชื่อจากอะไร ? 

หากคุณทำงานบริษัทเอกชนหรือรับราชการคงไม่ใช่เรื่องยากที่จะพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ เงินกู้ บัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตให้กับคุณ นั่นเป็นเพราะว่าคุณมีอาชีพมีการงานที่ทำให้มีความมั่นใจได้ว่ามีความสามารถมากพอในการหาเงินมาชำระหนี้ที่เกิดขึ้นจากการขอสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ในครั้งนี้ แต่หากคุณทำงานอิสระ ฟรีแลนซ์ การพิจารณาอนุมัติสินเชื่อก็อาจต้องใช้การพิจารณาที่ถี่ถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ที่นอกจากรายละเอียดในส่วนของรายงานการเดินบัญชีย้อนหลังแล้ว อาจะต้องมีการพิจารณาในส่วนอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น ประวัติการชำระเงินในหนี้บัตรเครดิตหรือสินเชื่อเงินสดที่เคยมีการขอก่อนหน้านี้ หรือดูจากอาชีพการงานที่ทำอยู่ในขณะนั้นว่าเป็นอาชีพอิสระในลักษณะใด มีรายได้ทุกวันหรือไม่ รวมถึงพิจารณาหลักฐานประเภทอื่นร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็นใบหักภาษี ณ ที่จ่าย ใบเซ็นรับเงิน ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยด้วยว่าจะได้รับการอนุมัติหรือไม่  

ธนาคารกรุงไทยเป็นอีกหนึ่งสถาบันทางการเงินที่เข้าใจผู้ประกอบอาชีพอิสระเป็นอย่างดีในเรื่องของความต้องการกู้เงินอาชีพอิสระ และนเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ คงต้องยกให้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยทุกรูปแบบที่กล่าวมาข้างต้นเป็นคำตอบสำหรับอาชีพอิสระกู้เงินด้วยเช่นกัน เพราะไม่ว่าจะมีความต้องการแบบใด สินเชื่อกรุงไทยก็พร้อมมอบสิ่งเหล่านั้นให้กับทุกความต้องการ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ปี 64
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ปี 64 รู้ผล 30 นาที
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip บริการมากมาย
แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
ยืมเงินห้าให้มันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมรู้ผลวันเดียว
ยืมเงินออมสิน
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 6 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
ยืมเงินออมสินบริการเงินด่วนเพื่อผู้ต้องการเงิน