กู้เงิน 50000
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 6 งวด
อายุผู้กู้ 20-57 ปี
กู้เงิน 50000 รับเงินก้อนใหญ่ทันใจ
สมัครเลย

อยากทำธุรกิจกิจแต่ไม่มีเงินลงทุน แนะนำแหล่งเงินทุนกู้เงิน 50000 เพื่อเริ่มต้นกิจการ

สำหรับใครที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ตั้งแต่ปีที่แล้วและลุกลามมาจนถึงปีนี้และที่สำคัญกระทบกับการทำงานและรายได้จนคิดจะเปลี่ยนงานใหม่หรือต้องการกู้เงินลงทุนมาเพื่อในสำหรับการทำธุรกิจเพื่อเพิ่มรายได้ แต่ติดตรงที่ว่าไม่มีเงินลงทุนเรามีช่องทางแหล่งเงินด่วนสำหรับคนที่อยากได้เงินลงทุนสักก้อน มีงบเงินกู้ 50000 บาทหรือยืมเงิน 3000 ด่วน มาแนะนำเพื่อให้คุณนำเงินที่ได้ไปลงทุนในกิจการที่ต้องการโดยที่ทุก ๆ การตัดสินใจสำหรับสินเชื่อเงินก้อนนี้คุณสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะมีที่ไหนบ้าง? มาดูกันได้เลย 

แหล่งเงินทุนรัฐบาล กู้เงิน 50000 มั่นใจได้เงินชัวร์

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าแหล่งเงินทุนรัฐบาลที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนี้ให้หมายความรวมถึงสถาบันการเงินที่ได้จัดขึ้นถูกต้องตามระบบกฎหมายไทยและได้รับการรับรองในการให้บริการภายใต้กฎหมาย ซึ่งจะมีที่ใดบ้างที่ให้กู้เงินด่วน 50000 เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้วตามด้านล่างนี้เลย

  • สินเชื่อพลังฐานราก จากธนาคารออมสิน – สินเชื่อ 50000 ขั้นต่ำให้ยืมเงินด่วน 1000 จากธนาคารออมสินถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก โดยมีผู้ลงทะเบียนสินเชื่อเต็มจำนวนภายในไม่กี่วันที่เปิดรับสมัคร จุดเด่นสำคัญอยู่ที่ดอกเบี้ยร้อยละ 0.35 / เดือน และระยะเวลาผ่อนชำระได้นานถึง 3 ปี ที่สำคัญในช่วง 6 เดือนแรกของการชำระหนี้คืนไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยอีกด้วย โดยจะเริ่มจ่ายดอกเบี้ยในเดือนที่ 7 เป็นต้นไปจนกว่าจะครบสัญญา
  • สินเชื่อเงินด่วน Xpress loan – หากคุณกำลังมองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ ต้องนี่เลยสินเชื่อเงินด่วนของธนาคารกสิกรไทย ที่ให้คุณสมัครสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีการค้ำประกันหรือเรียกหลักประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ช่วยให้คุณกู้เงินได้ง่ายและที่สำคัญหากได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านบัญชี Kbank สามารถกู้เงินได้โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น 
  • สินเชื่อรถแลกเงินจากเงินติดล้อและเงินสดทันใจ – ถึงแม้ว่าแหล่งเงินทุนนี้จะไม่ได้เปิดดำเนินการในรูปแบบของธนาคารแต่สามารถอนุมัติสินเชื่อเงินก้อนให้กับคุณได้ง่าย ๆ โดยการนำเอาเล่มทะเบียนรถ ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์ไซค์ รถเก๋ง รถยนต์ หรือรถประเภทอื่น ๆ ที่เข้าร่วมโครงการมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินได้ ทั้งยังสามารถใช้งานรถได้ตามปกติ สมัครง่าย เงื่อนไขน้อย และมีโอกาสผ่านการพิจารณาได้ภายในวันเดียว หากคุณต้องการหาเงินลงทุนขายของแหล่งเงินด่วนประเภทนี้ถือว่ามีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว และหากใครเป็นหนี้นอกระบบ อยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็คลิส ช่องทางนี้ช่วยเรื่องเงินให้คุณได้เช่นกัน

 

แหล่งเงินทุนนอกระบบ กู้เงิน 50000 ง่าย ๆ ได้ไม่ยาก

ต้องยอมรับว่าถึงแม้ว่าแหล่งเงินทุนประเภทนี้จะไม่ได้ดำเนินการภายใต้ความถูกต้องของกฎหมาย แต่จำนวนผู้ใช้บริการเงินกู้มีจำนวนค่อนข้างมาก ทั้งยังมีการใช้บริการต่อเนื่องกันมาอย่างยาวนานนั่นก็เพราะว่าได้สมัครง่ายและได้เงินเร็วกว่าการขอสินเชื่อจากธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่ถูกกฎหมายประเภทอื่น นอกจากนี้ยังเข้าถึงได้ง่ายกระจายอยู่ในทุกพื้นที่จึงไม่ใช่เรื่องยากที่จะกู้เงิน 5 หมื่น บาทจากแหล่งเงินกู้นอกระบบ ทั้งยังไม่ต้องรอการตรวจสอบประวัติทางการเงิน เพียงแค่ยอมรับในข้อกำหนดและข้อตกลงต่าง ๆ เท่านั้น เงินกู้ 50000 ก็พร้อมตกอยู่ในมือของคุณแล้ว 

การกู้เงินลงทุนนั้นต้องพิจารณาในหลาย ๆ ด้านรวมกัน แม้ว่าในครั้งนั้นคุณจะกู้เงิน 50000 บาทก็ตาม เพราะหากกิจการที่นำเงินด่วนฉุกเฉินมาลงทุนไม่ก่อให้เกิดผลกำไรเท่าที่ควรก็ส่งผลต่อเงินที่ได้กู้มาเช่นกัน ฉะนั้นเลือกกู้เงินกับช่องทางใดไม่ใช่เรื่องยากแค่คุณทำการศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ให้เพียงพอเท่านั้นเอง 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
เงินเดือน เฉพาะลูกค้าธกส
ร้อยละ ไม่เกิน 14% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เพื่อลูกค้าธนาคารล่าสุด
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ประมาณ MRR+1.75% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 84 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระสำหรับผู้ไม่มีงานประจำ
สินเชื่อฉับไว
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 30% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 22 ปีขึ้นไป
สินเชื่อฉับไวได้เงินจริงไม่กำหนดรายได้ผู้กู้
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
สินเชื่อไทยพาณิชย์สมัครผ่านแอพกู้ออนไลน์วันนี้