กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
กู้เงินกรุงศรีอยุธยาสำหรับผู้อยากได้เงินวันนี้
สมัครเลย

ที่สุดของบริการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา 2566 มีวิธีใดบ้าง? 

ต้องเข้าใจก่อนว่าผลิตภัณฑ์กู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อหรือเงินกู้ของแต่ละธนาคารในปัจจุบันนี้มีรูปแบบให้เลือกมากมาย ทั้งในรูปแบบของสินเชื่อตามปกติทั่วไป เช่นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อทะเบียนรถ หรือจะเป็นเงินกู้ในประเภทต่าง ๆ เช่นเงินกู้ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 เงินกู้พื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียน ฯลฯ และนอกจากนี้การกู้เงินยังแฝงอยู่ในรูปแบบของบริการทางบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือบัตรเดบิต ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้วหากคน ๆ หนึ่งต้องการใช้เงินสักก้อนก็ย่อมมีวิธีการให้เลือกใช้ได้หลากหลายวิธีเช่นกัน แต่สำหรับการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาแล้วนั้นบอกเลยว่าได้รับความนิยมไม่แพ้การปล่อยเงินกู้จากธนาคารดัง ๆ อื่นเลย ซึ่งเราได้จัดอันดับที่สุดของการกู้เงินกรุงศรีมาให้คุณผู้อ่านได้รับทราบกันว่ามีที่ไหนบ้างและทั้ง 2 วิธีที่เรานำเสนอนี้ตรงกับใจที่คุณคิดไว้หรือไม่? ดูได้จากหัวข้อถัดไปนี้เลย 

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยืนหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล  

หากถามว่ามีใครไม่รู้จักบัตรกรุงศรีเฟริ์สช้อยบ้าง? คงจะมีส่วนน้อยที่ตอบว่าไม่รู้จัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เข้าสู่วัยทำงานเพราะเมื่อผ่านช่วงทดลองงานไปแล้วคุณคงอยากจะมีบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตในกลุ่มสินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระสักใบไว้ใช้งานเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ ซึ่งหนึ่งในรูปแบบกู้เงินกรุงศรีอยุธยาที่มักจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย ด้วยเพราะการยืมเงินกรุงศรีอยุธยาในรูปแบบนี้มีให้เลือกมากมายหลายประเภท ทั้งผู้ที่ได้รับเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 15,000 บาทก็เลือกสมัครในบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อย วีซ่าได้  หรือผู้ที่ได้รับเงินเดือนขั้นต่ำที่ 10,000 บาท ก็เลือกสมัครบัตรผ่อนสินค้าของกรุงศรีเฟิร์สช้อยได้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่กระตุ้นการใช้งานที่หลากหลายด้วยเช่น นี่จึงเป็นเหตุผลให้สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาประเภทบัตรเฟิร์สช้อยยืนหนึ่งในจุดนี้มาอย่างยาวนาน 

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อเงินก้อนส่วนบุคคล ที่ใคร ๆ ก็กู้ได้ 

หากจะจัดอันดับกู้เงินกรุงศรีแล้วไม่มีชื่อของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีก็คงจะไม่ได้ เพราะสินเชื่อตัวนี้ถูกยกให้เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยเพราะเงื่อนไขต่าง ๆ ที่กำหนดออกมาให้กู้ได้ทุกข้อจำกัดที่มีอยู่ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  • เงินเดือนเริ่มต้น 15000 บาท / เดือนกู้ได้สบายเริ่มต้นให้ยืมเงินด่วน 500 เพียงแค่มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และไม่มากไปกว่า 59 ปีและที่สำคัญต้องได้รับการบรรจุเข้าทำงานในองค์กรนั้น ๆ มาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี
  • ไม่มีคนค้ำประกันหรือหลักประกันใด ๆ ก็กู้ได้ เพียงแค่มีเงินเดือนตามเกณฑ์ที่กำหนดและมีงานทำประจำ
  • รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านธนาคารกรุงศรี ได้สิทธิพิเศษดอกเบี้ย 9.99% ในช่วง 3 เดือนแรกของการผ่อนชำระคืนอีกด้วย แต่หากเป็นลูกค้าทั่วไปคิดที่ 24% / ปี ทั้งยังคิดแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย
  • ผ่อนน้อย ๆ ผ่อนนาน ๆ ก็ได้ เพราะการยืมเงินกรุงศรีอยุธยาประเภทนี้มีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสุดที่ 60 งวด (5 ปี) เลยทีเดียว ทั้งยังกู้ได้สูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน 

นี่เป็นเพียงรูปแบบของการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ซึ่งอย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าการกู้เงินกรุงศรีมีมากหมายหลายอย่าง ทั้งยังมีเงินด่วนประเภทต่าง ๆ ให้เลือกใช้อีกด้วย จะเลือกใช้แบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ มีสิทธิ์เลือกได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
เงินเดือน เฉพาะลูกค้าธกส
ร้อยละ ไม่เกิน 14% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เพื่อลูกค้าธนาคารล่าสุด
ยืมเงินระยะสั้น
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 7 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
ยืมเงินระยะสั้นไม่กำหนดอายุผู้กู้รับเงินทันที
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
เงินเดือน 25000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน MRR+9% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ปัญหาการเงิน
เงินดอกรายวัน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
เงินดอกรายวันไว้กู้เงินใน 24 ชม