กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
กู้เงินกรุงศรีอยุธยาสำหรับผู้อยากได้เงินวันนี้
สมัครเลย

ที่สุดของบริการกู้เงินกรุงศรีอยุธยา 2566 มีวิธีใดบ้าง? 

ต้องเข้าใจก่อนว่าผลิตภัณฑ์กู้เงินด่วนได้จริงผ่านสินเชื่อหรือเงินกู้ของแต่ละธนาคารในปัจจุบันนี้มีรูปแบบให้เลือกมากมาย ทั้งในรูปแบบของสินเชื่อตามปกติทั่วไป เช่นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ สินเชื่อบ้าน สินเชื่อทะเบียนรถ หรือจะเป็นเงินกู้ในประเภทต่าง ๆ เช่นเงินกู้ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 เงินกู้พื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียน ฯลฯ และนอกจากนี้การกู้เงินยังแฝงอยู่ในรูปแบบของบริการทางบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือบัตรเดบิต ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นแล้วหากคน ๆ หนึ่งต้องการใช้เงินสักก้อนก็ย่อมมีวิธีการให้เลือกใช้ได้หลากหลายวิธีเช่นกัน แต่สำหรับการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาแล้วนั้นบอกเลยว่าได้รับความนิยมไม่แพ้การปล่อยเงินกู้จากธนาคารดัง ๆ อื่นเลย ซึ่งเราได้จัดอันดับที่สุดของการกู้เงินกรุงศรีมาให้คุณผู้อ่านได้รับทราบกันว่ามีที่ไหนบ้างและทั้ง 2 วิธีที่เรานำเสนอนี้ตรงกับใจที่คุณคิดไว้หรือไม่? ดูได้จากหัวข้อถัดไปนี้เลย 

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ยืนหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล  

หากถามว่ามีใครไม่รู้จักบัตรกรุงศรีเฟริ์สช้อยบ้าง? คงจะมีส่วนน้อยที่ตอบว่าไม่รู้จัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เข้าสู่วัยทำงานเพราะเมื่อผ่านช่วงทดลองงานไปแล้วคุณคงอยากจะมีบัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตในกลุ่มสินเชื่อส่วนบุคคลอาชีพอิสระสักใบไว้ใช้งานเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ ซึ่งหนึ่งในรูปแบบกู้เงินกรุงศรีอยุธยาที่มักจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคือการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย ด้วยเพราะการยืมเงินกรุงศรีอยุธยาในรูปแบบนี้มีให้เลือกมากมายหลายประเภท ทั้งผู้ที่ได้รับเงินเดือนเริ่มต้นเพียง 15,000 บาทก็เลือกสมัครในบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อย วีซ่าได้  หรือผู้ที่ได้รับเงินเดือนขั้นต่ำที่ 10,000 บาท ก็เลือกสมัครบัตรผ่อนสินค้าของกรุงศรีเฟิร์สช้อยได้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่กระตุ้นการใช้งานที่หลากหลายด้วยเช่น นี่จึงเป็นเหตุผลให้สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีอยุธยาประเภทบัตรเฟิร์สช้อยยืนหนึ่งในจุดนี้มาอย่างยาวนาน 

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา สินเชื่อเงินก้อนส่วนบุคคล ที่ใคร ๆ ก็กู้ได้ 

หากจะจัดอันดับกู้เงินกรุงศรีแล้วไม่มีชื่อของสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลกรุงศรีก็คงจะไม่ได้ เพราะสินเชื่อตัวนี้ถูกยกให้เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยเพราะเงื่อนไขต่าง ๆ ที่กำหนดออกมาให้กู้ได้ทุกข้อจำกัดที่มีอยู่ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

  • เงินเดือนเริ่มต้น 15000 บาท / เดือนกู้ได้สบายเริ่มต้นให้ยืมเงินด่วน 500 เพียงแค่มีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปี และไม่มากไปกว่า 59 ปีและที่สำคัญต้องได้รับการบรรจุเข้าทำงานในองค์กรนั้น ๆ มาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี
  • ไม่มีคนค้ำประกันหรือหลักประกันใด ๆ ก็กู้ได้ เพียงแค่มีเงินเดือนตามเกณฑ์ที่กำหนดและมีงานทำประจำ
  • รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านธนาคารกรุงศรี ได้สิทธิพิเศษดอกเบี้ย 9.99% ในช่วง 3 เดือนแรกของการผ่อนชำระคืนอีกด้วย แต่หากเป็นลูกค้าทั่วไปคิดที่ 24% / ปี ทั้งยังคิดแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย
  • ผ่อนน้อย ๆ ผ่อนนาน ๆ ก็ได้ เพราะการยืมเงินกรุงศรีอยุธยาประเภทนี้มีระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสุดที่ 60 งวด (5 ปี) เลยทีเดียว ทั้งยังกู้ได้สูงสุดถึง 5 เท่าของเงินเดือน 

นี่เป็นเพียงรูปแบบของการกู้เงินกรุงศรีอยุธยาที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ซึ่งอย่างที่บอกไปก่อนหน้านี้แล้วว่าการกู้เงินกรุงศรีมีมากหมายหลายอย่าง ทั้งยังมีเงินด่วนประเภทต่าง ๆ ให้เลือกใช้อีกด้วย จะเลือกใช้แบบไหนก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ มีสิทธิ์เลือกได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ประมาณ MRR+1.75% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 84 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระสำหรับผู้ไม่มีงานประจำ
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยให้เงินไวใน 24 ชม
easy money
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่ระบุ
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
easy money ให้เงินกู้สินเชื่อของ่ายๆ
สมหวังเงินสั่งได้
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 12% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
สมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวใน 30 นาที