เงินกู้ด่วนรายเดือน
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
เงินเดือน 6000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
เงินกู้ด่วนรายเดือนสำหรับผู้ผ่อนจ่ายทุกๆ 30 วัน
สมัครเลย

เงินกู้ด่วนรายเดือน 2566 กู้อย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด

ถ้าจะพูดถึงเงินกู้ในปัจจุบันนี้มีทั้งเงินกู้ด่วนรายวัน เงินกู้ด่วนรายเดือน และเงินกู้ด่วนรายปี แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเห็นจะเป็นในส่วนของเงินด่วนนอกระบบรายเดือน ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบดูแล้วด้วยระยะเวลาในการชำระหนี้ การคิดดอกเบี้ย รวมถึงความคุ้มค่าของเงินกู้ดูแล้วว่าน่าจะคุ้มค่ามากกว่าเงินกู้ประเภทอื่น ๆ ซึ่งแน่นอนว่าคนส่วนใหญ่มักจะใช้บริการเงินกู้ประเภทนี้ในลักษณะของเงินก้อน เริ่มต้นที่ 1000 บาท 2000 บาท 5000 บาท เรื่อยไปจนถึงหลักหมื่น ส่วนดอกเบี้ยหากดูกันโดยทั่วไปแล้วจะคิดอยู่ที่ร้อยละ 5 หรือร้อยละ 10 ต่อเดือนแล้วแต่นโยบายของผู้ให้บริการเงินกู้นั้น ๆ แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นเงินนอกระบบแล้วนั้นความคุ้มค่าที่จะได้รับจากการกู้ยืมเงินนั้นมีความเป็นไปได้น้อยมาก เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วข้อกำหนด หลักเกณฑ์ต่าง ๆ จะเป็นในลักษณะของการบังคับให้ยินยอมโดยผลประโยชน์ของเจ้าของเงินที่ให้กู้จะมาเป็นที่ 1เสมอ แต่อย่างไรก็ตามความคุ้มค่าที่ผู้ใช้บริการเงินกู้เหล่านั้นก็พอจะมีอยู่บ้าง ซึ่งเราจะได้กล่าวใยหัวข้อต่อไป

เงินกู้ด่วนรายเดือน ปิดก่อนดีลดีกว่าปิดหลังดีล

เมื่อคุณได้รับอนุมัติเงินกู้ด่วนรายเดือนจากบริการยืมเงินออนไลน์ด่วนหรือช่องทางการกู้เงินนอกระบบแล้วสิ่งแรกที่จำเป็นต้องทำคือจัดสรรปันส่วนเงินจำนวนนั้นแล้วนำไปใช้จ่ายตามความจำเป็น แต่จำเป็นต้องเหลือไว้ส่วนหนึ่งเพื่อใช้จ่ายหากเกิดกรณีฉุกเฉิน จากนั้นก็วางแผนการชำระเงินโดยในแต่ละเดือนจะมีการกำหนดมาแล้วว่าจะต้องจ่ายในวันที่เท่าไหร่? และจ่ายในจำนวนเงินกี่บาท? แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะมีความแตกต่างจากการยืมเงินดอกรายวันตรงที่ไม่จำเป็นต้องจ่ายทุกวันและดอกเบี้ยไม่ได้ถูกคิดเป็นรายวัน แต่จะถูกเฉลี่ยออกมาเป็นรายเดือนเรียบร้อยแล้ว แต่หากคุณผิดนัดชำระเงินในดีลนั้น ๆ ดอกเบี้ยหรือค่าปรับก็จะมีการบวกเพิ่มเข้าไปอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นทางที่ดีคือพยายามปิดดีลหรือจ่ายเงินให้ได้ตามจำนวนที่กำหนดไว้ในแต่ละรอบบิล เว้นเสียว่าข้อตกลงได้ระบุไว้ว่าห้ามจ่ายหนี้ก่อนกำหนด ซึ่งการจ่ายหนี้ก่อนดีลจะช่วยให้ลูกหนี้วางแผนการชำระหนี้ได้ดีกว่าการจ่ายหนี้หลังดีล ทั้งยังป้องกันการคิดค่าบริการต่าง ๆ เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย 

สินเชื่อเงินด่วนได้เงินไวใน 24 ชม. สมัครเงินกู้ด่วนรายเดือนได้เงินเร็วจริงหรือไม่? 

เชื่อว่าหลาย ๆ คนมักจะหลงเชื่อกับคำว่าสินเชื่อเงินด่วนได้เงินไวใน 24 ชม. อย่างแน่นอน ซึ่งเราก็มิอาจคัดค้านได้ว่าคำกล่าวไม่เป็นความจริงเพราะยังมีผู้ให้บริการเงินกู้ด่วนรายเดือนหลายรายที่สามารถอนุมัติเงินกู้ให้ได้ตามที่ต้องการจริง ๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับนโยบายของแหล่งเงินกู้นั้น ๆ ด้วย แต่การจะได้เงินเร็วหรือช้า ปัจจัยหนึ่งที่สำคัญก็มาจากตัวของผู้กู้เองด้วย โดยเฉพาะการตรวจสอบเงื่อนไขของการอนุมัติเงินกู้ ยิ่งปัจจุบันนี้สื่อออนไลน์มีความสำคัญมากด้วย ทำให้เป็นเรื่องง่ายที่จะตรวจสอบคุณสมบัติต่าง ๆ รวมถึงการส่งเอกสารประกอบการกู้เงินเหล่านั้น

ความคุ้มค่าของเงินกู้ด่วนรายเดือนนั้นจะก่อให้เกิดความคุ้มค่าแก่ผู้กู้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการใช้เงินด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตามเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นเงินกู้ด่วนรายวัน เงินกู้รายเดือน หรือแม้กระทั่งเงินกู้ด่วนรายปีแล้วก็ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างสูงเพื่อไม่ให้เกิดการเอารัดเอาเปรียบขึ้นด้วยเช่นกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อฉับไว
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 30% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 22 ปีขึ้นไป
สินเชื่อฉับไวได้เงินจริงไม่กำหนดรายได้ผู้กู้
ยืมเงินระยะสั้น
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 7 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
ยืมเงินระยะสั้นไม่กำหนดอายุผู้กู้รับเงินทันที
dolfin money
เงินเดือน 7500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 21-70 ปี
dolfin money กระเป๋าออนไลน์ให้เงินฟรี
ยืมเงินออมสิน
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 6 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
ยืมเงินออมสินบริการเงินด่วนเพื่อผู้ต้องการเงิน