เมืองไทยลิสซิ่ง
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
เงินเดือน 12000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
เมืองไทยลิสซิ่งครอบคลุมทุกบริการ
สมัครเลย

ทำงานรายวัน มีรายได้ไม่แน่นอน สามารถขอสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งได้หรือไม่?

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งหรืออีกชื่อหนึ่งคือเมืองไทยแคปปิตอล ปัจจุบัน (2022) ได้รับความสนใจจากผู้ใช้บริการอย่างมาก อันมากจากความเรียบง่ายของขั้นตอนการสมัครใช้บริการที่ไม่ได้ซับซ้อน และเข้าถึงคนทุกชนชั้น ใครที่ไม่เคยสมัครสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งอาจจะสงสัยว่าหากทำงานรายวัน ไม่ได้เป็นพนักงานประจำ ไม่มีรายได้ที่แน่นอน และไม่มีสลิปเงินเดือน สามารถสมัครเมืองไทยลิสซิ่งได้ไหม ในส่วนนี้ขอตอบเลยว่าสมัครได้แน่นอนเพียงแค่ท่านนำเล่มทะเบียนรถพร้อมบัตรประชาชน เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิที่จะผ่านการอนุมัติประเภทสินเชื่อรถแลกเงินได้แล้ว

 

ชำระค่างวดมืองไทยลิสซิ่งได้ที่ไหนบ้าง 2565?

สำหรับท่านที่สนใจกู้เงินเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอล ในปี 2565 นี้ ท่านสามารถชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลผ่านทางเมืองไทยลิสซิ่งสาขาใกล้ฉัน หรือผ่านทางานเคาน์เตอร์เซอร์วิสทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังสามารถชำระผ่านทางเทสโก้ โลตัส ทุกสาขา ผ่านทางบิ๊กซี หรือมินิบิ๊กซี ทุกสาขา ผ่านจุดให้บริการ Airpay เคาน์เตอร์ และชำระผ่าน เมืองไทยแคปปิตอล แอปพลิเคชัน (บริการเมืองไทยลิสซิ่งจ่ายผ่านแอพ)

อาจจะกล่าวได้ว่า ณ เวลานี้ ท่านที่จะชำระเงินค่างวด อาจจะต้องระวังนิดนึงเวลาที่ไปชำระค่าบริการที่สาขา เนื่องจากไวรัสโควิด 19 ยังไม่ได้จางหายไปไหน ทว่ากลับทวีความรุนแรงขึ้น ดังนั้นการเลือกชำระค่าบริการเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอลทางช่องทางออนไลน์อาจจะดีกว่า 

 

เมืองไทยลิสซิ่งพักหนี้ลูกค้า 3 เดือน 

ในปีที่ผ่านมา เมืองไทยลิสซิ่งได้มีโครงการพักชำระหนี้เป็นเวลา 3 เดือน เนื่องจากมีลูกค้าสงสัยกันมากเหลือเกินว่าเมืองไทยลิสซิ่งพักหนี้มั้ย โดยจะขอสรุปคร่าว ๆ ว่า ทางบริษัทได้มีมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตไวรัส โควิด 19 โดยสำหรับลูกค้าประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การกำกับและสินเชื่อทะเบียนรถ ที่ผ่อนชำระเป็นรายเดือน มีมาตรการดังนี้

  • พักการชำระเงินต้นและดอกเบี้ย เป็นเวลา 3 เดือน

     – เฉพาะลูกค้าสถานะผ่อนชำระ ปกติ หรือค้างชำระ ไม่เกิน 1 งวด

     – มีอาชีพที่ได้รับผลกระทบตามประกาศของรัฐบาล รวมถึงอาชีพอื่นที่แสดงหลักฐานให้บริษัทฯ ตรวจสอบได้ว่า ได้รับผลกระทบจริง

  •  ขยายระยะเวลาผ่อนชำระ โดยการปรับสัญญาใหม่ เพื่อให้ค่างวดผ่อนชำระน้อยลงจากเดิม ไม่ต่ำกว่า 30% สำหรับลูกค้าประเภทสินเชื่อรายย่อยเพื่อใช้ในการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ (สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์) พักชำระเงินต้นและดอกเบี้ย เป็นเวลา 3 เดือน

 

อย่างไรก็ตามแต่ มาตรการดังกล่าวได้หมดเขตแล้วในปัจจุบัน ก็ต้องมาลุ้นว่าในปี 2565 นี้ หากไวรัสยังคงระบาดหนักอยู่ ทางเมืองไทยแคปปิตอลจะมีมาตรการช่วยเหลืออีกหรือไม่ 

ขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อรถ เมืองไทยลิสซิ่ง มีข้อจำกัดเรื่องอะไรบ้าง?

หากจะตั้งคำถามว่า เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ คำตอบอาจจะไม่ได้มีตายตัวเสมอไป เพราะว่าเราสามาถขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่ง สินเชื่อรถได้ แต่วงเงินที่ได้รับของแต่ละคนนั้นจะไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานและสภาพการใช้งานของรถ ซึ่งถือว่าเป็นข้อจำกัดสำคัญ

อย่างไรก็ดี ข้อดีประการหนึ่งของสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งหรือเมืองไทยแคปปิตอล คือ เป็นสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยลิสซิ่งถูกที่สุดเมื่อเทียบกับสินเชื่อลิสซิ่งของที่อื่น ๆ โดยเฉพาะลิสซิ่งที่เป็นจำพวกเงินกู้นอกระบบ อย่างไรก็ตาม ดอกเบี้ยอันน้อยนิดอาจจะกลายเป็นเงินหลายบาทได้หากเราค้างค่างวดเมืองไทยลิสซิ่งแล้วไม่ยอมจ่ายให้ตรงตามกำหนด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้
เงินเดือน เฉพาะลูกค้ากรุงไทย
ร้อยละ ไม่เกิน 20% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยสมัครง่ายๆ ผ่านแอพ
เงินด่วนทําสัญญาผ่านเน็ตได้
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 21-65 ปี
เงินด่วนทําสัญญาผ่านเน็ตได้เลยทันที
เพื่อนแท้เงินด่วน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 0.87% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 48 งวด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
เพื่อนแท้เงินด่วนบริการดีๆ แห่งปี 2022
เฮงลิสซิ่ง
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
เฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อรับเงินได้จริง