ฟินนิกซ์
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
ห้าให้มันนี่ scb แอพเงินด่วนเพื่อคนไทย
สมัครเลย

ปี 2565 ใคร ๆ ก็สมัครฟินนิกซ์ (แอพให้ให้มันนี่)

ยุคนี้ ใคร ๆ ก็สมัครสินเชื่อออนไลน์หรือแอพกู้เงินออนไลน์ทั้งนั้น ซึ่งแอพฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) หรือ 5 ให้มันนี่ก็เป็นหนึ่งในแอพกู้เงิน SCB ที่ให้บริการสินเชื่อด่วนโอนไวที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งในปี 2565 สาเหตุที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้บริการฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที) เนื่องจาก Hahai Money มีวงเงินตั้งแต่ 2,000 – 100,000 บาท และได้รับวงเงินกลับคืนทันทีเมื่อมีการชำระเงินคืน พร้อมทั้งอัตราดอกเบี้ยถูกไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ  อีกทั้งถอนเงินออกไปเท่าไหร่ ก็จ่ายดอกเบี้ยเท่านั้น (คิดดอกเบี้ยแบบรายวัน ลดต้นลดดอก)

ยิ่งไปกว่านั้น ห้าให้มันนี่ scb ยังสามารถเลือกวันที่ผ่อนชำระได้ด้วย ระหว่างวันที่ 1 – 28 ของทุกเดือนได้ เช่น หากเลือกวันที่ 15 ของทุกเดือน เราจะต้องชำระเงินคืนทุกวันที่ 15 ของทุกเดือน โดยวันสรุปยอดบัญชีคือ วันที่ 1 นั่นเอง

 

ข้อควรระวังเรื่องดอกเบี้ยฟินนิกซ์ (แอพให้ให้มันนี่)

หลายคนอยากให้อธิบายดอกเบี้ยแอพห้าให้มันนี่ รีวิวว่าเป็นอย่างไรบ้าง มีข้อควรระวังอะไร อย่างไรก็ตาม หลายคนคงพอจะเคบได้ยินชื่อของ แอพฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) หรือบริการยืมเงิน Hahai Money มาแล้วบ้าง ซึ่งเป็นแอพยืมเงิน ios หรือจะเรียกว่าเป็นห้าให้มันนี่ไอโฟนก็ได้เช่นกัน วิธีการใช้งานแอพฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่)ไม่ได้ซับซ้อนอะไร เพียงแค่หลดแอพห้าให้มันนี่ ios เท่านี้ก็รอรับเงินด่วนทันใจได้จริง 2022 ได้เลย

อนึ่ง ข้อควรระวังในการชำระดอกเบี้ยของแอพฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) ได้แก่ 1. ควรชำระค่างวดดอกเบี้ยให้ตรงเวลาเพื่อประโยชน์สูงสุดของท่าน 2. ในกรณีผิดนัดชำระทางบริษัทจำเป็นต้องคิดดอกเบี้ยเพิ่มเติม 3. จำนวนวันในการคิดคำนวณดอกเบี้ยคือ 365 หรือ 366 วัน ขึ้นอยู่กับแต่ละปี และ 4. กรณีชำระเงินต้นและดอกเบี้ยก่อนวันที่กำหนดโดย ไม่ได้ชำระจนยอดเงินต้นเป็น 0 จะคิดดอกเบี้ยนับจากวันที่ชำระก่อนกำหนดเป็นต้นไป ตามยอดเงินต้นใหม่หลังหักรับชำระ

 

สมัครเงินกู้ ฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่) จะได้รับใบแจ้งยอดและหลักฐานการชำระเงินอย่างไรบ้าง 

คงมีคนสงสัยไม่น้อยว่าเราจะได้รับใบแจ้งยอดและหลักฐานการชำระเงินกู้เงินในระบบอย่างไรบ้าง หลังจากสมัครเงินกู้แอพฟินนิกซ์ (สินเชื่อห้าให้มันนี่) กล่าวคือเมื่อเราได้รับการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อฟินนิกซ์ บริษัทจะจัดส่งตารางแสดงการชระคืนเงินสินเชื่อให้กับเราทางอีเมลแอดเดรสที่แจ้งไว้กับบริษัทและแสดงบนแอพฟินนิกซ์ (แอพห้าให้มันนี่)

ทั้งนี้ เราสามารถเรียกดู ขอ และ/หรือ บันทึก ใบแจ้งยอดชำระ (Billing Statement) ผ่านเมนู เกี่ยวกับฉัน บนแอปพลิเคชัน Hahai Money และใบเสร็จรับเงิน (E – Receipt) ผ่านทางอีเมลที่แจ้งไว้กับบริษัทหรือผ่านช่องทางอิเลกทรอนิกส์ประเภทอื่นที่บริษัทจะเปิดให้บริการแก่ผู้ขอใช้บริการเพิ่มเติม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2565
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 0.35% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ํา 2564 ปีนี้ได้ผลจริง
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 26% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนรับเงินทันที
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 16% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 10 งวด
อายุผู้กู้ 20-80 ปี
บัตรเครดิตกสิกรไทยให้สมัครกับแอพออนไลน์
แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
ยืมเงินห้าให้มันนี่ฟรีค่าธรรมเนียมรู้ผลวันเดียว