เพื่อนแท้เงินด่วน
ร้อยละ ไม่เกิน 0.87% ต่อเดือน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 48 งวด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
เพื่อนแท้เงินด่วนบริการดีๆ แห่งปี 2022
สมัครเลย

สินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้เงินด่วน รับวงเงินสูงสุด 200000 บาท 

ปี 2566 ในยุคที่หลายคนเดือดร้อนเรื่องเงิน แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปกู้เงินด่วนที่ไหน เพราะธนาคารก็ไม่อนุมัติเนื่องด้วยเงื่อนไขบางประกาศที่ผู้ขอกู้ไม่ตรงตามเกณฑ์ แต่อย่างไรก็ดี หากท่านเป็นคนที่กำลังต้องการกู้เงินด่วนด้วยวงเงิน 1 แสนบาทขึ้นไป สินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้เงินด่วน สามารถช่วยท่านได้

สินเชื่อโฉนดที่ดิน เพื่อนแท้เงินด่วน มีรายละเอียดคร่าว ๆ คือ ผู้ขอกู้สามารถรอรับวงเงินได้เลยทันทีด้วยวงเงินสูงสุด 200000 บาท พร้อมทั้งเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสุด 48 เดือน หมายความว่าหากในปี 2023 ท่ายยังไม่มีความพร้อมที่จะปิดยอดชำระทั้งหมด ก็เลือกผ่อนได้นานถึงประมาณ 2 ปีข้างหน้า ทั้งนี้บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ร้อยละ 0.65 ต่อปีเท่านั้น ดังนั้นเมื่อเทียบอัตราดอกเบี้ยกับที่อื่นแล้วจะพบว่าเพื่อนแท้เงินด่วนคิดดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำมาก ๆ 

 

สินเชื่อเพื่อนแท้เงินด่วน ทางเลือกเงินกู้ใหม่ที่ดีกว่า 

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นบริษัททางการเงินที่พร้อมให้บริการสินเชื่อประเภทต่าง ๆ ในระดับจังหวัด หรือที่หลายคนคุ้นชื่อกันดีในชื่อว่าพิโกไฟแนนซ์หรือสินเชื่อพิโก (สินเชื่อพิโกไฟแนนซ์) นั่นเอง ทั้งนี้ผู้ใช้บริการสามารถไว้ใจได้ว่าบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนเป็นสถาบันการเงินที่ปลอดภัยเพราะอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง หลายท่านอาจมีคำถามว่าพิโกไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง ปัจจุบันมีสาขาเปิดให้บริการมากกว่า 14 สาขา เช่น เพื่อนแท้เงินด่วนโคราช เพื่อนแท้เงินด่วนขอนแก่น และที่อื่น ๆ ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ อีกทั้งมีแนวโน้มว่าในอนาคตข้างหน้าหลังจากปี 2023 นี้ บริษัทอาจมีการดำเนินการขยายสาขาเพื่อรองรับจำนวนลูกค้าที่มากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ หลายคนคงคุ้นเคยกับการใช้บริการสินเชื่อว่าต้องมีรายได้ประจำ อาชีพมั่นคงเท่านั้นจึงจะสามารถขอกู้เงินด่วนได้ แต่สำหรับสินเชื่อพิโกของบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนนั้น ต่อให้เราทำอาชีพอิสระก็สามารถขอกู้ได้ เพียงแค่แสดงหลักฐานที่มารายได้ชัดเจน และจะอนุมัติเงินง่ายยิ่งขึ้นหากมีคนค้ำประกันให้ 

 

บริการเดลิเวอรี่ ทำสัญญาถึงหน้าบ้าน จากบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วนได้มีบริการเดลิเวอรี่ทำสัญญาถึงหน้าบ้านของลูกค้า ช่วยให้ลูกค้าทุกท่านที่ต้องการกู้เงินด่วนหรือสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ไม่ต้องเสียเวลามาติดต่อที่สาขาเอง อีกทั้งปัจจุบันการออกไปข้างนอกบ้านย่อมเกิดความเสี่ยงต่อเชื้อไวรัสโควิด 19 ดังนั้นบริการดังกล่าวจึงค่อนข้างเป็นผลดีกับตัวของลูกค้าเอง 

อย่างไรก็ตาม ก่อนใช้บริการเดลิเวอรี่จากบริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน แนะนำให้ลูกค้าศึกษารายละเอียดของประเภทสินเชื่อต่าง ๆ ที่สนใจ พร้อมทั้งเตรียมเอกสารหรือข้อสงสัยให้พร้อมก่อนที่จะใช้บริการดังกล่าว เพื่อเป็นการประหยัดเวลาและช่วยให้การดำเนินธุรกรรมสัญญาเป็นไปด้วยความเรียบง่ายขึ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินกสิกร
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
กู้เงินกสิกรไทยได้เงินจริง พร้อมระยะเวลาผ่อนนาน
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 22 ปีขึ้นไป
แอพเถ้าแก่ยืมเงินไว้ขอเงินคนมีรายได้สูง
เงินด่วนทําสัญญาผ่านเน็ตได้
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 21-65 ปี
เงินด่วนทําสัญญาผ่านเน็ตได้เลยทันที
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ตั้งแต่ 0.65-0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจรู้ผลไวไม่ต้องรอนาน