สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
ร้อยละ ไม่เกิน MRR+9% ต่อปี
เงินเดือน 25000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ปัญหาการเงิน
สมัครเลย

ที่สุดแห่งสินเชื่ออาชีพอิสระ 2565 ต้องสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เท่านั้น

สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ดีในอุดมคติของคุณเป็นแบบใด ? ถ้าจะให้เราอธิบายคงจะเป็นสินเชื่อที่มีลักษณะดังนี้

 • มีวงเงินสินเชื่ออนุมัติให้ตามความเหมาะสม โดยพิจารณาจากรายได้และความสามารถทางการเงิน
 • กำหนดเงื่อนไข / คุณสมบัติของผู้สมัครได้ครอบคลุมลักษณะงานของผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระได้มากที่สุด
 • ขอสินเชื่อได้ง่ายโดยไม่ได้กำหนดช่องทางการสมัครไว้แค่ช่องทางเดียว ให้ผู้ที่สนใจในสินเชื่อสามารถเข้าถึงได้จากช่องทางที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านระบบออนไลน์ที่มีการใช้งานกันมากที่สุดในขณะนี้
 • ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นต้องมีความสมเหตุสมผลกับการประกอบอาชีพอิสระ รวมถึงระยะเวลาในการชำระหนี้คืนด้วยจะต้องไม่ช้าหรือเร็วจนเกินไป
 • มีมาตรการรองรับหากมีปัญหาเกิดขึ้นทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการอนุมัติเงินกู้
 • ต้องไม่มีการเรียกประกันค้ำเงินกู้หรือหลักประกันใด ๆ เกินความจำเป็น เพราะผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระส่วนใหญ่แล้วจะมีปัญหากับเงื่อนไขในข้อนี้มากที่สุด

และทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นล้วนเป็นลักษณะสำคัญในสินเชื่อสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่เราต้องการ ซึ่งหากให้เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากแหล่งเงินกู้ต่าง ๆ เชื่อว่าสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เป็นอีกหนึ่งบริการสินเชื่ออาชีพอิสระ 2565 ที่ได้รับการกล่าวถึงคุณสมบัติที่ดีมากที่สุดในขณะนี้

ทำไมสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์จึงเป็นสินเชื่อที่น่าจับตามองที่สุด 2022 ในกลุ่มอาชีพอิสระ

 • สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ มีสินเชื่อที่ชื่อว่ามณีทันใจ ซึ่งให้บริการแก่ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระจำพวกขายของออนไลน์โดยเฉพาะ ดังนั้นเงื่อนไขต่าง ๆ จึงเอื้อแก่ลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ
 • สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้มีช่องทางการเข้าถึงได้ง่าย สร้างความหลากหลายให้กับผู้ที่กำลังต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระ 2565
 • มีตัวอย่างการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ ตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระที่ถูกต้องเพื่อให้ผู้ที่เตรียมเอกสารสามารถตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารได้ด้วยตัวเอง และเมื่อเอกสารต่าง ๆ ครบถ้วน ถูกต้องแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอกสารเกี่ยวกับรายได้ก็ยิ่งเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้รับการอนุมัติในสินเชื่อมากขึ้นอีกด้วย
 • วงเงินสินเชื่อมีให้ตั้งแต่หลักหมื่น – หลักแสน หรือขึ้นอยู่กับความจำเป็นและความต้องการในสินเชื่อนั้น ๆ
 • สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้ง่าย ซึ่ง 5 – 7 วันหลังจากการสมัครและยื่นเอกสารก็สามารถตรวจสอบได้ทันทีผ่านทางแอพธนาคารไทยพาณิชย์ 
 • ทำเรื่องขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ด้วยตัวเอง ใช้หลักฐานต่าง ๆ ที่ตัวเองมีอยู่โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันหรือค้ำประกันเงินกู้จากบุคคลภายนอก 

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย ? สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อนุมัติง่ายไหม 2565

โดยทั่วไปแล้วสินเชื่อแต่ละประเภท แต่ละธนาคารจะมีเงื่อนไขในการพิจารณาที่แตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับนโยบายของผู้ให้บริการสินเชื่อนั้น ๆ แต่สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์นั้นขึ้นชื่อว่าอนุมัติง่ายกว่าสินเชื่อธนาคารอื่น ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อเงินก้อน เพียงแค่ทำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดนั้น ๆ และถ้าจะถามว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล ? ก็ต้องขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อนั้น ๆ ด้วย แต่สำหรับอาชีพอิสระแล้วนั้นใช้เวลา 5 – 7 วันเท่านั้น ซึ่งถือว่าเร็วที่สุดแล้วในบรรดาสินเชื่อทั้งหมดที่มี 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีชื่อว่า SCB easy ซึ่งจะสังเกตได้ว่าหากสินเชื่อนั้นสมัครได้ง่าย ก็จะส่งผลถึงการอนุมัติสินเชื่อและภาพรวมในสินเชื่อนั้น ๆ ด้วย ยิ่งเป็นสินเชื่อเฉพาะที่ธนาคารเปิดให้สมัครเฉพาะลูกค้าอาชีพอิสระแล้วด้วยนั้นคงไม่มีสินเชื่อจากธนาคารไหนเหมาะสมมากไปกว่านี้แล้ว 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินระยะสั้น
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 7 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
ยืมเงินระยะสั้นไม่กำหนดอายุผู้กู้รับเงินทันที
ยืมเงิน 200 ด่วน
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 21% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงิน 200 ด่วนสมัครง่ายๆ อายุ 18 ปีขึ้นไป
easy money
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่ระบุ
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
easy money ให้เงินกู้สินเชื่อของ่ายๆ
เฮงลิสซิ่ง
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
เฮงลิสซิ่งบริการสินเชื่อรับเงินได้จริง