สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
ร้อยละ ไม่เกิน MRR+9% ต่อปี
เงินเดือน 25000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ปัญหาการเงิน
สมัครเลย

ที่สุดแห่งสินเชื่ออาชีพอิสระ 2566 ต้องสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เท่านั้น

สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ดีในอุดมคติของคุณเป็นแบบใด ? ถ้าจะให้เราอธิบายคงจะเป็นสินเชื่อที่มีลักษณะดังนี้

 • มีวงเงินสินเชื่ออนุมัติให้ตามความเหมาะสม โดยพิจารณาจากรายได้และความสามารถทางการเงิน
 • กำหนดเงื่อนไข / คุณสมบัติของผู้สมัครได้ครอบคลุมลักษณะงานของผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระได้มากที่สุด
 • ขอสินเชื่อได้ง่ายโดยไม่ได้กำหนดช่องทางการสมัครไว้แค่ช่องทางเดียว ให้ผู้ที่สนใจในสินเชื่อสามารถเข้าถึงได้จากช่องทางที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านระบบออนไลน์ที่มีการใช้งานกันมากที่สุดในขณะนี้
 • ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นต้องมีความสมเหตุสมผลกับการประกอบอาชีพอิสระ รวมถึงระยะเวลาในการชำระหนี้คืนด้วยจะต้องไม่ช้าหรือเร็วจนเกินไป
 • มีมาตรการรองรับหากมีปัญหาเกิดขึ้นทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการอนุมัติเงินกู้
 • ต้องไม่มีการเรียกประกันค้ำเงินกู้หรือหลักประกันใด ๆ เกินความจำเป็น เพราะผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระส่วนใหญ่แล้วจะมีปัญหากับเงื่อนไขในข้อนี้มากที่สุด

และทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นล้วนเป็นลักษณะสำคัญในสินเชื่อสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่เราต้องการ ซึ่งหากให้เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากแหล่งเงินกู้ต่าง ๆ เชื่อว่าสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เป็นอีกหนึ่งบริการสินเชื่ออาชีพอิสระ 2566 ที่ได้รับการกล่าวถึงคุณสมบัติที่ดีมากที่สุดในขณะนี้

ทำไมสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์จึงเป็นสินเชื่อที่น่าจับตามองที่สุด 2023 ในกลุ่มอาชีพอิสระ

 • สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ มีสินเชื่อที่ชื่อว่ามณีทันใจ ซึ่งให้บริการแก่ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระจำพวกขายของออนไลน์โดยเฉพาะ ดังนั้นเงื่อนไขต่าง ๆ จึงเอื้อแก่ลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ
 • สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จึงทำให้มีช่องทางการเข้าถึงได้ง่าย สร้างความหลากหลายให้กับผู้ที่กำลังต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระ 2566
 • มีตัวอย่างการสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ ตัวอย่างเอกสารแสดงรายได้อาชีพอิสระที่ถูกต้องเพื่อให้ผู้ที่เตรียมเอกสารสามารถตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารได้ด้วยตัวเอง และเมื่อเอกสารต่าง ๆ ครบถ้วน ถูกต้องแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเอกสารเกี่ยวกับรายได้ก็ยิ่งเป็นการเพิ่มโอกาสในการได้รับการอนุมัติในสินเชื่อมากขึ้นอีกด้วย
 • วงเงินสินเชื่อมีให้ตั้งแต่หลักหมื่น – หลักแสน หรือขึ้นอยู่กับความจำเป็นและความต้องการในสินเชื่อนั้น ๆ
 • สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้ง่าย ซึ่ง 5 – 7 วันหลังจากการสมัครและยื่นเอกสารก็สามารถตรวจสอบได้ทันทีผ่านทางแอพธนาคารไทยพาณิชย์ 
 • ทำเรื่องขอสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ได้ด้วยตัวเอง ใช้หลักฐานต่าง ๆ ที่ตัวเองมีอยู่โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันหรือค้ำประกันเงินกู้จากบุคคลภายนอก 

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย ? สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์อนุมัติง่ายไหม 2566

โดยทั่วไปแล้วสินเชื่อแต่ละประเภท แต่ละธนาคารจะมีเงื่อนไขในการพิจารณาที่แตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับนโยบายของผู้ให้บริการสินเชื่อนั้น ๆ แต่สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์นั้นขึ้นชื่อว่าอนุมัติง่ายกว่าสินเชื่อธนาคารอื่น ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อบัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อเงินก้อน เพียงแค่ทำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดนั้น ๆ และถ้าจะถามว่าสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพกี่วันรู้ผล ? ก็ต้องขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อนั้น ๆ ด้วย แต่สำหรับอาชีพอิสระแล้วนั้นใช้เวลา 5 – 7 วันเท่านั้น ซึ่งถือว่าเร็วที่สุดแล้วในบรรดาสินเชื่อทั้งหมดที่มี 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีชื่อว่า SCB easy ซึ่งจะสังเกตได้ว่าหากสินเชื่อนั้นสมัครได้ง่าย ก็จะส่งผลถึงการอนุมัติสินเชื่อและภาพรวมในสินเชื่อนั้น ๆ ด้วย ยิ่งเป็นสินเชื่อเฉพาะที่ธนาคารเปิดให้สมัครเฉพาะลูกค้าอาชีพอิสระแล้วด้วยนั้นคงไม่มีสินเชื่อจากธนาคารไหนเหมาะสมมากไปกว่านี้แล้ว 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ตั้งแต่ 0.65-0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจรู้ผลไวไม่ต้องรอนาน
ยืมเงิน 3000 ด่วน
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงิน 3000 ด่วนกู้ง่ายผ่อนนาน 24 เดือน
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทย
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
ยืมเงินทางไลน์กรุงไทยให้เงินไวใน 24 ชม
สินเชื่อฉับไว
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 30% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 22 ปีขึ้นไป
สินเชื่อฉับไวได้เงินจริงไม่กำหนดรายได้ผู้กู้