ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
ร้อยละ ประมาณ MRR+1.75% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 84 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระสำหรับผู้ไม่มีงานประจำ
สมัครเลย

เช็คให้ชัวร์ ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ลงทะเบียนรอบใหม่ใครบ้างสมัครได้ ?  

จากผลกระทบของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทำให้เกิดปัญหามากมายที่เป็นอุปสรรคในการหาเลี้ยงปากท้องของพี่น้องประชาชนด้วยเพราะมาตรการคุ้มเข้มต่าง ๆ ที่กำหนดขึ้นมา แต่ภายใต้ความโชคร้ายนั้นยังมีความโชคดีอยู่นั่นก็คือความช่วยเหลือของธนาคารออมสินที่เปิดให้ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ ในโครงการธนาคารออมสินอาชีพอิสระเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว ซึ่งเรามาดูกันเลยการลงทะเบียนในรอบนี้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้เหมือนหรือต่างจากรอบที่แล้วอย่างไร? 

  • เป็นคนไทย มีสัญชาติและมีอยุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • ประกอบอาชีพอิสระหรือทำงานประจำให้กับบริษัทหรือนายจ้างหรือเจ้าของกิจการขนาดเล็กในครัวเรือนที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการแพร่ระบาดในรอบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตจังหวัดหรือพื้นที่ที่ถูกจัดอยู่ในโซนสีแดงเข้ม อย่าง กทม ชลบุรี  เชียงใหม่ นนทบุรี สมุทรปราการและปทุมธานี 
  • มีแอพ MyMo ซึ่งเป็น application ของธนาคารออมสินที่ใช้สำหรับลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์สินเชื่ออาชีพอิสระ ออมสิน

หากคุณได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ดังกล่าวและเข้าข่ายตามเกณฑ์ที่กำหนดก็สามารถสมัครได้โดยการลงทะเบียนผ่าน application ของธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ เอกสารปล่อยสินเชื่อ 10000 ต้องเตรียมอะไรบ้าง ? 

สำหรับใครที่ต้องการลงทะเบียนออมสินรอบใหม่นี้ มาดูกันเลยว่ามีเอกสารปล่อยสินเชื่อ 10000 อะไรบ้างที่ต้องเตรียม เพื่อให้พร้อมกับการทำสัญญาหลังจากที่ธนาคารแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อแล้ว

  • บัตรประจำตัวประชาชนฉบับถ่ายสำเนาของผู้สมัคร
  • สำเนาทะเบียนบ้านฉบับถ่ายสำเนาที่มีชื่อผู้กู้อยู่ในบ้านหลังนั้น เพื่อใช้ในการตรวจสอบได้ว่ามีที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้จริง
  • สมุดบัญชีธนาคารออมสิน (เผื่อเรียก)ฉบับถ่ายสำเนาเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการตรวจสอบเลขบัญชี
  • รายงานการเดินบัญชีแสดงเงินเข้า – ออก ทั้งที่เป็นปัจจุบันและย้อนหลัง 3 เดือน

หากคุณมีประวัติการค้างชำระหนี้ในสินเชื่อก่อนหน้านี้ ถามว่าจะสามารถลงทะเบียนในโครงการธนาคารออมสินอาชีพอิสระสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2565 ที่ปล่อยออกมาช่วยเหลือในครั้งนี้ได้หรือไม่ ? ตอบเลยว่าได้ แต่จำเป็นจะต้องมีเอกสารที่แสดงว่าคุณได้ทำการชำระหนี้ตามปกติแล้ว 

คุ้มหรือไม่ ? กับการสมัครธนาคารออมสินอาชีพอิสระ 2022

อย่างที่รู้กันว่าการลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ในโครงการความช่วยเหลือสินเชื่ออาชีพอิสระ ออมสิน ที่มีวงเงินสินเชื่อให้คนละ 10000 บาท และคิดดอกเบี้ยในอัตราคงที่ 0.35% ต่อเดือน ทั้งยังมีระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้คืนนานถึง 3 ปี (36 งวด)และในช่วง 6 เดือนแรกของการชำระคืนยังไม่มีการคิดรวมดอกเบี้ยอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วถ้าจะถามหาความคุ้มค่าจากธนาคารออมสินอาชีพอิสระในโครงการช่วยเหลือนี้บอกเลยว่าคุ้มมาก เชื่อได้เลยว่าช่วงเวลาแห่งความยากลำบากเช่นนี้ คุณไม่สามารถหาความช่วยเหลือ สินเชื่อ หรือเงินกู้จากที่ใดได้แล้ว และขอบอกเลยว่าอาชีพอิสระเช็คผลอนุมัติสินเชื่อออมสิน 10000 ได้เพียงเวลาไม่กี่วันหลังจากลงทะเบียนผ่านแอพ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะส่งข้อความมาเพื่อแจ้งให้คุณไปทำสัญญาพร้อมเอกสารที่จำเป็น ทั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว คงไม่มีอะไรคุ้มค่าไปมากกว่านี้แล้ว

ด้วยสถานการณ์ ณ ตอนนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีเงินสักก้อนติดตัวไว้เพื่อใช้จ่ายในยามจำเป็นหรือเป็นเงินทุนหมุนเวียน เพราะฉะนั้นธนาคารออมสินอาชีพอิสระในโครงการความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดดังกล่าว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด หากเข้าข่ายคุณสมบัติรีบเปิดแอพ MyMo เพื่อลงทะเบียนได้เลย อย่าช้าเพราะไม่แน่ว่าคุณอาจพลาดสิทธิ์นั้นได้ทุกเมื่อ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินทันเด้อ scb
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 33% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20-57 ปี
เงินทันเด้อ scb หนึ่งช่องทางกู้ผ่อนนาน 12 งวด
easy money
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่ระบุ
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
easy money ให้เงินกู้สินเชื่อของ่ายๆ
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip บริการมากมาย
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
เงินเดือน 25000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน MRR+9% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ปัญหาการเงิน