ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ
ร้อยละ ประมาณ MRR+1.75% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 84 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ธนาคารออมสินอาชีพอิสระสำหรับผู้ไม่มีงานประจำ
สมัครเลย

เช็คให้ชัวร์ ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ ลงทะเบียนรอบใหม่ใครบ้างสมัครได้ ?  

จากผลกระทบของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เมื่อช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทำให้เกิดปัญหามากมายที่เป็นอุปสรรคในการหาเลี้ยงปากท้องของพี่น้องประชาชนด้วยเพราะมาตรการคุ้มเข้มต่าง ๆ ที่กำหนดขึ้นมา แต่ภายใต้ความโชคร้ายนั้นยังมีความโชคดีอยู่นั่นก็คือความช่วยเหลือของธนาคารออมสินที่เปิดให้ลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ ในโครงการธนาคารออมสินอาชีพอิสระเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว ซึ่งเรามาดูกันเลยการลงทะเบียนในรอบนี้กำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครไว้เหมือนหรือต่างจากรอบที่แล้วอย่างไร? 

  • เป็นคนไทย มีสัญชาติและมีอยุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  • ประกอบอาชีพอิสระหรือทำงานประจำให้กับบริษัทหรือนายจ้างหรือเจ้าของกิจการขนาดเล็กในครัวเรือนที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากการแพร่ระบาดในรอบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตจังหวัดหรือพื้นที่ที่ถูกจัดอยู่ในโซนสีแดงเข้ม อย่าง กทม ชลบุรี  เชียงใหม่ นนทบุรี สมุทรปราการและปทุมธานี 
  • มีแอพ MyMo ซึ่งเป็น application ของธนาคารออมสินที่ใช้สำหรับลงทะเบียนผ่านระบบออนไลน์สินเชื่ออาชีพอิสระ ออมสิน

หากคุณได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ดังกล่าวและเข้าข่ายตามเกณฑ์ที่กำหนดก็สามารถสมัครได้โดยการลงทะเบียนผ่าน application ของธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินอาชีพอิสระ เอกสารปล่อยสินเชื่อ 10000 ต้องเตรียมอะไรบ้าง ? 

สำหรับใครที่ต้องการลงทะเบียนออมสินรอบใหม่นี้ มาดูกันเลยว่ามีเอกสารปล่อยสินเชื่อ 10000 อะไรบ้างที่ต้องเตรียม เพื่อให้พร้อมกับการทำสัญญาหลังจากที่ธนาคารแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อแล้ว

  • บัตรประจำตัวประชาชนฉบับถ่ายสำเนาของผู้สมัคร
  • สำเนาทะเบียนบ้านฉบับถ่ายสำเนาที่มีชื่อผู้กู้อยู่ในบ้านหลังนั้น เพื่อใช้ในการตรวจสอบได้ว่ามีที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้จริง
  • สมุดบัญชีธนาคารออมสิน (เผื่อเรียก)ฉบับถ่ายสำเนาเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการตรวจสอบเลขบัญชี
  • รายงานการเดินบัญชีแสดงเงินเข้า – ออก ทั้งที่เป็นปัจจุบันและย้อนหลัง 3 เดือน

หากคุณมีประวัติการค้างชำระหนี้ในสินเชื่อก่อนหน้านี้ ถามว่าจะสามารถลงทะเบียนในโครงการธนาคารออมสินอาชีพอิสระสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2566 ที่ปล่อยออกมาช่วยเหลือในครั้งนี้ได้หรือไม่ ? ตอบเลยว่าได้ แต่จำเป็นจะต้องมีเอกสารที่แสดงว่าคุณได้ทำการชำระหนี้ตามปกติแล้ว 

คุ้มหรือไม่ ? กับการสมัครธนาคารออมสินอาชีพอิสระ 2023

อย่างที่รู้กันว่าการลงทะเบียนออมสินรอบใหม่ในโครงการความช่วยเหลือสินเชื่ออาชีพอิสระ ออมสิน ที่มีวงเงินสินเชื่อให้คนละ 10000 บาท และคิดดอกเบี้ยในอัตราคงที่ 0.35% ต่อเดือน ทั้งยังมีระยะเวลาในการผ่อนชำระหนี้คืนนานถึง 3 ปี (36 งวด)และในช่วง 6 เดือนแรกของการชำระคืนยังไม่มีการคิดรวมดอกเบี้ยอีกด้วย เพราะฉะนั้นแล้วถ้าจะถามหาความคุ้มค่าจากธนาคารออมสินอาชีพอิสระในโครงการช่วยเหลือนี้บอกเลยว่าคุ้มมาก เชื่อได้เลยว่าช่วงเวลาแห่งความยากลำบากเช่นนี้ คุณไม่สามารถหาความช่วยเหลือ สินเชื่อ หรือเงินกู้จากที่ใดได้แล้ว และขอบอกเลยว่าอาชีพอิสระเช็คผลอนุมัติสินเชื่อออมสิน 10000 ได้เพียงเวลาไม่กี่วันหลังจากลงทะเบียนผ่านแอพ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะส่งข้อความมาเพื่อแจ้งให้คุณไปทำสัญญาพร้อมเอกสารที่จำเป็น ทั้งง่าย สะดวก รวดเร็ว คงไม่มีอะไรคุ้มค่าไปมากกว่านี้แล้ว

ด้วยสถานการณ์ ณ ตอนนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการมีเงินสักก้อนติดตัวไว้เพื่อใช้จ่ายในยามจำเป็นหรือเป็นเงินทุนหมุนเวียน เพราะฉะนั้นธนาคารออมสินอาชีพอิสระในโครงการความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดดังกล่าว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรพลาด หากเข้าข่ายคุณสมบัติรีบเปิดแอพ MyMo เพื่อลงทะเบียนได้เลย อย่าช้าเพราะไม่แน่ว่าคุณอาจพลาดสิทธิ์นั้นได้ทุกเมื่อ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ตั้งแต่ 0.65-0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจรู้ผลไวไม่ต้องรอนาน
ยืมเงิน 1000 ด่วน
เงินเดือน 6500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงิน 1000 ด่วนเงินเดือนน้อยก็สมัครง่ายๆ รู้ผลไว
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 28% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน pantip บริการมากมาย
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ปี 64
เงินเดือน 30000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 1.2% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 24 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ปี 64 รู้ผล 30 นาที