ยืมเงินระยะสั้น
ร้อยละ ไม่เกิน 36% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 7 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
ยืมเงินระยะสั้นไม่กำหนดอายุผู้กู้รับเงินทันที
สมัครเลย

คุณเคยยืมเงินระยะสั้นหรือไม่? แล้วอะไรที่ทำให้ตัดสินใจยืมเงินจากแหล่งเงินทุนระยะสั้น

การเงินกู้ระยะสั้นเป็นการยืมเงินในวงเงินที่น้อยและกำหนดระยะเวลาในการชำระเงินคืนเริ่มตั้งแต่ 1 วันเป็นต้นไปเรื่อยไปไม่เกิน 1 ปี ด้วยเพราะการยืมเงินระยะสั้นมีวงรอบที่ค่อนข้างเร็วทำให้คนส่วนใหญ่นิยมใช้บริการเงินทุนระยะสั้นกันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะต้องการยืมเงินรายวันทั้งยังเป็นการยืมเงินง่าย เช่น ยืมเงิน 300 มีผู้ให้บริการเป็นจำนวนมาก รวมถึงเงื่อนไขต่าง ๆ ไม่ซับซ้อน วุ่นวายอะไรมากนัก สามารถยื่นเรื่องยืมเงินได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องมีหลักประกันหรือบุคคลค้ำประกันเลยก็ว่าได้ และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในเหตุผลที่ได้ทำการรวบรวมมาจากผู้ที่เคยใช้เงินกู้หรือสินเชื่อระยะสั้น จากผู้ให้บริการเงินนอกระบบรายเดือน 2023 ที่ผ่านมา จึงไม่แปลกใจที่คุณมักจะเห็นรูปแบบของเงินนอกระบบไม่โอนไม่ดาวน์นัดทำสัญญาประเภทนี้กันมาดขึ้นในทุกวันนี้ 

เสี่ยงหรือไม่? ที่จะยืมเงินระยะสั้นมาลงทุนในกิจการสำหรับนักธุรกิจมือใหม่

ดังจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้หลาย ๆ คนเริ่มที่จะหันมาประกอบกิจการเป็นของตัวเอง ด้วยเพราะได้ทำในสิ่งที่ตัวเองสนใจ ทั้งยังได้รับค่าตอบแทนที่คุ้มค่ากว่าทำงานรับจ้างหรืองานบริษัท แต่ก่อนที่จะไปคิดถึงเรื่องผลที่ได้รับ แน่นอนว่าเงินลงทุนก็มีส่วนสำคัญหลาย ๆ คนที่มีความพร้อมในเรื่องของทรัพย์สินและมีหลักทรัพย์ที่สามารถนำไปค้ำประกันเพื่อเงินลงทุนในจำนวนที่เยอะได้ การสมัครสินเชื่อกับธนาคารถือเป็นแหล่งเงินทุนที่เหมาะสมที่สุด แต่หากใครที่ยังไม่มีความพร้อมการเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้นจากแหล่งเงินทุนระยะสั้นหรือบริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงคือทางออกที่คุณตัดสินใจใช้บริการ แต่จะคุ้มหรือไม่นั้นต้องมานั่งวิเคราะห์กันอีกครั้งในเรื่องของเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ได้ตกลงกัน แต่บอกเลยว่าเงินทุนระยะสั้นไม่มีหลักประกันนั้นค่อนข้างมีความเสี่ยงพอสมควร เพราะเราไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าสินค้าที่ออกมาจะทำรายได้หรือกำไรให้มากน้อยแค่ไหน แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องชำระหนี้ให้กับบริษัทปล่อยสินเชื่อนอกระบบหรือแหล่งเงินทุนระยะสั้นขั้นต่ำยืมเงิน 200 ที่ได้ไปนำเงินนั้นมา ถึงแม้ว่าจะเป็นเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้นแต่หากเป็นการลงทุนในกิจการหรือธุรกิจแล้วนั้นจำนวนเงินก็มีมากกว่าการกู้เงินนั้นมาใช้จ่ายในชีวิตประจำกันและความเสี่ยงที่เกิดขึ้นนั้นก็มีสูงมากด้วยเช่นกัน 

ยืมเงินระยะสั้นดีกว่ายืมเงินระยะยาวอย่างไร? 

จะสังเกตได้ว่าบริการเงินด่วนทุกอาชีพที่มีให้บริการในขณะนี้เป็นลักษณะของการยืมเงินระยะสั้นแทบทั้งสิ้นด้วยเพราะคนส่วนใหญ่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้นไปใช้จ่ายทั่วไปในชีวิตประจำวันมากกว่าที่จะนำไปลงทุนในกิจการที่ใช้เงินลงทุนค่อนข้างสูง โดยสินเชื่อระยะสั้นจะเป็นในลักษณะของเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีหรือบริการเงินด่วนร้อยละ 5 ต่อเดือน ให้ผู้ที่สนใจสามารถกู้เงินได้ตั้งแต่หลักร้อย หลักพันไปจนถึงหลักหมื่นหรือมากกว่านั้นตามที่ต้องการ ซึ่งถ้าจะเปรียบเทียบว่าดีกว่ายืมเงินระยะยาวอย่างไร?ที่เห็นได้เด่นชัดก็น่าจะเป็นในเรื่องของดอกเบี้ยที่จ่ายได้ถูกกว่า รวมถึงการอนุมัติก็ทำได้ง่ายและที่สำคัญคือภาระหนี้สินที่เกิดขึ้นน้อยกว่าด้วยสามารถควบคุมหนี้ที่เกิดขึ้นได้ง่าย

บริการเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชั่วโมงผ่านแอพกู้เงินอนไลน์ ซึ่งคืออีกหนึ่งทางออก สำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเพื่อการยืมเงินระยะสั้นและเพื่อการวางแผนการยืมเงินที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมถึงบริการของแหล่งเงินทุนระยะสั้นที่มีอยู่ว่าที่ไหนเหมาะกับการใช้บริการตามเงื่อนไขต่าง ๆ ที่มีอยู่ในขณะนั้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์
เงินเดือน 25000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน MRR+9% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์กู้ปัญหาการเงิน
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 26% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนรับเงินทันที
กู้เงินธนาคารกรุงเทพ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 23% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
กู้เงินธนาคารกรุงเทพไม่กำหนดเงินเดือนผู้กู้ล่าสุด
ยืมเงิน 1000 ด่วน
เงินเดือน 6500 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 24% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 3 งวด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
ยืมเงิน 1000 ด่วนเงินเดือนน้อยก็สมัครง่ายๆ รู้ผลไว