ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
ร้อยละ ตั้งแต่ 0.65-0.75% ต่อเดือน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจรู้ผลไวไม่ต้องรอนาน
สมัครเลย

เปลี่ยนบ้านให้เป็นเงิน ด้วยบริการสินเชื่อบ้านและที่ดิน ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

บริษัทศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเป็นผู้ให้บริการสินเชื่ออันดับต้น ๆ ของเมืองไทย อีกทั้งบริษัทยังดำเนินการภายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จึงทำให้ลูกค้าไว้เนื้อเชื่อใจได้ว่าสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้เงินจริง โดยปัจจุบันศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาเยอะมากกว่า 5000 สาขา หากท่านไม่รู้ว่าจะสมัครขอสินเชื่อที่สาขาใด ก็อาจจะพิมพ์ไปว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจใกล้ฉัน แล้วระบบจะแสดงสาขาที่ใกล้ที่สุดให้ใช้บริการ

สินเชื่อบ้านและที่ดินของเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์พร้อมเปลี่ยนโฉนดบ้านที่ดินของท่านให้กลายเป็นวงเงินสำหรับค่าใช้จ่ายตามอเนกประสงค์ อีกทั้งศรีสวัสดิ์เงินสดทันใดอกเบี้ยต่ำ เหมาะกับผู้มีรายได้ปานกลาง และมีระยะเวลาผ่อนชำระที่พอดี ยิ่งไปกว่านั้นในช่วงปี 2566 (2023) นี้ก็ไม่แน่ว่าผลกระทบของโควิดจะส่งผลให้บริษัทมีมาตรการพักชำระหนี้อีกหรือไม่ ในส่วนนี้ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

สินเชื่อส่วนบุคคล ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

หากใครเคยได้ยินชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจหรือดูรีวิวศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ pantip อาจจะคิดว่ามีเพียงบริการสินเชื่อรถและบ้านที่ดินเท่านั้น แต่ความเป็นจริงแล้วเงินสดทันใจศรีสวัสดิ์ยังมีบริการสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อที่จะช่วยเสริมสภาพคล่องให้กับคนที่มาใช้บริการได้ อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย นอกจากนี้สินเชื่อศรีสวัสดิ์ สินเชื่อส่วนบุคคลยังเปิดให้ผู้สมัครสามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ศรีสวัสดิ์ได้เลย

ในส่วนของข้อมูลที่ต้องกรอก ประกอบไปด้วย ชื่อ นามสกุล, เลขที่บัตรประชาชน, เบอร์โทรศัพท์มือถือ, อีเมล, จังหวัด (ที่อยู่ปัจจุบัน), อาชีพ, รายได้ต่อเดือน และ ระยะเวลาการทำงาน อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นบริษัทย่อยของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจดยมีเป้าหมายหลักเพื่อให้บริการด้านสินเชื่อกับลูกค้ารายย่อยทั้งลูกค้าบุคคลธรรมดาและนิติบุคคลโดยปัจจุบันให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน (สินเชื่อศรีสวัสดิ์ไม่มีหลักทรัพย์)

 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจออนไลน์ มีความปลอดภัยไหม?

ปัจจุบัน 2565 บริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจหรือศรีสวัสดิ์ได้นำมาตรการด้านการควบคุมดูแลรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบสารสนเทศมาใช้อย่างเหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าแต่ละท่าน อย่างไรก้ดี แม้ว่าบริษัทจะพยายามปกป้องดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลบนเว็บไซต์อย่างเต็มที่ดีที่สุด แต่ไม่อาจรับประกันได้ว่าการควบคุมดูแลการรับและส่งข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตจะมีความปลอดภัย 100% ทั้งนี้ หากลูกค้าท่านใดพบว่าการใช้บริการเว็บไซต์ของบริษัทไม่มีความปลอดภัยเพียงพอ ก็สามารถแจ้งมายังที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจได้ทันที เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบรวมถึงปรับปรุงระบบให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้
เงินเดือน เฉพาะลูกค้ากรุงไทย
ร้อยละ ไม่เกิน 20% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยสมัครง่ายๆ ผ่านแอพ
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20-59 ปี
กู้เงินกรุงศรีอยุธยาสำหรับผู้อยากได้เงินวันนี้
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส
เงินเดือน เฉพาะลูกค้าธกส
ร้อยละ ไม่เกิน 14% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 12 งวด
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส เพื่อลูกค้าธนาคารล่าสุด
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 60 งวด
อายุผู้กู้ 20 ปีขึ้นไป
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินด่วนทันใจ