กู้ธนาคารธนชาติ
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
เงินเดือน 20000 บาทขึ้นไป
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 20-70 ปี
กู้ธนาคารธนชาติไม่กำหนดระยะเวลาผ่อนได้จริง
สมัครเลย

รีบดู! กู้ธนาคารธนชาติอะไรได้บ้าง 2564

หากคุณติดตามข่าวเกี่ยวกับวงการธนาคารมาสักระยะจะพบว่ามีข่าวการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ที่ธนาคารทหารไทย (TMB) และธนาคารธนชาตได้ควบรวมกิจการเข้าด้วยกันเพื่อการบริการและพัฒนาในรูปแบบต่าง ๆ ที่ดีกว่า แต่ก็มีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่กังวลว่าหากต้องการกู้ธนาคารธนชาติในปี 2564 นี้ มีสินเชื่อธนชาติตัวใดบ้าง? หรือเงินกู้ประเภทใดบ้าง? ที่ยังคงกู้เงินธนาคารธนชาติได้ ดังนั้นในวันนี้เราได้นำเอาสินเชื่อ เงินกู้ที่น่าสนใจและมีวงเงินน่าใช้มาเป็นข้อมูลให้กับคุณเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสมัครสินเชื่อกับธนาคาร  

กู้ธนาคารธนชาติ บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus สินเชื่ออเนกประสงค์พร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ 

บัตรกดเงินสดใบนี้ในสินเชื่อธนชาติถึงแม้ว่าจะมีการควบรวมกิจการของธนาคารแล้วคุณก็ยังสมัครได้ ซึ่งความจำเป็นในการกู้ธนาคารธนชาติในสินเชื่อนี้คือคุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ เมื่อคุณกดเงินออกมาใช้จ่ายแล้วก็ต้องชำระคืนตามดีลที่เรียกเก็บในแต่ละเดือนเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนให้คุณกดออกมาใช้ในครั้งต่อไปได้อีก โดยการคิดดอกเบี้ยจะถูกคิดตามวันที่ได้กดเงินออกไปใช้จริงในอัตรา 26% ต่อปี และหากจะถามว่ากู้เงินธนาคารธนชาติในสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล Flash Plus มีวงเงินสูงสุดให้เท่าไหร่? บอกเลยว่าทางธนาคารมีวงเงินให้ได้ไม่แพ้บัตรกดเงินสดของธนาคารอื่นเลย ซึ่งกำหนดเพดานสูงสุดที่ 5 เท่าของเงินเดือนและหากคิดเป็นจำนวนเงินจะอยู่ที่ 500,000 บาท ซึ่งคิดแล้วว่าไม่ว่าคุณจะต้องการเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายในสถานการณ์ใดก็ครอบคลุมทุกความต้องการนั้นจริง ๆ 

กู้ธนาคารธนชาติ สินเชื่อรถยนต์ยังคงมีให้บริการเช่นเดิม 2021

สำหรับใครที่กำลังคิดจะกู้ธนาคารธนชาติในสินเชื่อรถคันใหม่บอกเลยว่าไม่ต้องตกใจไป เพราะถึงแม้ว่าธนาคารจะเปลี่ยนไปใช้ชื่อใหม่อย่าง ttb แล้ว แต่สินเชื่อตัวเก่งของธนาคารอย่างสินเชื่อธนชาติรถยนต์ยังคงมีให้บริการเช่นเดิม โดยเฉพาะการเช่าซื้อรถใหม่ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมคือผ่อนน้อย ผ่อนนาน ดอกเบี้ยที่ต่ำสุดกว่าธนาคารไหน ๆ ยิ่งเมื่อได้ควบรวมกิจการกับ TMB แล้วนั้นบอกเลยว่าคุณอาจจะได้เห็นบริการในรูปใหม่ที่สามารถติดต่อผ่านทางระบบออนไลน์ได้มากยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถอนุมัติการกู้เงินธนาคารธนชาติได้เร็วภายใน 1 วันเช่นเดิม บอกเลยว่าไม่ว่าสถานการณ์ทางการเงินหรือข้อจำกัดของคุณจะเป็นอย่างไร สินเชื่อธนชาติยังคงเป็นหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการรถใหม่อยู่เสมอ 

ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยแค่ไหน จะไม่ส่งผลกระทบต่องลูกค้าที่กู้ธนาคารธนชาติอย่างแน่นอน เพราะสินเชื่อธนชาติที่เคยมีบริการ หลังจากที่เกิดการรวมกิจการแล้วก็ยังคงมีให้บริการเช่นเดิม ไม่แน่ว่าต่อไปเราอาจจะได้พบอะไรใหม่ ๆ จากการกู้เงินธนาคารธนชาติก็เป็นได้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงิน 200 ด่วน
เงินเดือน 8000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 21% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
ยืมเงิน 200 ด่วนสมัครง่ายๆ อายุ 18 ปีขึ้นไป
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ตั้งแต่ 0.65-0.75% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 36 งวด
อายุผู้กู้ 20-65 ปี
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจรู้ผลไวไม่ต้องรอนาน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
เงินเดือน 15000 บาทขึ้นไป
ร้อยละ ไม่เกิน 25% ต่อปี
ระยะเวลายืมเงิน นาน 72 งวด
อายุผู้กู้ 20-60 ปี
สินเชื่อไทยพาณิชย์สมัครผ่านแอพกู้ออนไลน์วันนี้
เพื่อนแท้เงินด่วน
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ ไม่เกิน 0.87% ต่อเดือน
ระยะเวลายืมเงิน นาน 48 งวด
อายุผู้กู้ 18 ปีขึ้นไป
เพื่อนแท้เงินด่วนบริการดีๆ แห่งปี 2021